5อันดับมาสคาร่าถูกและดีราคาประหยัดคุณภาพเกินคุ้ม
Articles makeup
ความงาม

5 อันดับ มาสคาร่า ถูกและดี ราคาประหยัด คุณภาพเกินคุ้ม!

5 อันดับ มาสคาร่า ถูกและดี ราคาสบายกระเป๋า แต่คุณภาพเกินคุ้ม


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อันดับ 1 Mistine Pro Long Bigeye Mascara

  • อันดับ 2 Maybelline The Hypercurl Volume Express Waterproof

  • อันดับ 3 Maybelline the Falsies Volume Express Waterproof

  • อันดับ 4 Za Killer Volume Waterproof

  • อันดับ 5 In2it Lash define Mascara

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สวัสดีค่า สาวๆ ชาว Sistacafe ทุกคน!! วันนี้เราจะมาพูดเรื่อง มาสคาร่า กันค่ะ  มาสคาร่าเป็นอุปกรณ์พื้นฐานของการแต่งหน้า พอๆ กับรองพื้น แป้ง ลิปสติกและที่เขียนคิ้ว ไม่ว่าจะแต่งลุคไหน ตั้งแต่
  Everyday Look ไปถึง Party Look มาสคาร่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ คงไม่มีใครกล้าบล็อกตาแล้วไม่ปัดมาสคาร่าหรอกนะคะ เพราะมันตลกจริงๆ 

  และวันนี้ Sistacafe ได้จัดอันดับ 5 มาสคาร่า ถูกและดี ที่สุด ราคาประหยัดแต่คุณภาพเกินคุ้ม บอกเลยว่าแต่ละตัว ถูกมาก ราคาสบายกระเป่า แต่คุณภาพไม่แพ้แบรนด์ดังๆแน่นอน เอาเป็นว่า เราไปดูกันเลยค่ะว่า
  มาสคาร่า ถูกและดี มีตัวไหนกันบ้าง!

  อันดับ 1 Mistine Pro Long Bigeye Mascara


  ถ้าพูดถึง มาสคาร่า ถูกและดี ต้องยกให้ Mistine Prolong Bigeye Mascara มาเป็นอันดับหนึ่งเลยค่ะ เป็นตัวที่ราคาถูกที่สุดในการจัดอันดับครั้งนี้ ราคาอยู่ที่ประมาณร้อยบาท บางคนได้แพงกว่า บางคนได้ราคาถูกกว่า ก็แล้วแต่ค่ะ แต่สำหรับคุณภาพดีเกินราคามากจริงๆ


  ข้อดีคือ ปัดแล้วขนตาเรียงเส้นสวย ได้ขนตายาวไม่ต้องดัดขนตาก็ปัดได้ เนื้อมาสคาร่าไม่ค่อยจับตัวเป็นก้อน แถมล้างออกง่ายมาก และไม่เลอะเป็นมีแพนด้าด้วย ข้อเสียก็มีบ้างคือ ระหว่างวันขนตาอาจะตกนิดๆ ค่ะ แต่โดยรวม จากราคาและคุณภาพแล้ว เอาอันดับหนึ่งไปครองเลยจ้า

   

  อันดับ 2 Maybelline The Hypercurl Volume Express Waterproof


  มาเป็นอันดับ 2 สำหรับ Maybelline The Hypercurl Volume Express Waterproof จริงๆแบรนด์เมย์เบลลีน มีมาสคาร่าหลายตัวมาก แต่ตัวนี้เป็น มาสคาร่า ถูกและดี ที่สุดค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณไม่เกินสองร้อยบาท


  ข้อดีคือ เป็นมาสคาร่าที่กันน้ำได้ดีมาก แหมก็ต้องดีสิ! เพราะขึ้นชื่อว่า Waterproof ขนาดนั้น ปัดแล้วได้ขนตาเรียงสวยงอนเด้ง ขนตาหนาพอสมควร ไม่จับตัวเป็นก้อน แถมติดทนอีกค่ะ ส่วนข้อเสียคือล้างยากค่ะ ต้องใช้รีมูฟเวอร์ ก็ต้องย้ำอีกทีว่า เป็น มาสคาร่ากันน้ำ โดยรวมแล้ว ให้มาเป็นอันดับสอง คุณภาพไม่แพ้อันดับหนึ่ง แต่แพ้ที่ราคาค่า! แพงกว่าอันดับหนึ่งนิดเดียวเอง!
   

  อันดับ 3 Maybelline the Falsies Volume Express Waterproof


  อันดับ 3 ยังตกเป็นของแบรนด์เมย์เบลลีนนะคะ กับ Maybelline the Falsies Volume Express Waterproof ตัวนี้มาเป็นอันดับ 3 ได้เพราะ คุณภาพจริงๆ ค่ะ ราคาแพงกว่าอันดับ 1 และ 2 อยู่ที่ประมาณ สองร้อยกว่าบาท ไม่เกินสามร้อยบาท


  ข้อดีคือ เป็นมาสคาร่ากันน้ำ ปัดแล้วขนตาหนาเหมือนติดขนตาปลอม เนื้อมาสคาร่าไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่เลอะ ไม่แพนด้าระหว่างวัน ปัดซ้ำหลายรอบ จะได้ขนตาหนามาก ใครที่ไม่อยากติดขนตาปลอม ตัวนี้เป็นตัวช่วยได้ดีมาก ข้อเสียเหมือนอันดับ2 เพราะความเป็น Waterproof เลยล้างออกยากหน่อยค่ะ โดยรวม ให้อยู่อันดับที่3 ใน 5 อันดับ มาสคาร่า ถูกและดี ได้เพราะคุณภาพที่คุ้มเกินราคาจริงๆค่า
   

  อันดับ 4 Za Killer Volume Waterproof


  อันดับ 4 ตกเป็นของ Za Killer Volume Waterproof เป็นตัวที่แพงที่่สุดใน 5 อันดับ จึงตกมาอยู่ที่อันดับรองสุดท้าย ราคาอยู่ที่ประมาณสามร้อยกว่าบาทไม่เกินห้าร้อย  เพราะถ้าเกินนี้จะปัดตกรอบค่ะ ขึ้นชื่อว่า มาสคาร่า ถูกและดี คุณภาพจะต้องดีและคุ้มเกินราคาค่ะ


  ข้อดีของมาสคาร่าตัวนี้คือ เป็นมาสคาร่าที่บิวตี้ บล็อกเกอร์หลายคนใช้ เพราะปัดแล้วได้ขนตาหนา งอนเหมือนติดขนตาปลอม ติดทนนานไม่ตก ไม่เลอะเป็นเป็นหมีแพนด้า กันน้ำได้ดีมาก ไม่จับตัวเป็นก้อนด้วย ข้อเสีย ล้างออกยาก ต้องใช้รีมูฟเวอร์ช่วย โดยรวมเป็นมาสคาร่าที่คุณภาพดีมากๆ แพงกว่าสามอันดับแรกแต่คุณภาพดีกว่ามากค่ะ เพราะราคาจึงให้อยู่อันดับที่ 4
    

  อันดับ 5 In2it Lash define Mascara


  และปิดท้ายด้วย อันดับ 5 ของมาสคาร่า ถูกและดี ได้แก่ In2it Lash define Mascara ราคาอยู่ที่ประมาณไม่เกินสองร้อยบาท ถูกกว่าอันดับสามสี่ แต่คุณภาพอาจยังสู้ไม่ได้


  ข้อดีของมาสคาร่าตัวนี้คือ ปัดแล้วได้ขนตาเป็นธรรมชาติ ช่วยความหนาได้ระดับนึง งอนเด้งตลอดวัน ไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่เลอะระหว่างวัน หัวแปรงมีขนาดเล็กกระทัดรัด โดยส่วนตัวคิดว่าเหมาะกับขนตาล่าง

  ข้อเสีย
  คือ เพราะหัวแปรงเล็กขนาดเล็ก ทำให้ได้ความหนาสู้ตัวอื่นๆ ไม่ได้ แต่ถ้าใครที่ขนตาหนาอยู่แล้ว อยากได้ขนตาธรรมชาติ ตัวนี้ตอบโจทย์มากค่ะ ส่วนสาวๆ คนไหนชอบขนตาหนาๆ อาจจะขัดใจกับตัวนี้นิดนึง โดยรวมแล้ว ราคาถูกมาก เทียบกับคุณภาพถือว่าโอเคมากเลยค่ะ เลยแซงตัวอื่นๆ ผ่านเข้ารอบสุดท้ายมาโดยปริยาย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe