Articles etc
อื่น ๆ

Mid Year Sale 🛍 รวม " 7 แหล่ง Shopping ไอเทมบิวตี้ทางออนไลน์ " ช้อปจัดหนักที่บ้านเพลินๆ

อยู่บ้านก็ช้อปสกินแคร์และเครื่องสำอางจัดหนักได้ใน Mid Year Sale ตามไปส่อง " 7 แหล่ง Shopping ไอเทมบิวตี้ทางออนไลน์ " ในบทความนี้เลย


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Konvy

  • Sephora

  • BEAUTRIUM

  • Watsons

  • All About You

  • Koriico

  • OLIVE YOUNG Global


  วี๊ดดดดด ขอกรี๊ดดัง ๆ หน่อยย

  ก็แบบว่าตอนนี้เข้าสู่กลางปีกันแล้วนี่คะซิส พอถึงช่วงกลางเดือนสายช้อปแบบเรา ๆ แน่นอนว่าต้องเลิฟช่วงนี้เอามาก ๆ เพราะมหกรรม Mid Year Sale มาถึงแล้วไงคะซิส!! สายช้อปก็เริ่มคันไม้คันมือ มันต้องช้อปเป็นของขวัญให้ต้นปีที่ผ่านมาอย่างหนักหน่วงสักหน่อย

  และนอกจากบทความนี้จะมาเอาใจสาย Shopping แล้ว ยังเอาใจเพื่อน ๆ สายบิวตี้ที่ไม่อยากฝ่าดงผู้คนไปสอยสกินแคร์ เครื่องสำอางที่เคาน์เตอร์แบรนด์ หรือช้อปบิวตี้อีกด้วย เพราะบทความนี้เรารวมแหล่ง Shopping ไอเทมบิวตี้ออนไลน์มาไว้ให้แล้ว จะมีแอปไหนน่าเข้าไปส่องบ้าง ตามไปดูกัน
     Konvy

   
  มาเริ่มกันที่แอปแรกเลยกับ Konvy เว็บช้อปปิ้งเครื่องสำอางและสกินแคร์ออนไลน์ยอดฮิตที่หลายคนต้องมีติดมือถือ เพราะในเว็บได้รวบรวมเครื่องสำอางและสกินแคร์มากกว่า 1,000 แบรนด์ไว้ในนั้นหมดแล้ว และสิ่งสำคัญที่สายช้อปต้องเลิฟ นั่นก็คือโปรโมชั่นลดราคามีมาให้ได้ใช้จ่ายอยู่ตลอด และทางเว็บเขายังรับประกันของแท้ 100% ไม่จกตา สบายใจในการช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ดังได้เลย

    

  Sephora

   
  อีกหนึ่งเว็บช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์ยอดฮิต ที่รวมไอเทมบิวตี้เอาไว้แบบจุก ๆ อย่าง Sephora เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมไอเทมบิวตี้ที่ซิสต้องการเลยก็ว่าได้ รวมเอาไว้ให้แล้วจากทั่วโลก ไม่ต้อง shipping รอพรี เข้าแอปนี้ไปเลยค่ะ รวมไว้ให้หมดแยกหมวดหมู่ย่อยให้อีก ตั้งแต่ ผม ผิว เครื่องสำอาง อุปกรณ์แต่งหน้า สกินแคร์ หมวดเซลล์ไอเทมบิวตี้ลดราคาก็ยังมีอำนวยความสะดวกเข้าไปอีก ไม่ต้องไปนั่งไถให้เสียเวลา แนะนำว่าสมัครสมาชิกเอาไว้ เพราะถ้าเป็นสมาชิกยิ่งได้ส่วนลดลงไปอีก

    

  BEAUTRIUM

   
  มาต่อกันที่ BEAUTRIUM อีกหนึ่งเว็บช้อปปิ้งไอเทมบิวตี้ที่รวมเครื่องสำอางและสกินแคร์เอาไว้มากมาย รวมไปถึงน้ำหอมแบรนด์ดังก็มีให้เลือกช้อปด้วยเหมือนกัน เป็นเว็บที่มีบริการเก็บเงินปลายทาง สามารถส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 499 บาท และนอกจากโปรโมชั่นส่วนลดต่าง ๆ ในเว็บยังมีกิจกรรมที่เหมาะกับสายรีวิว ชอบลองของใหม่ นั่นก็คือการแจกสินค้าให้ทดลองใช้ฟรี ๆ แลกกับรีวิวสินค้าในเว็บด้วย เพราะในเว็บยังมีหมวดข่าวสารเทรนด์บิวตี้ให้ได้อัปเดตกันด้วยค่า

    

  Watsons

   
  มาต่อกันที่แอป Watsons เป็นร้านที่ทุกคนน่าจะรู้จักดีและเคยเข้าอยู่แล้ว แต่สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่ว่างหรือขี้เกียจออกนอกบ้านแล้ว สามารถเข้า Watsons ได้ง่าย ๆ ที่บ้านด้วยแอปช้อปปิ้งของ Watsons นั่นเอง สำหรับในร้านปกติก็มีโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมแบบจุก ๆ อยู่แล้ว ทางฝั่งออนไลน์ก็ไม่ต้องน้อยใจ ช่องทางออนไลน์ของ Watsons ก็มีส่วนลดแยกเฉพาะออนไลน์อยู่ด้วยเหมือนกันค่า ช้อปเพลิน ๆ ไปเลยแบบนี้

    

  All About You

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe