1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

เคลียร์หมดจด! แจกลิสต์ 7 คลีนซิ่งตัวโปรด ไม่อุดตัน ไม่แสบผิว คลีนเกลี้ยง~✨🧴

มาแล้ว ๆ ยกขบวน 7 คลีนซิ่งตัวโปรดที่จะมาช่วยคลีนหน้าสาว ๆ ให้สวยใส ไร้สิ่งอุดตัน จะมีคลันซิ่งตัวไหนกันบ้างไปดูกันเลย~


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➀ Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water

  • ➁ Plantnery Tea first Cleansing Water

  • ➂ Biore Perfect Mild Cleansing Liquid

  • ➃ THREE Balancing Cleansing Oil R

  • ➄ Nu Formula Oil Purifying Cleansing Water

  • ➅ Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

  • ➆ Hada Labo Premium Micellar Cleansing Water
  เพื่อน ๆ เป็นกันรึเปล่าจะล้างหน้าสะอาดแค่ไหน จะล้างสองรอบสามยังไงหน้าก็ยังเป็นสิวอยู่ดี จะถูกทุกซอกทุกมุมแล้วผิวหน้าก็ยังมีสิ่งสกปรกอุดตันจนเริ่มรับไม่ไหวแล้วจ้าแม่ แต่ ๆ มีอีกไอเทมที่หลายคนอาจจะมองข้ามไปนั้นคือ “คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้า” นั้นเอง สาว ๆ แบบเราที่ต้องแต่งหน้ากันทุกวันการใช้คลีนซิ่งช่วยเช็ดทำความสะอาดจะช่วยขจัดคราบเมคอัพ สิ่งปรก ฝุ่นควัน มลภาวะต่าง ๆ ได้อย่างดีเลย~ เพราะฉะนั้นสาว ๆ ควรมีคลีนซิ่งตัวโปรดเก็บไว้คลังกันบ้าง ใครที่ไม่รู้จะเริ่มที่ตัวไหนวันนี้เรามี 7 คลีนซิ่ง ที่ตัวโปรดมาให้สาว ๆ ได้ลองเลือกใช้กัน~

     


  ➀ Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water

  เริ่มตัวแรกด้วยคลีนซิ่งสูตรน้ำยี่ห้อที่คุ้นหูคุ้นตาสุด ๆ อย่าง Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water ที่ไม่ได้มีดีแค่ชื่อนะ แต่เจ้าตัวนี้ต้องยกเป็นแบรนด์ที่ช่วยกู้หน้าพัง และยังช่วยลดโอกาสการเกิดสิว ริ้วรอย เพราะมีนวัตกรรมไมเซล่าขนาดเล็ก Non-ionic ที่เป็นตัวช่วยดักจับปรกสกปรก และน้ำมันที่อยู่ในเครื่องสำอาง และยังมี Niacinamide ช่วยให้ผิวกระจ่างใส Lecithin ช่วยไม่ให้ผิวของสาว ๆ แห้งตึง แถมยังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

  ➁ Plantnery Tea first Cleansing Water

  คลีนซิ่งขวดเขียวตัวนี้เหมาะสาวผิวแพ้ง่ายมาก ๆ เพราะเจ้าตัวนี้มีสารสกัดมาจากธรรมชาติอย่าง Tea Tree  ที่มีกระบวนการปลูกแบบ Organic ที่ทำให้ได้ Terinen-4-OL สุดเข้มข้นที่ทำให้สาว ๆ เช็ดคราบเมคอัพที่ติดค้างได้แบบสบาย ๆ  และยังมีส่วนผสมของ Witch Hazel ที่ช่วยเรื่องการกระชับรูขุมขน ข้อดีอีกหนึ่งอย่างก็คือคลีนซิ่งตัวนี้สามาถช่วยยับยั้งการเกิดสิวใหม่หากสาว ๆ คนไหนมีปัญหาเรื่องสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน อยู่ละก็สอยไปใช้ได้เลย


  ➂ Biore Perfect Mild Cleansing Liquid

  มาต่อกันที่คลีนซิ่งเนื้อลิควิดกันบ้าง คลีนซิ่งของ Biore สูตรนี้บอกว่าเลยสาว ๆ ไม่ต้องเปลืองตังซื้อสำลีเลยเพราะคลีนซิ่งเนื้อลิควิดตัวนี้แค่นวดเบา ๆ เมคอัพที่ติดแน่นทั้งหลายก็หลุดออกได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่ากันน้ำหรือรองพื้นหนาเตอะ ช่วยทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมของผิวหน้าสาว ๆ เลยด้วย มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์เอสเซ้นส์ 1 ใน 3 รับรองได้ว่าผิวหน้าสาว ๆ ไม่มีแห้งตังแน่นอน ผิวนุ่มเด้ง ชุ่มชื้น เพราะมี Moisture ถึง 40%  แถมยังมีกลิ่นหอมจากดอกไม้ให้สาวได้ผ่อนคลายอีกด้วย  

  ➃ THREE Balancing Cleansing Oil R

  คลีนซิ่งตัวนี้มาจากแบรนด์ Three ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ทุกตัวเลย รวมไปถึงคลีนซิ่งตัวนี้ด้วย เพราะเป็นคลีนซิ่งที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างดีถึง 88% ที่สามารถช่วยขจัดน้ำมันบนผิวหน้า และยังมีส่วนประกอบในเมล็ดชาจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนประกอบสำคัญอย่างกรดไลโอนิคและกรอโอเลอิน ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นให้ผิวสาว ๆ และยังเป็นสูตรที่อ่อนโยนไม่มีสารเคมีอีกด้วยนะ!


  ➄ Nu Formula Oil Purifying Cleansing Water

  คลีนซิ่งตัวนี้สาว ๆ เตรียมควักตังซื้อได้เลย เพราะเป็นคลีนที่ช่วยทำความสะอาดโดยไม่ทำร้ายผิวของสาว ๆ เลยสักนิด ตัวนี้มีส่วนผสมของ Hyaluron ที่สามารถปรับสมดุลผิวสาว ๆ เพื่อไม่ให้แห้งตึงจนเกินไป และยังสามารถควบคุมความมันส่วนเกินได้อีกด้วยเพราะมี Zinc PCA ลดการอุดตันของสิ่งสกปรกที่เป็นตัวต้นเหตุของสิวอีกด้วย เป็นคลีนซิ่งอีกตัวที่น่าสนใจมาก ๆ ต้องห้ามพลาดแล้วนะคะ  ➅ Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

  อีกหนึ่งคลีนซิ่งแบรนด์ญีปุ่นที่สาว ๆ หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี Bifesta Cleansing Lotion Acne Care เป็นคลีนซิ่งเอาใจสาว ๆ ที่ที่มีเรื่องปัญหาเรื่องสิว เพราะสูตรนี้มี Thyme ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวเลย พร้อมทั้งยังช่วยบำรุงและลดการอักเสบอีกด้วย คลีนซิ่งตัวนี้เป็นเนื้อสัมผัสที่เบาสบาย ไม่เหนอะหนะผิว ปราศจากแอลกอฮอร์และน้ำหอม สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ


  ➆ Hada Labo Premium Micellar Cleansing Water

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe