Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ปักหมุดเตรียมบินตาม! รวม 7 Vlog พาเที่ยวต่างประเทศ กิน เที่ยว ช้อปจัดเต็ม เปิดดูเพลินๆ กระตุ้นต่อมเที่ยว ✈

สายเที่ยวที่รู้สึกอัดอั้นเพราะไม่ได้เที่ยวในช่วงโควิด วันนี้เราก็มี Vlog พาเที่ยวต่างประเทศของ 7 ยูทูบเบอร์ชาวไทย ที่จัดเต็มทั้งเรื่องกิน เที่ยว ช้อปแบบครบเครื่อง มาให้ได้เปิดดูสนุกๆ เพลินๆ ให้ฟีลเหมือนได้ออกไปเที่ยวกับพวกเธอเลยค่าา~


» » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☰ ➊ ช่อง chopluem ☰

  • ☰ ➋ ช่อง Brinkkty ☰

  • ☰ ➌ ช่อง jaysbabyfood ☰

  • ☰ ➍ ช่อง Mayy R ☰

  • ☰ ➎ ช่อง BIVOYAGE ☰

  • ☰ ➏ ช่อง Archita Station ☰

  • ☰ ➐ ช่อง Frennicha ☰

     
  Hi Girls… ขอเสียง #สายเที่ยว หน่อยเร็ว ฮิ้ววว~

  คิดเหมือนกันมั้ยว่าถ้าได้หยุดพักจากชีวิตประจำวันอันแสนวุ่นวาย ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน หรือเรื่องเครียดต่างๆ ที่ต้องพบเจอในทุกวัน แล้วได้ออกเดินทางท่องเที่ยวเพื่อใช้เวลาพักผ่อนหย่อนใจอย่างเต็มที่ เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ท่ามกลางสถานที่ บรรยากาศ และผู้คนหน้าใหม่บ้าง มันก็คงจะทำให้รู้สึกฟินไม่น้อยเลยนะคะ แล้วยิ่งถ้าได้บินลัดฟ้าไปเที่ยวต่างประเทศก็เป็นเหมือนการเปิดโลกใหม่ ทำให้รู้สึกตื่นตาตื่นใจ และอยากเก็บเกี่ยวความทรงจำให้เต็มเหนี่ยวอย่างแน่นอน

  แล้วหากสาวซิสใฝ่ฝันอยากจะไปเที่ยวต่างประเทศให้ได้สักครั้ง แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะปักหมุดที่ไหนดี หรือด้วยสถานการณ์โควิดยังทำให้เที่ยวได้แบบไม่สะดวกเท่าไหร่ ก็รีบตามเราไปเที่ยวผ่านหน้าจอกับ 7 Vlog พาเที่ยวต่างประเทศของยูทูบเบอร์ชาวไทย ที่จัดเต็มทั้งเรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องช้อปแบบครบเครื่อง แถมยังเปิดดูเพลินๆ แล้วให้ฟีลเหมือนได้ออกทริปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนสาวด้วยนะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า แล้วรีบตามไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่าจะมี Vlog เที่ยวจากช่องไหนบ้างค่ะ

  ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶

     

  ☰ ➊ ช่อง chopluem ☰

     


  เริ่มต้นตามรอยไปเที่ยวต่างประเทศกับช่อง chopluem ของคุณโจวปลื้ม ไอดอลด้านแฟชั่นในดวงใจของใครหลายคนก่อนเลยค่ะ โดยเธอช่องยูทูบของเธอคนนี้นอกจากจะมีคลิปดีๆ เกี่ยวกับเมคอัพ สกินแคร์ แฟชั่น และเปิดกล่องให้ได้ชมไอเทมเด็ดๆ แล้วเนี่ย ก็ยังมีคลิปเที่ยวที่ทำออกมาได้ดีและดูเพลินมากๆ เลยนะคะ อย่างคลิปนี้ที่พาไปเที่ยวบน หมู่เกาะแฟโร ( Faroe Islands ) ที่เป็นเขตการปกครองตนเองของ เดนมาร์ก แม้ว่าจะเป็นเกาะที่มีประชากรอยู่ไม่ถึง 55,000 คน และอากาศค่อนข้างแปรปรวนเดาใจไม่ได้ แต่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามจับใจแบบวิวหลักล้านที่แท้ทรู ซึ่งในคลิปก็โชว์ให้เห็นตั้งแต่ขั้นตอนการเดินทางขึ้นเครื่องบิน มีแทรกความรู้แบบกรุบกริบ แล้วยังจัดเต็มทั้งเรื่องเที่ยวและเรื่องกินอีกต่างหาก เปิดดูแล้วให้ความรู้สึกเหมือนได้เที่ยวกับเพื่อนสนิทยังไงยังงั้นเลยค่ะ
     

  ☰ ➋ ช่อง Brinkkty ☰

     


  ใครที่ตกหลุมรักและเป็นแฟนคลับของยูทูบเบอร์สาวไซส์มินิอย่างคุณบริ้งค์ ก็ต้องรีบตามไปกดสับตะไคร้ที่ช่อง Brinkkty แบบด่วนจี๋เลยนะคะ โดยคุณบริ้งค์มักจะทำคลิปเที่ยวออกมาให้เหล่าคนเที่ยวผ่านจออย่างเราๆ ได้ดูแบบหลากหลาย ทั้งเที่ยวในกรุงเทพ เที่ยวต่างจังหวัด ไปจนถึงเที่ยวต่างประเทศ อย่างคลิปนี้ที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกันก็เป็นคลิปพาครอบครัวเที่ยว สวิตเซอร์แลนด์ ประเทศในฝันของสาวๆ หลายคน แล้วก็พาไปปักหมุดเที่ยวยังเมืองยอดฮิตของสวิตเซอร์แลนด์หลายแห่ง ทั้งซูริค ลูเซิร์น กรินเดลวาลด์ อินเตอร์ลาเคน และเซอร์แมท แล้วอย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่าคลิปเที่ยวของยูทูบเบอร์สาวคนนี้มีความครบเครื่องทั้งเรื่องแฟชั่น ที่พัก ของกิน แล้วยังได้ชมวิวสวยๆ ของสวิตเซอร์แลนด์แบบเต็มอิ่ม จนอยากจะจองตั๋วเครื่องบินแล้ววาร์ปไปอยู่สวิตเซอร์แลนด์ตอนนี้เลย ( ถ้าไม่ติดเรื่องยอดเงินในบัญชีอ่ะเนอะ >< )
     

  ☰ ➌ ช่อง jaysbabyfood ☰

     


  สาวซิสสายเกา… ถ้าเธอไม่รู้จักคุณเจจากช่อง jaysbabyfood ก็ออกจากแก๊งเราไปเลยนะ! เพราะยูทูบเบอร์สาวคนเก่งคนนี้เรียกว่าเป็นไอดอลของติ่งเกาหลีเลยนั่นเอง แล้วเมื่อไหร่ก็ตามที่อยากไปเที่ยวต่างประเทศผ่านหน้าจอ ก็ต้องกดเข้ามาในช่องของคุณเจเพื่อเปิดดูคลิปเที่ยวต่างประเทศเป็นอันดับแรกๆ แต่ในวันนี้เราอยากชวนสาวๆ เปลี่ยนบรรยากาศจากที่เคยเปิดดูแต่คลิปเที่ยวเกาหลี มาเที่ยวทิพย์กันที่ สหรัฐอเมริกา บ้างดีกว่า โดยคลิปเที่ยวของคุณเจที่เราหยิบมาแนะนำเป็น Vlog ตะลอนเที่ยวอเมริกากับแก๊งเพื่อน พร้อมปักหมุดจุดเช็กอินฮิตๆ ที่ไม่ควรพลาดใน LA ให้ได้ไปเที่ยวตามกัน แล้วยังพาไปเที่ยว Universal Studios อีกด้วย เปิดดูคลิปเที่ยวของช่องนี้เมื่อไหร่ก็หายเบื่อหายเหงาได้ทุกครั้งเลยค่ะ
     

  ☰ ➍ ช่อง Mayy R ☰

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe