Articles makeup
ความงาม

งานปากซีด เทอมนี้ขอ Say No! รวม 7 ลิปบาล์มมีสี เติมความฉ่ำมงลง พร้อมสีสันสดใส

ทาลิปสติกไปเรียน มีหวังได้โดนทุบ! งั้นเปลี่ยนจากลิปสติกมาเป็นลิปบาล์มมีสีแทนดีมั้ย ทาแล้วปากไม่ซีด แถมยังได้บำรุงปากไปพร้อมๆ กันด้วย เวิร์กจะตายไป วันนี้เรารวมตัวเด็ดๆ เริ่ดๆ มาให้เลือกแล้ว รับรองว่าใช้ดีเวอร์!


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. NIVEA Lip Strawberry Shine

  • 2. Cathy Doll Kakao Friends Healthy Lip Glow

  • 3. Kisaa Glow & Care Jelly Balm

  • 4. ODBO Magic Lip Glow

  • 5. Bhaesajchakorn Ultra Lip Treatment

  • 6. SASI Fruity POP Lip Balm

  • 7. Cute Press Hya Tinted Lip Balm

   

  ถ้าไม่ใช่มหาลัย ก็อย่าหวังว่าจะทาลิปสติกสีแซ่บๆ ไปเรียนได้ ตอนนี้เราอยู่ในวัยที่ยังเด็กอยู่ ก็รู้ว่าคงไม่อยากให้ใครมาตีกรอบ แต่เป็นนักเรียนอะ มีกฏอะไรกำหนดไว้ ยังไงเราก็ต้องทำตาม แล้วก็รู้อีกนั่นแหละ ว่าน้องๆ คงไม่อยากปากซีดๆ ไปเรียนหรอกใช่มั้ย วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ รวมมาให้แล้ว 7 ลิปบาล์มมีสี เติมความฉ่ำมงลง พร้อมสีสันสดใส ขอแนะเรื่องสีนิดนึง ด้วยความที่ลิปบาล์มมีสีสมัยนี้ มีหลายสีเกิ๊น! ฉะนั้นสีที่สุภาพและเหมาะกับวัยเรียนที่สุดคือ สีที่ไม่เข้มและไม่แปร๊ด อย่างสีชมพู คอรอล พีช หรือโทน MLBB ทาแล้วดูปากระเรือๆ สุขภาพดี ฉ่ำวาวและสดใส เอางี้เราไปส่องลิปบาล์มที่หยิบมาแนะนำในวันนี้ดู ตัวไหนถูกใจ กดไลก์รอเอาไว้ได้เลย!

  1. NIVEA Lip Strawberry Shine

  ถัดมาที่ลิปบาล์มจากแบรนด์ NIVEA อันนี้ทาแล้วสีปากสวยเปล่งประกายมากๆ สีจะออกแดงอมชมพู ระเรือๆ เป็นธรรมชาติ ทาแล้วจะให้ปากดูสวยสดใสเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวัน มาพร้อมกลิ่นกลิ่นสตรอวเบอร์รี ซอร์เบต์ หอมหวาน ละมุน ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งลอกหรือคล้ำเสีย สำคัญคือปราศจากมิเนอรัลออยล์ อ่อนโยนต่อสุภาพผิวด้วยนะ

  2. Cathy Doll Kakao Friends Healthy Lip Glow

  อันนี้เป็นลิปบาล์มจาก Cathy Doll แพ็กเกจลาย Kakao Friends น่ารักมากๆ มีให้เลือก 2 สี เป็นสีชมพูกับสีคอรอล น่ารักและสดใสสุดๆ ตัวนี้จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้สวยสุขภาพดี ผสานคุณค่า Vitamin E ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมสารสกัดจาก 4 Natural Oil ที่จะช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากหมองคล้ำให้สดใส ทั้งนี้ยังมี Hyaluronic Acid ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ผสานกับ Ceramide พร้อมคืนความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งกร้าน ปากจะดูอวบอิ่ม สดใส เปล่งประกาย ดูระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมหวานละมุนอ่อนๆ ด้วย

  3. Kisaa Glow & Care Jelly Balm

  ตัวนี้เป็นเจลลี่บาล์ม ที่มีสารบํารุงผสมสารกันแดด เนื้อบาล์มจะเป็นเนื้อแบบเจลลี่สีชมพู กลิ่นแอปเปิล ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม อวบอิ่ม ฉ่ำวาว ให้ริมฝีปากดูอมชมพูเปล่งประกายดูสุขภาพดี ซึ่งเขาอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงมากมายๆ ไม่ว่าจะ Virgin Coconut Oil , Shea Butter , Hyaluronic Acid , Vitamin E , Vitamin C และ Hydro Collagen พร้อมอุดมไปด้วยสารสกัดจากแอปเปิล ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากที่ดำคล้ำ ให้กลับมาสดใสอมชมพูยิ่งขึ้น เนื้อบาล์มเกลี่ยง่าย มอบความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังเบาสบายปากให้ริมฝีปากอวบอิ่ม พร้อมด้วยนวัตกรรม Glass Skin ที่ทําให้ริมฝีปากฉ่ำวาว อวบอิ่ม สุขภาพดี ทั้งนี้เขายังมี UV CUT ที่ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยที่ริมฝีปากและป้องกันรังสียูวี ลดความหมองคล้ำ แห้งกร้าน และแตกเป็นขุยได้ สำคัญคือปราศจากน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ สามารถทาได้ทั้งปาก เล็บ และผิวกาย อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ใช้ได้ทุกวัน

  4. ODBO Magic Lip Glow

  ถัดมาที่ลิปบาล์มของ ODBO อันนี้เป็นลิปบาล์มเปลี่ยนสี พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ เขาอุดมไปด้วยวิตามินอี ผสานคุณค่าการบำรุงจากผลไม้ตระกูลเบอรี่ ที่ให้ความชุ่มฉ่ำกับริมฝีปาก ทั้งยังอุดมไปด้วยค่าจากคอลลาเจน ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ และมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากยาวนาน  ทาแล้วริมฝีปากจะดูอมชมพูระเรื่อๆ ดูสุขภาพดี แถมราคาไม่แรงด้วยนะ

  5. Bhaesajchakorn Ultra Lip Treatment

  ถัดมาที่ลิปแคร์ของเภสัชกร ตัวนี้อุดมไปด้วยสารบำรุง และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงริมฝีปาก ให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส สุขภาพดี ลดอาการปากแห้ง แตก ลอก และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก พร้อมลดริ้วรอยร่องลึก และความหมองคล้ำบริเวณริมฝีปาก หลังทาแล้วปากจะอมชมพูแบบสวยมากๆ สีไม่เข้มไม่อ่อนเกินไป ดูอมชมพูสุขภาพดี เป็นธรรมชาติสุดๆ

  6. SASI Fruity POP Lip Balm

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe