Articles makeup
ความงาม

ผิวชุ่มชื้น แบบไม่อุดตัน รวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิว ช่วยลดสิว ผิวแข็งแรง แพ้ง่ายแค่ไหนก็ใช้ได้!

วันนี้เรามีมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่เหมาะกับคนเป็นสิวมาแนะนำ นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ดีแล้ว ยังช่วยลดสิว บำรุงผิวให้แข็งแรงอีกด้วย แม้แต่คนที่มีผิวแพ้ง่าย ก็สามารถไปตำมาใช้กันได้ รับรองว่าตัวเด็ดๆ ทั้งนั้น เราคัดมาให้แล้ว ใช้ดี ปังแน่นอน!


» » - - - » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Mizumi Cica Soothing Moisture Gel

  • 2. Dr.Jart+ Cicapair Calming Gel Cream

  • 3. Vichy Normaderm Phytosolution Daily Care

  • 4. Tomei Facial Moisturizer

  • 5. PRIMANEST Acne Clear moisturizing Fluid Cream

  • 6. Cetaphil Moisturizing Cream For Dry & Sensitive Skin

  • 7. Frudia Avocado Relief Cream

   

  มอยส์เจอไรเซอร์ เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่ขาดไม่ได้จริงๆ แล้วเขาช่วยอะไร ลดหรือป้องกันภาวะผิวแห้ง ลอก คัน หรือระคายเคือง โดยจะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวนุ่มและอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น แต่วันนี้มอยเจอร์ไรเซอร์ที่เราหยิบมาแนะนำ ไม่ได้ช่วยแค่ในเรื่องของผิวชุ่มชื้นนะ แต่ยังเป็นตัวที่เหมาะกับคนเป็นสิวสุดๆ รวมมาให้แล้ว 7 มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิว ช่วยลดสิว ผิวแข็งแรง แพ้ง่ายแค่ไหนก็ใช้ได้! บอกเลยว่าใช้ดีทุกตัวแน่นอน จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  1. Mizumi Cica Soothing Moisture Gel

  ตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เจล ที่เหมาะกับคนผิวมันและเป็นสิวง่าย ด้วยเนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่ายและซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว แต่กลับให้ความชุ่มชื้นได้ดีด้วย Madagascar Cica เข้มข้น 2% สามารถช่วยฟื้นฟูปลอบประโลมผิวจากความระคายเคือง พร้อมให้ความกระจ่างใสได้ นอกจากนี้ยังมี Aloe Vera Extract 99.5% ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน แถมยังมีส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 ด้วย

  2. Dr.Jart+ Cicapair Calming Gel Cream

  ตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลที่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมัน ผิวเป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง และช่วยลดอาการอักเสบของผิวให้ดีขึ้นด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วย Jartbiome ที่ช่วยสร้างสมดุลให้ผิวแข็งแรงขึ้น พร้อมช่วยป้องกันไม่ให้ผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย มี Centella Asiatica Extract ช่วยปลอบประโลมผิวที่บอบบาง พร้อมกับช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยลดรอยแดงของผิวให้ดีขึ้น ทั้งยังมี Cicabond และ Niacinamide ที่ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น พร้อมปรับผิวให้สมดุล ต้านการอักเสบ และลดเชื้อแบคทีเรียบนผิวได้ดี

  3. Vichy Normaderm Phytosolution Daily Care

  ตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมอันทรงพลังจากสารสกัดจากธรรมชาติ ผสาน 3 ส่วนผสม ซาลิไซลิกธรรมชาติ ไฟโคแซคคาไรด์ ACG และไฮยาลูรอนธรรมชาติ ที่จะมาช่วยขจัดปัญหาสิว ลดความมัน และเติมความชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยน ด้วยสัมผัสที่บางเบา ด้วยวอเตอร์เบสที่มีส่วนผสมของน้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่สูงถึง 60% ให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น กระจ่างใสยาวนาน ให้ผิวใสห่างไกลสิวและรอยสิว! สำคัญคืออ่อนโยนมากๆ เพราะปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แถมยังไม่อุดตันด้วย

  4. Tomei Facial Moisturizer

  ตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้าสูตร Oil Free เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว แถมไม่อุดตันผิวด้วย จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน มาพร้อมสามารถจาก Niacinamide ที่จะมาช่วยบำรุงผิวของเราให้สว่างกระจ่างใส พร้อมฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง ฟื้นฟูโครงสร้างผิวจากสิว และป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้ด้วย สำคัญคือเขาผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาแล้ว ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

  5. PRIMANEST Acne Clear moisturizing Fluid Cream

  ตัวนี้มาพร้อมความเบาสบายผิว ซึมซาบเร็ว เหมาะกับคนที่เป็นสิวมากๆ ซึ่งเขาอุดมไปด้วย Birdnest Extract และ Canadian Willow herb, Salicylic Acid ผสานคุณค่าจาก Mangosteen Extract ที่จะมาช่วยดูแลผิวที่เป้นสิว สามารถจัดการกับปัญหาสิวได้ดี แถมยังช่วยปลอบประโลมผิวให้ดูนุ่มนวลอีกด้วย สำคัญคือ เขาปราศจากออยล์และน้ำหอม เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่น่าสนใจมากๆ ใครอยากลอง ไปตำมาใช้กันดูได้

  6. Cetaphil Moisturizing Cream For Dry & Sensitive Skin

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe