Articles makeup
ความงาม

บำรุงสวยด้วยตัวช่วย 💖 7 คอลลาเจนผิวขาวใส ยี่ห้อไหนมาแรง เห็นผลจริง !

บำรุงผิวให้สวยกระจ่างใสจากภายในด้วยคอลลาเจน 7 ยี่ห้อมาแรง ที่สาว ๆ ต้องมีไว้บำรุงความสวย!!


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • บำรุงสวยด้วย 7 คอลลาเจนผิวขาวใส

  • ➀ Ubereen Collagen

  • ➁ Colligi Collagen

  • ➂ Colly Plus Collagen

  • ➃ MANA PRO Collagen

  • ➄ CHAME’ Hydrolyzed collagen Tripeptide Plus

  • ➅ Nabi Collagen

  • ➆ Yoo Collagen


  ฮัลโหลทุกคน~

  สาว ๆ อาจบำรุงผิวด้วยวิธีอื่น ๆ มามากแล้ว อีกหนึ่งการบำรุงที่ไม่อยากให้สาว ๆ พลาด นั้นคือการบำรุงผิวด้วยการทานคอลลาเจน! เพราะถือว่าเป็นการบำรุงผิวของสาว ๆ จากภายในเลยด้วยหากสาว ๆ เริ่มสู่วัย 25 ขวบแล้วล่ะก็คอลลาเจนในร่างกายก็เริ่มผลิตน้อยลงจนทำให้ผิวหน้าของเราอาจจะเหี่ยวย่น เป็นริ้วรอยได้ง่าย เพราะฉะนั้นการบำรุงผิวด้วยคอลลาเจนนี่แหละที่จะช่วยชะลอริ้วรอย ผิวเหี่ยวย่น และช่วยให้ผิวของสาว ๆ กระจ่างใสเปล่งปลั่งอยู่เสมอ ส่วนคอลลาเจนตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด เราก็ยกมาอัพเดทให้สาว ๆ แล้ว ไม่รอช้าไปดูกันดีกว่า  บำรุงสวยด้วย 7 คอลลาเจนผิวขาวใส

  ➀ Ubereen Collagen

  คอลลาเจนตัวแรกที่เรายกมาคือ Ubereen Collagen เป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์ ที่มาไกลจากอิตาลี่เป็นคอลลาเจนที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมากจึงช่วยซึมซับเข้าสู่ร่างกายของสาว ๆ ได้อย่างง่าย ๆ มีส่วนผสมที่สกัดมาจาก Fish Collagen Dipeptide และ Salmon Collagen Peptide ยังไม่หมดเท่านี้นะเพราะแบรนด์นี้เค้ายังมีสารสกัดจากธรรมชาติซึ่งถือว่าเป็นเกรดพรีเมียมจากทั่วโลกเลยด้วย เพราะฉะนั้นจึงเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใส แถมยังช่วยบำรุงข้อต่อ ฟันเบ็ก และเส้นผมแข็งแรง เรียกได้ว่าคอลลาเจนกระปุกเดียวแต่ช่วยให้สาว ๆ สวยได้ทั่วทั้งตัวเลย~`

  จุดเด่น

  คอลลาเจนแบบผง

  มี Vitamin C L-Gluta โคเอนไซม์ Q10

  ทานง่าย ไม่มีสี มีรสชาติ ไม่มีกลิ่น


  ➁ Colligi Collagen

  Colligi Collagen ตัวนี้เป็นคอลลาเจนที่มีจุดเด่นคือดูดซึมได้ดี และถือว่าเป็นคอลลาเจนน้องใหม่ป้ายแดง ส่วนผสมคอลลาเจนของแบรนด์นี้เป็นส่วนผสมที่นำเข้าจากญี่ปุ่น และมีวิตามินซี ที่ช่วยให้ผิวของสาว ๆ ขาวกระจ่างใส สามารถช่วยกระตุ้นทำให้ผิวฟื้นฟู ผลัดเซลล์ผิวใหม่ตลอดเวลา และยังมีส่วนที่ช่วยบำรุงข้อเข่าเสื่อม เล็บ เส้นผมอีกด้วย ที่สำคัญคอลลาเจนตัวนี้ยังสามารถละลายในน้ำเย็นได้ ช่วยให้สาว ๆ ดื่มง่าย ดื่มได้ในทันทีเลยด้วย

  จุดเด่น

  ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างดี

  ช่วยผลัดเซลล์ใหม่ตลอดเวลา

  สามารถละลายในน้ำเย็นได้


  ➂ Colly Plus Collagen

  คอลลาเจนตัวต่อมาเป็นคอลลาเจนแบรนด์จากญี่ปุ่นที่สาว ๆ คุ้นหูคุ้นตาอย่าง Colly Plus Collagen ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ ใช้กันเยอะมาก ซึ่งก็ถือเป็นคอลลาเจนเกรดพรีเมียม ที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่นเลย จุดเด่นของคอลลาเจนตัวนี้ก็คือมีส่วนผสมที่มีเนื้อสตรอว์เบอร์รี ทำให้เป็นคอลลาเจนที่มีรสชาติ ช่วยให้ทานได้ง่ายขึ้น และยังมีส่วนประกอบของ L-Glutathione และ L-Cysteine ซึ่งสองตัวนี้ก็เน้นช่วยให้ผิวกระจ่างขาวใส

  จุดเด่น

  มีส่วนผสมของเนื้อสตรอว์เบอร์รี

  ทานง่าย รสชาติอร่อย กลิ่นหอม

   ผิวกระจ่างใส


  ➃ MANA PRO Collagen

  ต่อมาเป็นคอลลาเจนที่เป็นรูปแบบ Collagen Stick ก็เป็นคอลลาเจนอีกตัวที่ช่วยให้ทานง่าย และมีรสชาติที่อร่อยอย่าง MANA PRO Collagen และก็เป็นอีกตัวที่ดูดซึมได้ดีกว่า 55 เท่า เพราะมีส่วนประกอบจาก Collagen Dipeptide คอลลาเจน Asahi จากประเทศญี่ปุ่น ตัวนี้ช่วยในเรื่องของผิวใสเป็นหลัก และยังผสานนวัตกรรม Cell Enhaz ที่ช่วยให้ผิวใสเด้ง มีส่วนผสมสารสกัดจากจมูกข้าว และ Coenzyme Q10 ที่คอยช่วยลดเลือนริ้วรอย มีวิตามินซี วิตามินอี และ Zinc ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ท้ายที่สุดยังมี Prebiotic ที่มาช่วยปรับสมดุลลำไส้ ถ้าระบบขับถ่ายดีก็จะช่วยให้ผิวใสได้อีกแรงด้วย บอกเลยตัวนี้คุณสมบัติของเขาแน่นจริง ๆ

  จุดเด่น

  คอลลาเจนแบบแท่ง ทานง่าย

  ช่วยให้ผิวใสเด้ง

  ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น


  ➄ CHAME’ Hydrolyzed collagen Tripeptide Plus

   คอลลาเจนตัวต่อมานั้นก็คือ CHAME’ Hydrolyzed collagen Tripeptide Plus เป็นคอลลาเจนอีกตัวที่ดังมาก สาว ๆ ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีเป็นคอลลาเจนที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่น เจ้าตัวนี้มีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี ใช้เทคโนโลยีของคอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่ช่วยให้ดูดซับเข้าสู่ผิวได้ย่างง่ายดาย และร่างกายสามารถนำใช้ได้ในทันทีอีกด้วย รวมไปถึงมีสารสกัดจากผงพืช และส่วนประกอบจากธรรมชาติถึง 24 ชนิดแบบจุก ๆ แถมด้วยสารสกัดจากผัก ผลไม้อีก 13 ชนิด เพื่อเป็นตัวช่วยปรับสีผิวของสาว ๆ ให้ดูกระจ่างใส และอ่อนเยาว์ขึ้น บอกเลยว่าคุณสมบัติแน่นจนล้นแบบนี้สาว ๆ ต้องห้ามพลาด!

  จุดเด่น

  รับประทานง่าย

  ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

  ช่วยชะลอผิวให้ดูอ่อนเยาว์


  ➅ Nabi Collagen

  ตัวต่อมาที่เราแนะนำคือ Nabi Collagen แบรนด์คอลลาเจนที่มาจากประเทศเกาหลีเกาใจนั้นเอง~ ซึ่งตัวนี้ถือว่าเป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุดของแบรนด์นี้เลย เพราะเป็นคอลลาเจนที่มีส่วนผสมประกอบไปด้วย VitaminC , Gluta , Centella Asiatica และมีมีสารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก รับรองว่าไม่คาว ไม่อ้วน แน่ ๆ สาวคนไหนที่อยากบำรุงเพื่อให้ผิวขาวใส ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์เลย เพราะเป็นสูตรที่เน้นบำรุงเรื่องผิวให้ขาวใสเหมือนสาวเกาหลีโดยเฉพาะ แถมยังมี Calcium L-Threonate ซึ่งช่วยดูดซึมได้ดีถึง 9 เท่า เป็นแคลเซียมเกรดพรีเมียมที่ช่วยบำรุงกระดูก และยังช่วยเรื่องเพิ่มความสูงได้อีกด้วย

  จุดเด่น

  เน้นช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

  ช่วยบำรุงกระดูก

  ดูดซึมได้ดี


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe