35104
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

หอมจนต้องเหลียวหลัง 🌸 มัดรวม 7 น้ำหอมกลิ่นกำลังดี 'ฉีดไปเรียน' ได้แบบไม่เอะอะ

ไปเรียนทั้งวันคงไม่มีใครอยากปล่อยให้กลิ่นตัวไม่หอมหรอกใช่ม้า? วันนี้เราก็เลยมัดรวม 7 ไอเท็มน้ำหอมมาฝากทุกคนกัน รับรองเลยว่ากลิ่นกำลังดี ฉีดแล้วไม่โป๊ะ ครูดูไม่ออกแน่นอน แถมราคาก็มีตั้งแต่หลักสิบไปถึงหลักพันเล้ย ♥


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • • 7 น้ำหอมกลิ่นกำลังดี ' ฉีดไปเรียน ' ได้แบบไม่เอะอะ •

  • Twelve Plus Perfume Mist Freesia Crush

  • Esxense Perfume Spray For Women - Fresh

  • Eversense Moisture Cologne Natural

  • BSC Nook Musk Oil

  • BVLGARI Petits et mamans EDT

  • Lanvin ECLAT D'ARPEGE EDP

  • BVLGARI Omnia Amethyste EDT


  มีใครเป็นไหมคะ? ไปโรงเรียนก็อยากฉีดน้ำหอมให้ตัวหอม ๆ บ้าง


  แต่ก็กลัวครูจะดุจะว่า ก็เลยไม่ได้ฉีดไปเรียนซ้ากกกกก~ ที จนทำให้หลาย ๆ คนคิดว่าวัยเรียนฉีดน้ำหอมไม่ได้ไปซะแล้ว จริง ๆ จะบอกว่าฉีดได้นะคะทุกคนแต่ต้องเลือกน้ำหอมที่ ' กลิ่นกำลังดี ' ไม่ฉุนหรือดูหวานเลี่ยนเกินไปจนคุณครูดูออกนั่นเองค่ะ คือน้ำหอมบางตัวกลิ่นมันค่อนข้างชัดเจนว่าเป็นน้ำหอมมาก ๆ ครูเลยอาจจะไม่ค่อยโอเค แต่ถ้าเราเลือกน้ำหอมกลิ่นที่กำลังดี ฉีดแล้วเหมือนน้ำยาปรับผ้านุ่ม ก็จะเนียน ๆ กันไปได้ ซึ่งวันนี้เราก็จัดเต็มแนะนำให้เลยถึง 7 ขวด มีตั้งแต่หลักสิบ หลักร้อย หลักพัน ใครไหวราคาไหนก็ไปหาสอยกันได้เลยจ้า เลื่อนลงมาส่องกันด่วน ๆ จ้า ♥

   
  ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥

   
  ❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁

  • 7 น้ำหอมกลิ่นกำลังดี ' ฉีดไปเรียน ' ได้แบบไม่เอะอะ •

   ❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁

  Twelve Plus Perfume Mist Freesia Crush

  เปิดมาด้วยตัวที่ราคาเบาที่สุดในบรรดาทั้งหมดเลย นั่นก็คือ Twelve Plus Perfume Mist กลิ่น Freesia Crush นั่นเองค่า จริง ๆ เขามีกลิ่นอื่น ๆ อย่าง Peony Kiss หรือตัวอื่น ๆ ด้วยนะคะ แต่แนะนำกลิ่นนี้เพราะว่ากลิ่นจะไม่ค่อยหวานหรือฉุนสักเท่าไหร่ ตัวนี้มาในงบหลักสิบกลาง ๆ เท่านั้นเองจ้า ราคาย่อมเยาว์จับต้องได้ แถมยังสามารถใช้ฉีดผมได้ด้วย ก็คือแบบอยู่โรงเรียนบางครั้งเหงื่อออกผมเหม็นไรงี้ ก็ฉีดสักหน่อยให้ผมหอมฟุ้ง แอบกระซิบว่าฉีดน้ำหอมที่ผมยิ่งทำให้ตัวหอมนะเธอ เอ๊อ ใครไม่เชื่อก็ลองดูได้เลยจ้า ฉีดทั้งตัวทั้งผม รับรองมีคนทักถามยี่ห้อน้ำหอมแน่นอน เอาเซ่~ ไม่ลองไม่รู้นะจ๊ะ ♥
   

  Esxense Perfume Spray For Women - Fresh

  มาต่อกันที่อีกหนึ่งตัว สำหรับ Esxense Perfume Spray For Women กลิ่น Fresh กันเลยค่า ตัวนี้มีแบบขนาดจิ๋ว ๆ ที่เป็นหัวลูกกลิ้ง แต้ม ๆ ข้อพับ ข้อมือระหว่างวันได้ด้วย แอบกระซิบว่าตัวนั้นราคาถูกแบบตาแตกจ๊ะ แถมกลิ่นหอมกำลังดีด้วยนะเออ ไม่ฉุน ไม่หวาน ไม่ดูเอะอะ ดูสปอร์ตนิด ๆ ด้วย แต่ถ้าใครชอบแบบสเปรย์ก็มีขนาดกลางแล้วก็แบบขวดด้วย แถมยังมีอีกหนึ่งกลิ่นให้ทุกคนไปลองก็คือกลิ่น Sexy ( สีแดง ) แต่ตัวนั้นกลิ่นจะมีความเซ็กซี่ตามชื่อมากไปหน่อย เลยมาแนะนำเป็นกลิ่นเฟรชดีกว่า ตอบโจทย์วัยเรียน แถมขนาดก็กำลังดีพกพาไปเติมสะดวกสุด ๆ ใครอยากลองก็ซื้อขนาดจิ๋ว ๆ ก่อนก็ได้นะคะ ราคาเบา ๆ มาก หาซื้อง่ายด้วย ยังไงไปลองกันดูน้า :-D
   

  Eversense Moisture Cologne Natural

  ตัวนี้คืออยากแนะนำม้ากกกก จากประสบการณ์การใช้จริงเลยค่ะ สำหรับตัว Eversense Moisture Cologne กลิ่น Natural คือตัวนี้เราใช้สมัยไปโรงเรียนเหมือนกันค่ะ กลิ่นคือไม่เอะอะเลย หอมกำลังดี ไม่ฉุน ไม่หวาน เหมือนน้ำยาปรับผ้านุ่มอะไรแบบนั้นเลย ฉีดไปก็คือไม่มีใครดูออกว่าฉีดไปนะคะ แต่ความติดทนเขาก็อาจจะอยู่ได้ไม่นาน ใครอยากให้ตัวหอมทั้งวันก็คงต้องพกไปเติมกันสักหน่อย ตัวนี้ราคาหลักสิบเช่นกันค่ะ แต่อาจจะสูงกว่าตัวก่อน ๆ สักหน่อย แต่เทียบปริมาณแล้วก็คุ้มค่านะเออ คือตัวนี้เหมาะกับคนไม่ชอบให้ตัวเองมีกลิ่นตัวแต่ก็ไม่ค่อยชอบฉีดน้ำหอมด้วยนะคะ ใครสายนี้รับรองว่าถูกใจค่ะ อวยยศเล้ย
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe