Articles makeup
ความงาม

สีสวยปังไม่ไหว! รวม 7 พาเลตต์อายแชโดว์สีรุ้ง ครีเอทลุคเมคอัพตาสวยเฉี่ยว รับเดือน Pride Month 🌈

ใครที่อยากจะร่วมฉลอง Pride Month ที่ตรงกับเดือนมิถุนายนของทุกปี วันนี้เราก็รวบรวม 7 พาเลตต์อายแชโดว์สีรุ้ง ที่ภายในตลับจัดเต็มอายแชโดว์สีสวยๆ ปังๆ ให้ได้ครีเอทลุคเมคอัพตาสีรุ้งกันค่ะ


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ NYX Professionals Pride Edition Brights Ultimate Shadow Palette

  • ➋ Jessie Paege x Tarte Rainbow Eyeshadow Palette

  • ➌ Makeup Revolution X Patricia Bright Rich In Color Shadow Palette

  • ➍ By BEAUTY BAY Pastels Pressed Pigment Palette

  • ➎ Juvia’s Place The Warrior III Eyeshadow Palette

  • ➏ Violet Voss Sugar Crystals Pressed Pigment Palette

  • ➐ Anastasia Beverly Hills Norvina Pro Pigment Palette Vol. 2

     
  เฮลโหลวว ขอต้อนรับเข้าสู่ Pride Month ที่ตรงกับช่วงเดือนมิถุนายนของทุกปีค่ะซิส !!!
     

    
  สำหรับคนที่ยังไม่ทราบว่า Pride Month คืออะไร ? คำตอบก็คือ เดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ นั่นเองค่ะ แล้วกว่าจะได้ความภูมิใจเหล่านี้มาก็ต้องผ่านการถูกเลือกปฏิบัติ รวมทั้งยืนหยัดต่อสู้เพื่อสิทธิและความเท่าเทียมด้วยนะ แล้วหนึ่งในสัญลักษณ์สำคัญของ Pride Month ที่พบเห็นได้บ่อยๆ ก็คือ “ สีรุ้ง ” หลากสีสัน ที่สื่อความหมายถึงความหลากหลายทางเพศของเหล่า LGBT ไม่ว่าจะเป็นธงสีรุ้งที่โบกสะบัดตลอดทั้งเดือนมิถุนายน หรือเทรนด์แฟชั่น / เสื้อผ้า / ทรงผม / เมคอัพที่มาในธีมสีรุ้งด้วยค่ะ

  วันนี้เราจึงอยากขอเอาใจคนที่ชอบแต่งหน้าลุคสวยๆ ปังๆ ด้วยการรวบรวม 7 พาเลตต์อายแชโดว์สีรุ้ง ให้เข้ากับช่วง Pride Month มาฝากกัน เผื่อว่าใครอยากลองเปลี่ยนลุคด้วยการแต่งตาสีรุ้งให้ดูแปลกใหม่จากเดิม จะได้ลองเลือกพาเลตต์อายแชโดว์ตลับที่ชอบ แล้วช้อปไปใช้ครีเอทเมคอัพสุดปังกันค่ะ

  ・・・・・・・・・・・・
    
    

  ➊ NYX Professionals Pride Edition Brights Ultimate Shadow Palette

     

  เริ่มต้นด้วยพาเลตต์อายแชโดว์สีรุ้งต้อนรับ Pride Month แบรนด์แรกอย่าง NYX Professionals Pride Edition Brights Ultimate Shadow Palette ก่อนเลยค่ะ NYX ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางถูกและดีอันดับต้นๆ ในดวงใจใครหลายคนแน่ๆ เพราะผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้มีที่ใช้ดีจนต้องซื้อใช้ซ้ำๆ หลายตัวเชียวล่ะ อย่างพาเลตต์ตลับนี้ก็รวบรวมอายแชโดว์สีรุ้งแบบจี๊ดๆ ไว้มากถึง 16 สีในตลับเดียว โดยเป็นอายแชโดว์ที่มีเม็ดสีสวยชัด แล้วยังมีให้เลือกทั้งอายแชโดว์แบบแมตต์ แบบซาติน ไปจนถึงแบบเมทัลลิคอีกต่างหาก ที่สำคัญผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้ยังเป็นแบบ Cruelty Free ที่ไม่ได้ทำการทดลองต่อสัตว์ แล้วยังเป็นแบรนด์ที่เคยสนับสนุนเงินบริจาคจำนวน $30,000 ให้กับ Los Angeles LGBT Center ด้วยนะ #ปังที่สุด
     

  ➋ Jessie Paege x Tarte Rainbow Eyeshadow Palette

     

  ตามมาดูต่อกับพาเลตต์อายแชโดว์สีรุ้งตัวที่สองอย่าง Jessie Paege x Tarte Rainbow Eyeshadow Palette ที่เป็นการคอลแลปส์ร่วมกันระหว่าง Jessie Paege อินฟลูเอนเซอร์คนดังที่ขับเคลื่อนเกี่ยวกับความเท่าเทียมทางเพศ และ Tarte แบรนด์เครื่องสำอางระดับตำนาน ซึ่งพาเลตต์ตลับนี้รวบรวมอายแชโดว์สีสันสดใสไว้ด้วยกันถึง 8 เฉดสี ทั้งอายแชโดว์แบบแมตต์และแบบผสมกลิตเตอร์สุดวิบวับ แล้วถ้าอยากจะแต่งเมคอัพตาสีรุ้งให้เห็นสีชัดๆ แบบสวยฟาด ก็แนะนำให้ใช้สเปรย์น้ำแร่ฉีดแปรงแต่งตาให้เปียกหมาดๆ ก่อน แล้วค่อยแตะสีอายแชโดว์ขึ้นมาใช้ ก็จะช่วยเน้นให้เห็นเม็ดสีชัดเจนขึ้นค่ะ
     

  ➌ Makeup Revolution X Patricia Bright Rich In Color Shadow Palette

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe