Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

โดนตกไปอีกหนึ่ง! รวม 7 ซีรีส์เกาหลีของ “ คิมจีวอน ” นักแสดงสาวสวยดาวรุ่งพุ่งแรง รับบทไหนก็ปังและโดดเด่นสุดๆ 🌟

วันนี้เราขอเอาใจสายเกาด้วยการรวบรวม 7 ซีรีส์เกาหลีของ “ คิมจีวอน ” นักแสดงสาวสวยดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะรับบทหลักหรือบทรอง ก็ดูโดดเด่นและดึงดูดสายตาคนดูได้ทุกเรื่อง บอกเลยว่าปังไม่ไหว!


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⓵ My Liberation Notes

  • ⓶ Lovestruck in the City

  • ⓷ Arthdal Chronicles

  • ⓸ Fight For My Way

  • ⓹ Descendants of the Sun

  • ⓺ One Sunny Day

  • ⓻ The Heirs

    
  ติ่งซีรีส์เกาหลีจ๋าา ได้เวลาแวะมารวมตัวกันอีกแล้วค่ะ \(^ o ^)/
     

     
  หากใครที่เป็นตัวแม่แห่งวงการซีรีส์เกาหลีตัวจริงเสียงจริง ที่ตามเก็บตามดูซีรีส์เกาหลีมาแล้วแทบจะครบทุกเรื่อง ทั้งซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดไล่ไปจนถึงเรื่องเก่าระดับตำนาน ก็คงไม่พลาดซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ที่กระแสแรงมากๆ อย่าง My Liberation Notes ที่กำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้แน่ๆ เพราะเป็นซีรีส์ที่มาพร้อมพล็อตเรื่องชวนติดตาม สอดแทรกเนื้อหาที่อาจสะท้อนหรือตรงกับชีวิตของใครหลายคน แถมยังรวบรวมนักแสดงคุณภาพคับแก้วเอาไว้มากมายอีกด้วยนะคะ

  โดยเฉพาะตัวละครหลักอย่าง “ ยอมมีจอง ” ที่รับบทโดย “ คิมจีวอน ” นักแสดงสาวสวยดาวรุ่งก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ผลงานซีรีส์เกาหลีของ “ คิมจีวอน ” มาให้ได้ส่องและลองเลือกเรื่องที่ชอบไปเปิดดูกัน คอนเฟิร์มเลยว่าเล่นเรื่องไหนก็ปัง เปิดดูแล้วไม่รู้สึกเสียดายเวลาแน่นอนค่ะ

  ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

     

  ⓵ My Liberation Notes

     

  เริ่มต้นด้วยซีรีส์เกาหลีเรื่องล่าสุดที่กำลังออนแอร์อยู่ ณ ตอนนี้ อย่างเรื่อง My Liberation Notes หรือที่มีชื่อภาษาไทยอย่าง ปล่อยใจสู่เสรี ก่อนเลยค่ะ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์เกาหลีที่มีทั้งเรื่องความโรแมนติก ดราม่า ครอบครัว และชีวิต รวมเอาไว้อย่างครบครัน เนื้อหาของซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองซันโพ เมืองที่ผู้คนย้ายออกไปมากกว่าที่จะปักหลักอยู่ที่นี่ โดยมีตัวละครหลัก 3 พี่น้องที่ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว เหนื่อยหน่าย และอยากหนีไปจากชีวิตที่เป็นอยู่ จนเมื่อชายแปลกหน้าที่เรียกกันว่า “ คุณกู ” ได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่หมู่บ้านและทำงานเป็นลูกจ้างที่โรงงานของครอบครัวนี้ คุณกูเป็นชายขี้เมา บุคลิกลึกลับ และเก็บซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้ แล้วจุดเริ่มต้นของความเปลี่ยนแปลงก็เกิดจากการที่ “ ​​ยอมมีจอง ” น้องเล็กคนสุดท้องของบ้านตัดสินใจเข้าหาชายลึกลับ และขอให้เขา “ เชิดชู ” เธอค่ะ
     

  ⓶ Lovestruck in the City

     

  ตามมาดูต่อกับผลงานซีรีส์ของคิมจีวอนเรื่องที่สองอย่าง Lovestruck in the City ที่เรื่องนี้เธอได้มาประกับคู่กับ “ จีชางอุค ” พระเอกหนุ่มสุดหล่อขวัญใจสาวๆ นั่นเองค่ะ ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้มาในแนวโรแมนติก - คอมเมดี้ - ดราม่า ที่บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มสาวที่ไล่ตามความรัก ในขณะที่ต้องดิ้นรนใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ที่ทั้งพลุกพล่านและเต็มไปด้วยการแข่งขัน โดยจีชางอุครับบทเป็น “ พัคแจวอน ” สถาปนิกหนุ่มหล่อที่มีบุคลิกเต็มไปด้วยแพชชั่น ความซื่อสัตย์ และชอบทำงานอดิเรกหลายอย่าง ส่วนคิมจีวอนรับบทเป็น “ อีอึนโอ ” นักการตลาดฟรีแลนซ์ ที่ออกทริปเที่ยวโดยไม่ได้วางแผน แล้วที่แห่งนี้เองก็ทำให้ทั้งสองได้พบเจอและตกหลุมรักกัน จนเมื่อพัคแจวอนต้องเดินทางกลับโซล ทั้งคู่ก็นัดว่าจะเจอกันใหม่ แต่หญิงสาวที่ขโมยหัวใจของเขาไปเต็มๆ กลับหายหน้าไปและไม่มาปรากฏตัวให้เขาเห็นอีกเลย
    

  ⓷ Arthdal Chronicles

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe