Articles makeup
ความงาม

แก้มอมชมพูดูธรรมชาติ~ 7 บลัชออนแบบแท่ง พร้อมเคล็ดลับสำหรับมือใหม่ใช้ยังไงให้ปัง

สาวซิสที่อยากเติมสีสันให้แก้มอมชมพูดูสุขภาพดี วันนี้เราก็มี 7 บลัชออนแบบแท่งตัวดังคุณภาพดี มาแนะนำกัน พร้อมด้วยเคล็ดลับการใช้บลัชออนแบบแท่งสำหรับมือใหม่ ทำตามแล้วปังแน่นอน!


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☰ 7 บลัชออนแบบแท่ง เติมสีสันให้แก้มอมชมพูดูเป็นธรรมชาติ ☰

  • ① Ilia Multi-Stick

  • ② Pixi On-the-Glow Blush

  • ③ Nars Multiple

  • ④ Wet n Wild MegaGlo Makeup Stick Blush

  • ⑤ Anastasia Beverly Hills Stick Blush

  • ⑥ Nudestix Nudies Blush

  • ⑦ Makeup by Mario Soft Pop Blush Stick

  • ☰ เคล็ดลับสำหรับมือใหม่ใช้ “ บลัชออนแบบแท่ง ” ยังไงให้ปัง? ☰

     
  เฮลโหลวว ได้เวลาแวะมาเมาท์ให้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ >//<

  พอสาวๆ อย่างเราได้มารวมกลุ่มกันเมื่อไหร่ ก็หนีไม่พ้นที่จะต้องพูดคุยหรือแชร์เกี่ยวกับเรื่องความสวยความงามกันตลอดๆ เลยว่ามั้ยคะ? แล้วทอปปิกที่เราเลือกหยิบมาคุยกันในวันนี้ก็เป็นเรื่องของเครื่องสำอางอย่าง “ บลัชออน ” ตัวช่วยเติมสีสันให้พวงแก้มดูระเรื่อๆ และสดใสขึ้นนั่นเองค่ะ

  หากใครที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำอยู่แล้ว ก็คงจะพอรู้แล้วว่าประเภทของบลัชออนมีให้เลือกใช้หลากหลายแบบมากๆ ทั้งบลัชออนเนื้อแป้ง บลัชออนเนื้อครีม บลัชออนเนื้อลิควิด ฯลฯ ส่วนบลัชออนที่เราอยากชวนสาวซิสมาทำความรู้จักให้มากขึ้นก็คือ บลัชออนแบบแท่ง ที่มาในแพ็กเกจจิงแท่งหมุนขึ้น - ลงแบบออโต้ ที่ทั้งใช้งานง่ายและสะดวกสุดๆ ด้วยการรวบรวม 7 บลัชออนแบบแท่งตัวดังคุณภาพดี พร้อมหยิบ เคล็ดลับการใช้บลัชออนแบบแท่งสำหรับมือใหม่มาแนะนำกันด้วย ว่าแล้วก็ตามไปดูได้เลยค่าา~

  ・・・・・・・・・・・・・
     
    

  ☰ 7 บลัชออนแบบแท่ง เติมสีสันให้แก้มอมชมพูดูเป็นธรรมชาติ ☰

     

  ① Ilia Multi-Stick

    

  เริ่มต้นด้วยบลัชออนแบบแท่งแบรนด์แรกอย่าง Ilia Multi-Stick ก่อนเลยค่ะ ความดีงามของไอเทมนี้อยู่ตรงที่เป็นบลัชออนที่มีเนื้อสัมผัสคล้ายกับเนย เกลี่ยลงบนผิวง่าย ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดแต่งหน้าหรือเหล่ามือโปรฯ ก็สามารถใช้บลัชออนตัวนี้เติมสีสันบนแก้มได้อย่างง่ายดาย เมื่อเกลี่ยเนื้อบลัชออนลงบนผิวแล้วก็จะค่อยๆ ละลายเนียนสนิทไปกับผิว ช่วยเพิ่มสีสันให้แก้มดูชมพูระเรื่อแนวสุขภาพผิวดีและให้ความติดทนนาน แล้วยิ่งใครที่ชอบเครื่องสำอางที่ช่วยบำรุงผิวไปในตัว เจ้าบลัชออนแบบแท่งตัวนี้ก็มีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ น้ำมันอาโวคาโด น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน ฯลฯ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยค่ะ
     

  ② Pixi On-the-Glow Blush

     

  ตามมาดูต่อกับบลัชออนแบบแท่งแบรนด์ที่สองอย่าง Pixi On-the-Glow Blush ที่แค่เห็นแพ็กเกจจิงภายนอกก็โดนตกหัวใจด้วยตัวแท่งสีเขียว - ชมพูสุดน่ารัก โดยบลัชออนแบบแท่งรุ่นนี้มีให้เลือก 3 เฉดสี ในโทนสีชมพู สีส้ม และสีแดงก่ำ ที่หยิบไปแมทช์เข้ากับสไตล์การแต่งหน้าได้ครบครัน ทั้งแนวสดใส แนวสวยหวาน และแนวสวยชิค เนื้อบลัชออนมีส่วนผสมที่เน้นช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้กับผิว ทั้งโสม ว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากผลไม้นานาชนิด ( เช่น องุ่น บลูเบอร์รี แอปเปิล ฯลฯ ) ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามิน พอใช้บลัชออนตัวนี้แล้วแก้มของเราก็จะมีความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ซึ่งคุณสาวๆ สามารถหยิบบลัชออนแบบแท่งตัวนี้ไปใช้ทาแก้มและปาก เพื่อแมทช์ลุคเมคอัพให้ดูเข้ากันมากขึ้นได้เลย
     

  ③ Nars Multiple

     

  บลัชออนแบบแท่งแบรนด์ต่อมาอย่าง Nars Multiple เรียกได้ว่าเป็นไอเทมฮอตฮิตระดับตำนาน ที่ใครได้ลองใช้แล้วติดใจจนต้องซื้อมาใช้ซ้ำๆ เลยนะคะ เจ้าเครื่องสำอางรูปแบบแท่งตัวนี้เป็น Multi-purpose Stick ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย สามารถหยิบไปใช้เติมสีสันได้ทั้งบริเวณเปลือกตา แก้ม ริมฝีปาก หรือแม้กระทั่งผิวกาย เพราะเป็นเครื่องสำอางแบบแท่งที่มีเนื้อสัมผัสแบบครีมสู่แป้งที่เกลี่ยง่าย ให้ฟินิชลุคบางเบาเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเนื้อผลิตภัณฑ์ยังผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียด แค่ปาดแล้วใช้นิ้วเกลี่ยก็ทช่วยเติมสีสันและเพิ่มประกายให้ผิวดูมีมิติมากขึ้นได้ง่ายๆ แล้วค่ะ
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe