1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

จองคนไหนดี?! ชวนทายนิสัยจาก 7 เจ้าหญิงดิสนีย์ ที่ชอบมากที่สุด แอบบอกใบ้ตัวตนที่ซ่อนอยู่ 👸

สาวๆ หลายคนคงเคยใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์เหมือนกันแน่ๆ วันนี้ทางเราจึงอยากชวนไปทายนิสัยจาก 7 เจ้าหญิงดิสนีย์ที่ชื่นชอบกันค่ะ ไม่แน่ว่าเจ้าหญิงที่ชอบมากที่สุดอาจบอกใบ้ตัวตนบางอย่างที่ซ่อนอยู่ก็ได้นะ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ เบลล์

  • ➋ โพคาฮอนทัส

  • ➌ ซินเดอเรลล่า

  • ➍ มู่หลาน

  • ➎ สโนว์ไวท์

  • ➏ แอเรียล

  • ➐ ออโรร่า

     
  ฮายค่ะซิส~ แวะมาชวนทายใจจากสิ่งที่ชอบกันอีกแล้วค่าา (≧◡≦)♡

  ก่อนอื่นขอแอบซอกแซกถามหน่อยสิว่า ตอนเด็กๆ มีใครเคยใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยายเหมือนกันบ้างรึเปล่าคะ??? ไม่ต้องเขินไม่ต้องอายไปหรอกค่ะ เพราะเวลาที่ได้เปิดดูการ์ตูนดิสนีย์เมื่อตอนที่ยังเป็นเด็กทีไร มันก็อดไม่ได้ที่จะอยากแย่งจองกับเพื่อนๆ ว่าจะเป็นเจ้าหญิงคนนั้นคนนี้กันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเพราะชอบเสื้อผ้า / หน้า / ผมของตัวละครเจ้าหญิงคนนั้นๆ หรืออยากเจอเจ้าชายในฝันบ้างก็ตาม

  แล้วรู้รึเปล่าคะว่าตัวละครเจ้าหญิงดิสนีย์ที่ชอบ มันอาจบอกใบ้ตัวตนหรือนิสัยบางอย่างที่ซ่อนอยู่ในตัวเราได้เหมือนกันนะ วันนี้เราจึงอยากขอชวนไป ทายนิสัยจาก 7 เจ้าหญิงดิสนีย์ ที่ชอบมากที่สุด ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเจ้าหญิงคนคนโปรดของคุณสาวๆ รึเปล่า ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย ~

     

  ➊ เบลล์

     

  เริ่มต้นด้วยเจ้าหญิงดิสนีย์ในดวงใจใครหลายคนอย่าง “ เบลล์ ” จากเรื่องโฉมงามกับเจ้าชายอสูรก่อนเลยค่ะ เอาจริงๆ ไม่น่าแปลกใจเลยนะที่จะมีคนชอบเจ้าหญิงเบลล์เยอะขนาดนี้ เพราะเป็นเจ้าหญิงที่ทั้งสวยและฉลาด แม้ว่าเธอจะเป็นตัวละครที่มีความอดทนสูงและมองโลกในแง่ดี แต่ก็ไม่ยอมให้ใครเอารัดเอาเปรียบและไม่ทนกับคนเห็นแก่ตัวเด็ดขาด แล้วลักษณะนิสัยของเจ้าหญิงเบลล์ก็สะท้อนตัวตนของคนที่ชอบตัวละครนี้ด้วยเหมือนกันค่ะ นอกจากนี้คนที่ชอบเจ้าหญิงเบลล์ก็มีแนวโน้มจะเป็นคนที่ชอบผจญภัย เพื่อออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตัวเองอีกด้วยนะ
     

  ➋ โพคาฮอนทัส

     

  ตามมาดูต่อแบบติดๆ ด้วยเจ้าหญิงดิสนีย์คนที่สองอย่าง “ โพคาฮอนทัส ” เจ้าหญิงจากเผ่าอินเดียแดงได้เลยค่ะ ใครที่ตกหลุมรักและชื่นชอบเจ้าหญิงโพคาฮอนทัสมากที่สุด ก็มักจะโดนคนรอบตัวโหวตเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอเป็นคนจริงจัง นั่นก็เป็นเพราะเธอมีแพชชั่นกับสิ่งต่างๆ ในชีวิต แล้วก็ยังมีด้านที่เป็นคนรักสนุกและชอบการผจญภัยแฝงอยู่ในตัวเองด้วย แล้วนิสัยที่โดดเด่นมากๆ ของคนที่ชอบตัวละครโพคาฮอนทัสก็คือ การเป็นคนที่มีศีลธรรมและจะไม่พอใจมากๆ หากมีคนไม่เคารพผู้อื่นหรือปฏิบัติกับคนอื่นๆ ไม่เท่าเทียมกัน จึงทำให้บางครั้งเธอถูกมองว่าเป็นคนที่มั่นใจในความถูกต้องของตัวเองเกินไปค่ะ
     

  ➌ ซินเดอเรลล่า

     

  หาก “ ซินเดอเรลล่า ” เป็นเจ้าหญิงดิสนีย์คนโปรดนัมเบอร์วันในดวงใจ ก็มีเกณฑ์ที่คุณสาวๆ จะมีปมเกี่ยวกับการถูกมองข้ามค่ะ โดยลักษณะนิสัยของคนที่ชอบซินเดอเรลล่า มักจะเป็นคนที่จิตใจดีและขยันขันแข็ง แต่กลับถูกคนใกล้ตัวมองข้ามหรือมองไม่เห็นความดีที่เธอตั้งใจทำ ไม่ว่าจะเป็นชีวิตการทำงานหรือชีวิตรักก็ตาม เราจึงอยากขอเตือนสติเอาไว้สักนิดว่า ชีวิตจริงไม่เหมือนกับเทพนิยายที่จะมีนางฟ้าแม่ทูนหัวมาคอยช่วยเหลือหรอกนะคะ หากอยากจะให้คนอื่นๆ มองเห็นคุณค่าในตัวเรา ก็ต้องรู้จักกล้าพูดและกล้าแสดงออกให้เขาเหล่านั้นเห็นว่าตัวเธอเองมีดีมากกว่าที่คิดค่ะ
     

  ➍ มู่หลาน

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe