Articles makeup
ความงาม

5 วิตามินบำรุงผิวใส เนียนนุ่มอิ่มน้ำ วิธีดูแลผิวที่ไม่ใช่แค่สกินแคร์

ผิวหมองแห้งทาครีมยังไงก็ไม่เวิร์ก คงเป็นเรื่องหนักใจของหลายๆ คนแน่นอน อย่ากังวลไปเลยค่ะ เพราะเรามี 5 วิตามินบำรุงผิวใส มาแนะนำ


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 วิตามินบำรุงผิวใส เนียนนุ่มอิ่มน้ำ

  • 1. Solaray OptiZinc

  • 2. Nature’s Bounty Biotin, Supports Healthy Hair, Skin And Nails

  • 3. Nature's Bounty Vitamin Biotin Optimal Solutions Hair, Skin and Nails Gummies

  • 4. Collagen Pills with Vitamin C, E

  • 5. Garden of Life Vegan Collagen Builder - Mykind Organics Organic Plant


  ร่างกายที่มีสุขภาพดีและแข็งแรงคือร่างกายที่มีชัยไปแล้วกว่าครึ่ง!
  สวัสดีค่าเพื่อนๆ ชาวซิสต้าคาเฟ่ทุกคน ไหนมีใครรู้สึกว่าตัวเองป่วยง่าย จนทำให้หน้าตาผิวพรรณเราหมองตามไปด้วยไหมคะ ซึ่งถ้าเพื่อนๆ บอกว่าเพราะไม่มีเวลาเตรียมอาหารกินเองหรือไม่รู้ว่าควรเลือกกินอาหารอะไร เพื่อให้ได้สารอาหารที่ครบถ้วนดี  วันนี้เพื่อนๆ จะมาไม่เสียเที่ยวแน่นอน เพราะเราจะมาแนะนำ 5 วิตามินบำรุงผิวใส เนียนนุ่มอิ่มน้ำ วิธีดูแลผิวที่ไม่ใช่แค่สกินแคร์ ที่พร้อมจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลตัวเองให้กับเพื่อนๆ อย่ามัวรอช้าแล้วเราไปดูกันเล้ยย

  5 วิตามินบำรุงผิวใส เนียนนุ่มอิ่มน้ำ

  1. Solaray OptiZinc

  มาเริ่มที่วิตามินตัวแรกอย่าง Solaray OptiZinc กันก่อนเลย โดย Zinc หรือ สังกะสีเป็นแร่ธาตุที่สามารถช่วยเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกายและทำให้ระบบต่อมไร้ท่อแข็งแรงได้ ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ ที่ป่วยบ่อยการกินสังกะสีจะช่วยทำให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันได้ดีขึ้น นอกจากนี้สังกะสียังสามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวพรรณของเราให้เนียนนุ่มและลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วย หากเพื่อนๆ กำลังอยากเสริมสร้างสุขภาพที่ดีไปพร้อมกับมีผิวพรรณที่สวยงามแล้วละก็ เราแนะนำให้ลองกินสังกะสีเสริมได้นะคะ


  2. Nature’s Bounty Biotin, Supports Healthy Hair, Skin And Nails

  วิตามินที่เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับการบำรุงผม, ผิวหนังและเล็บ คือ Biotin ซึ่ง Nature’s Bounty Biotin, Supports Healthy Hair, Skin And Nails หลักๆ แล้วสามารถบำรุงผมให้สวยแข็งแรงได้สำหรับเพื่อนๆ ที่ผมร่วงง่ายอยากให้มีผม, ผิวหนังกับเล็บมีสุขภาพดีสวยงามแข็งแรงไปพร้อมกัน การกิน Biotin ทุกวันสามารถเป็นตัวช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างร่างกายในส่วนต่างๆ ได้เป็นอย่างดีด้วย นอกจากนี้ Biotin ยังสามารถช่วยบำรุงระบบประสาทและเพิ่มการเผาผลาญพลังงานในร่างกายได้อีกด้วย


  3. Nature's Bounty Vitamin Biotin Optimal Solutions Hair, Skin and Nails Gummies

  มาแนววิตามินกินได้ง่ายในรูปแบบที่อร่อยและมีคุณภาพกันต่อเลยกับ Nature's Bounty Vitamin Biotin Optimal Solutions Hair, Skin and Nails Gummies ที่เป็นวิตามินกินง่ายในรูปแบบของเยลลี่รสสตรอว์เบอร์รี่ ที่มีส่วนประกอบของ Biotin, วิตามิน C และ วิตามิน E ที่มีส่วนสำคัญในการบำรุงเล็บ, ผมและผิวให้ดูสวยออร่า สุขภาพดีแบบเปล่งปลั่งสุดๆ โดยสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากบำรุงสุขภาพแต่ไม่อยากกลืนยาและกินได้แบบอร่อย เราก็ขอแนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ ซึ่งสำหรับคนที่กลัวแพ้ก็ไม่ต้องห่วง เพราะวิตามินตัวนี้ไม่มีส่วนประกอบของ นม, ถั่วเหลือง, กลูเตน, ธัญพืช, ยีสต์ และปลา ถ้าเกิดใครที่แพ้อาหารที่กล่าวมาสามารถเลือกกินตัวนี้ได้เลย

  4. Collagen Pills with Vitamin C, E

  สำหรับตัวนี้อาจจะไม่ได้เป็นวิตามินแบบล้วนๆ แต่รับรองว่าสามารถช่วยบำรุงและซ่อมแซมปัญหาผิวทั้ง 108 ของเพื่อนๆ ได้แน่นอนกับ Collagen Pills with Vitamin C, E ซึ่งอย่างที่เพื่อนๆ รู้ว่าคอลลาเจนเป็นโปรตีนหรือเปปไทด์ที่สามารถสร้างชั้นเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังขึ้นมาได้ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ไม่อยากมีริ้วรอยเร็ว และอยากให้ผิวฟื้นฟูไวเวลามีบาดแผล คอลลาเจนคือคำตอบที่ดีมาก ซึ่งนอกจากจะช่วยเร่งฟื้นฟูผิวแล้ว คอลลาเจนยังช่วยทำให้ผิวยืดหยุ่นและชุ่มชื่นด้วย และนอกจากผิว คอลลาเจนยังสามารถช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นเอ็น, กระดูก, เล็บและผมได้ด้วย ขอบอกเลยว่าการเลือกกินคอลลาเจนจะเป็นอะไรที่ดีต่อร่างกายได้แบบหลายต่อมากๆ แถมยังมีวิตามิน C และ E ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและทำให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้นด้วย

  5. Garden of Life Vegan Collagen Builder - Mykind Organics Organic Plant

  และสำหรับอาหารเสริมตัวสุดท้ายเป็น คอลลาเจนที่คนเป็นมังสวิรัติสามารถกินได้เพราะทำมาจากพืชล้วนๆ อย่าง Garden of Life Vegan Collagen Builder - Mykind Organics Organic Plant ซึ่งแร่ธาตุที่เป็นส่วนประกอบหลักๆ ก็จะประกอบด้วย ซิลิกา ที่สามารถรวมตัวกับคอลลาเจนในการบำรุงให้ผมและเล็บของเราเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ โดนถึงแม้จะเป็นคอลลาเจนจากพืชแต่ก็สามารถสร้าง keratin และ elastin ในการปกป้องผิวหนังจากแสงแดดได้และทำให้ผิวเราชุ่มชื่น โดยพืชที่ใช้ได้แก่ ทับทิมออร์แกนิก, ขมิ้น, ชาเขียว ฯลฯ ก็ยังให้ High Polyphenolic และ Biotin ที่นอกจากจะบำรุงผิวได้แล้ว ยังสามารถบำรุงฟันและกระดูกได้อีกด้วย ประโยชน์ครบในหนึ่งเดียวมากก

  ครบแล้วกับ 5 วิตามินบำรุงผิวใส นุ่มอิ่มน้ำ วิธีดูแลผิวที่ไม่ใช่แค่สกินแคร์ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่อยากดูแลสุขภาพให้ดีจากภายในและอยากมีผิวที่เปล่งปลั่งสวยงาม ประหยัดเวลาในการเลือกกินอาหารแล้วละก็ 5 อาหารเสริมวันนี้คือขอแนะนำเลยจริงๆ ค่ะ ถ้าสมมติเพื่อนๆ มีวิตามินตัวไหนที่ชอบกินสามารถแนะนำได้เลยนะคะ ไว้เรามาพบกันใหม่ในบทความต่อไปน้า บ๊ายบายค่าา~


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe