1653381193 %e0%b8%97%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b8%9c%e0%b8%a1
ทรงผม

รักผม รักษ์โลก 💚 รวมมาให้แล้ว 7 แชมพูออร์แกนิกใช้ดี สระสะอาด ไม่อันตรายหนังศีรษะ

เป็นมิตรต่อเส้นผม และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย วันนี้เรามีแชมพูออร์แกนิกดีๆ มาแนะนำ คัดมาให้แล้วว่าใช้ดี สระสะอาด ผมไม่หยาบกระด้าง สำคัญคือไม่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะของเราด้วย #คัดมาให้แล้ว รับรองว่างานดีทุกตัวแน่นอนค่ะซิส!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Common Ground Shampoo

  • 2. Aromatica Rosemary Scalp Scaling Shampoo

  • 3. Kyren I Moisture Nature Baby Rose Shampoo

  • 4. Kiehl's Amino Acid Shampoo

  • 5. KAFF & CO - Kaffir Lime Essential Oil Shampoo

  • 6. Vi Organic Verbena & Witch Hazel Detox & Rebalance Organic Shampoo

  • 7. Giovanni | Eco Chic® Tea Tree Triple Treat Invigorating Shampoo

   

  ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก หมายถึงสินค้า ทั้งของกินและของใช้ ที่ได้จากธรรมชาติ ไม่มีการปนเปื้อนของสารเคมีในกระบวนผลิตและแปรรูป ใช้วัตถุดิบสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยต่อการอุปโภคบริโภค ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

  ปัจจุบันนี้ หลายๆ คนหันมาใช้สกินแคร์ เมคอัพสายออร์แกนิกกันเยอะมาก เพราะมันเป็นมิตรต่อทั้งตัวคนใช้และสิ่งแวดล้อมนั่นเอง วันนี้เรามีไอเทมออร์แกนิกมาแนะนำ นี่เลยค่ะ แชมพูสระผม คัดมาให้แล้ว รวม 7 แชมพูออร์แกนิกใช้ดี สระสะอาด ไม่อันตรายหนังศีรษะ สระแล้วไม่ทำให้ผมแห้งหยาบกระด้างด้วย รับรองว่า ใช้ดีในราคาที่ไม่แพงเกินไป จะมีแชมพูตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็กลิสต์พร้อมๆ กันเลยค่ะ

  1. Common Ground Shampoo

  ตัวนี้เป็นแชมพู ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันอะโวคาโด กลิ่นโบทานิคัล ตัวนี้จะช่วยคืนความชุ่มชื้นและนุ่มสลวยให้กับเส้นผม พร้อมช่วยลดรังแคและส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม ทั้งยังช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะในชีวิตประจำวัน และยังช่วยบำรุงหนังศีรษะได้ดีอีกด้วย เขาเป็นสูตรออร์แกนิก จากประเทศออสเตรเลีย ส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ที่ได้รับการรับรองแล้ว มาพร้อมด้วยค่า pH 5.5 ออกแบบให้เหมาะกับสภาพผมและหนังศีรษะ ทั้งยังใช้ส่วนผสมที่ย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ แถมยังไม่มีส่วนผสมที่มาจากสัตว์และไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยนะ

  2. Aromatica Rosemary Scalp Scaling Shampoo

  ตัวนี้เป็นแชมพูที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมร่วงและมีปัญหารังแค เขาเป็นแชมพูที่สามารถทำความสะอาดเส้นผม ลดผมร่วงและการเกิดรังแค ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนหนังศีรษะได้อย่างอ่อนโยน พร้อมกลิ่นหอมที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งเขาได้เลือกใช้ส่วนผสมที่เหมาะสมสำหรับรูขุมขนบนหนังศีรษะ ส่วนผสมของเขามาจากธรรมชาติ ไม่มีซิลิโคน ไม่มีซัลเฟตและไม่มีส่วนผสมที่ทำจากสัตว์ รับรองว่าปลอดภัยต่อเส้นผมและหนังศีรษะแน่นอน ตัวนี้อุดมไปด้วย Rosemary และ BHA ( Salicylid Acid ) ที่สามารถทำความสะอาดเส้นผม ชำระล้างความมันและผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนหนังศีรษะได้อย่างอ่อนโยน ทั้งยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่จะมาช่วยฟื้นฟูสมดุลบนหนังศีรษะ และให้สารอาหารแก่รากผม ทำให้รากผมแข็งแรงสุขภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วย

  3. Kyren I Moisture Nature Baby Rose Shampoo

  ถัดมาที่แชมพูตัวนี้เลย อันนี้เป็นแชมพูที่เหมาะกับการดูแลผมเสีย ชี้ฟู ขาดน้ำหนัก หนังศีรษะแพ้ง่าย ผมร่วง ใช้ได้แม้กระทั่งเด็ก และสตรีมีครรภ์เลยค่ะ เขาเป็นแชมพู Natural 100% เป็นแบรนด์นึงที่ฮิตมากในเกาหลี ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 30 ชนิด ปราศจากสารเคมี อ่อนโยนต่อหนังศีรษะที่แพ้ง่ายและผมเสีย ขาดน้ำหนัก ชี้ฟู แตกปลาย ทั้งยังผสาน Keratin Silk Nourishing System โปรตีนเคราติน ที่จะมาช่วยเสริมความแข็งแรงให้เส้นผม ช่วยให้ผมนุ่ม มีน้ำหนัก เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ สำคัญคือเขาผ่านการทดสอบมาแล้วว่า ไม่มีสารระคายเตืองแน่นอน อันนี้จะเป็นกลิ่นเบบี้โรส ที่สกัดจากน้ำมันหอมระเหยจากกุหลาบบริสุทธิ์

  4. Kiehl's Amino Acid Shampoo

  เขาเป็นแชมพูจากธรรมชาติ ที่จะช่วยทำความสะอาดและให้ความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงเส้มผมให้นุ่มสลวยและเงางาม มาพร้อมฟองเนื้อครีมเข้มข้น ที่จะช่วยให้รู้สึกฟินเวอร์ขณะสระผม เป็นสูตรผสมพิเศษของส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น ที่มอบความนุ่มสลวยและเงางาม พร้อมกับให้ผมที่ดูหนาและดกขึ้น จะเหมาะกับเส้นผมและหนังศีรษะทุกประเภท แม้แต่คนที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

  5. KAFF & CO - Kaffir Lime Essential Oil Shampoo

  ถัดมาที่แชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น สำหรับทุกสภาพหนังศีรษะ ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาด และยังช่วยปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทั้งเขายังช่วยลดอาการอักเสบ คัน และรังแค นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับรากผม และช่วยลดการหลุดร่วงเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง สำคัญคือปราศจาก สาร SLS, SLES, สารกันเสีย, น้ำหอม และการแต่งสี อุดมไปด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติ 94% เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่หลายๆ เลือกใช้เลยนะ

  6. Vi Organic Verbena & Witch Hazel Detox & Rebalance Organic Shampoo

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe