Articles makeup
ความงาม

บอกลาผิวหยาบกร้าน! รวม 7 สครับออร์แกนิก อ่อนโยน ไม่แสบผิว เพิ่มพลังผิวสวยด้วยสารสกัดธรรมชาติ 🍀

ใครที่นอยด์หนักกับผิวกายที่หมองคล้ำ มีจุดด่างดำ หรือหยาบกร้านสุดๆ ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 สครับผิวออร์แกนิก ที่ทั้งอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว แล้วยังอัดแน่นไปด้วยคุณค่าบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติแบบจุกๆ อีกด้วยค่ะ


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① Frank Body Original Coffee Scrub

  • ② Herbivore Botanicals Coco Rose Exfoliating Body Scrub

  • ③ French Girl Organics Mint Body Polish

  • ④ One Love Organics Botanical C Body Polish

  • ⑤ NOTO Resurface Scrub

  • ⑥ Palermo Body Coffee Body Scrub

  • ⑦ Bare Botanics Bergamot Mint Salt Scrub

     
  ช่วงไหนผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน ไม่สม่ำเสมอ
  ก็ถึงเวลาสครับผิวเพิ่มความกระจ่างใสแล้วค่ะ !!!
     

     
  การสครับผิว เป็นประจำถือเป็นหนึ่งในขั้นตอนการดูแลผิวที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาดเลยนะคะ แม้ว่าปกติแล้วผิวหนังของคนเราจะมีวงจรการผลัดเซลล์ผิวทุกๆ 28 วันก็จริง แต่ถ้าวงจรการผลัดเซลล์ผิวเกิดขึ้นช้าหรือผลัดเซลล์ผิวออกไม่หมด ก็อาจส่งผลให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วตกค้างสะสมอยู่บนผิว จนทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดการอุดตันในรูขุมขน ผิวหยาบกร้าน แถมสกินแคร์ที่ใช้ก็อาจไม่สามารถซึมลงสู่ผิวเพื่อเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพด้วยนะคะ แบบนี้การสครับผิวก็จะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกออกไปจากผิว ทำให้ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น

  แล้วหากสาวๆ คนไหนเคยใช้สครับขัดผิวแล้วมีอาการแสบผิวหรือผิวเกิดการระคายเคือง ทางที่ดีก็แนะนำให้เลือกใช้สครับผิวออร์แกนิกจะดีต่อผิวมากกว่านะคะ วันนี้ทางเราก็มี 7 สครับออร์แกนิกสูตรอ่อนโยน มาให้ได้เลือกซื้อและหยิบไปใช้เพิ่มพลังผิวสวยด้วยสารสกัดธรรมชาติกันค่าา ~


    

  ① Frank Body Original Coffee Scrub

    

  มาเริ่มกันด้วยสครับผิวออร์แกนิกตัวแรกอย่าง Frank Body Original Coffee Scrub ก่อนเลยค่ะ ผลิตภัณฑ์สครับผิวที่มาในแพ็กเกจจิงซองสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้งตัวนี้มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติที่สำคัญ 3 ชนิด ได้แก่ กาแฟ น้ำมันสวีทอัลมอนด์สกัดเย็น และ น้ำมันหอมระเหยสกัดจากผลส้ม รวมพลังกันเข้าไปช่วยผลัดเซลล์ผิวเซลล์ผิวเก่าและขจัดสิ่งสกปรกไม่ให้ตกค้างสะสมอยู่บนผิว พร้อมกับช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยแผลเป็นให้แลดูจางลง เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวกระชับ ใครที่กำลังกังวลใจเรื่องผิวหมองคล้ำหรือผิวหย่อนยาน พอใช้สครับกาแฟซองนี้ขัดผิวเป็นประจำก็จะช่วยปรับให้ผิวเนียนใสเด้งขึ้นค่ะ
     

  ② Herbivore Botanicals Coco Rose Exfoliating Body Scrub

     

  สครับผิวออร์แกนิกแบรนด์ถัดมาที่เหล่าคนชอบผลิตภัณฑ์บิวตี้แนวคลีนๆ ได้ลองใช้แล้วต้องเลิฟ ก็คือ Herbivore Botanicals Coco Rose Exfoliating Body Scrub กระปุกนี้ ที่ตอบโจทย์สำหรับคนผิวแห้งโดยเฉพาะ เพราะเนื้อสครับผสานพลังการฟื้นฟูผิวจากทั้ง น้ำมันมะพร้าว เชียบัตเตอร์ออร์แกนิก สารสกัดจากกุหลาบโมร็อกโก และ โคลนชมพู เน้นเรื่องการช่วยผลัดเซลล์ผิวและลดเลือนความหมองคล้ำ หลังใช้สครับตัวนี้ขัดผิวแล้ว ผิวก็จะมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เปล่งปลั่งกระจ่างใส แลดูผิวสุขภาพดีขึ้น ที่สำคัญเจ้าสครับกระปุกนี้ยังเป็นสูตรวีแกนและ Cruelty Free ที่ไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วยนะคะ
     

  ③ French Girl Organics Mint Body Polish

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe