Articles makeup
ความงาม

ไอเทมคู่ใจ ของน้องๆ วัยใส รวม 7 แป้งฝุ่นใช้ดี คุมมันเริ่ด เรียนหนักแค่ไหน ผิวก็ยังเนียนกริบ!

เปิดเทอมแล้ว จะมาแต่งหน้าเต็มก็ไม่ได้ ถูกมั้ย งานนี้ต้องพึ่งแป้งฝุ่นแล้วล่ะ วันนี้เรามีแป้งฝุ่นใช้ดี คุมมันเริ่ด ราคาไม่แพง แถมช่วยให้ผิวเนียนผ่อง เหมาะกับวัยมัทธยมใสๆ มาเวอร์ คัดมาให้แล้ว รับรองว่าใช้ดีทุกตัวแน่นอนค่ะซิส!


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. BK Acne Loose Powder 3D Diamond

  • 2. SASI Pearly Glow Powder

  • 3. Cute Press Evory Snow Translucent Loose Powder

  • 4. 4U2 Ready Skin SPF12 PA++

  • 5. Srichand Bare to Perfect Translucent Powder

  • 6. Chaonang Diamond Translucent Powder

  • 7. Eglips Oil Cut Sebum Powder

   

  เปิดเทอมกันแล้ว จะมาแต่งหน้าแบบจัดเต็ม เหมือนตอนปิดเทอมไม่ได้แล้วนะ แต่ถ้าจะให้ไม่โรงเรียนหน้ามันๆ เยิ้มๆ ก็ไม่ไหว ถูกมั้ย วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ สำหรับน้องๆ ที่อยากมีผิวเนียนใส ไม่มัน คุมมันดี คัดมาให้แล้วค่ะ 7 แป้งฝุ่นใช้ดี คุมมันเริ่ด เรียนหนักแค่ไหน ผิวก็ยังเนียนกริบ! เรื่องราคา ไม่ต้องกังวลไปาคาไม่แพง น้องๆ มัธยมสามารถตามไปตำมาใช้กันได้ พกติดกระเป๋าเรียนไว้ใช้ระหว่างวันก็ได้เช่นกันค่ะ จะมีแป้งฝุ่นตัวไหนน่าสนใจ น่าใช้บ้าง เอาเป็นว่าเราไปส่องพร้อมๆ กันเลย

  1. BK Acne Loose Powder 3D Diamond

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นแป้งฝุ่นตัวดังสุดปังจาก BK ที่มาพร้อมสารสกัดเด็ดๆ มากมาย ทั้ง Natural Rice Powder , Diamond Powder , Anti-inflammatory Complex และ Tea Tree Oil ซึ่งเขาเป็นแป้งสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ที่จะช่วยให้ผิวของเราแลดูกระจ่างใสเปล่งประกาย แถมยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ให้ผิวเรียบเนียน โดยที่ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ผิวดูสดใสตลอดทั้งวัน ตัวตลับของเขามีตาข่ายกรองเนื้อแป้ง ทำให้ได้เนื้อแป้งในปริมาณที่เหมาะสม แล้วตัวนี้จะมีเนื้อแป้งที่นุ่มเนียนกว่าเดิม 3 เท่า ทั้งยังคุมมันกว่าเดิม 3 เท่าอีกด้วย ตบแล้วสบายผิว บางเบา ไม่อุดตัน และไม่ก่อให้เกิดสิวด้วยนะ

  2. SASI Pearly Glow Powder

  ต้องบอกก่อนว่าแป้งฝุ่นของ SASI มีให้เลือกหลายสูตรมากๆ ลองไปหาดูตัวอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้ บอกเลยว่าปังทุกตัว สำหรับวันนี้เราเลือกเป็นสูตรผิวโกลว์มาแนะนำ เขาเป็นแป้งฝุ่นผสมชิมเมอร์ เนื้อเนียนละเอียดนุ่ม จะช่วยสร้าง Glowing Effect ให้ผิวดูโกลว์ สวย เปล่งประกายดั่งมุก พร้อมเบลอผิวให้เนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้เขายังช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย Vitamin E และสารสกัดจาก Tea Tree Oil พร้อมเบลอผิวให้เนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน สำคัญที่สุดคือ ปราศจากพาราเบน และแอลกอฮอล์ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้

  3. Cute Press Evory Snow Translucent Loose Powder

  ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นเนื้อโกลว์ที่เหมาะกับอากาศเมืองไทย ตัวนี้จะช่วยให้ผิวของเราดูเปล่งประกายมีมิติอย่างธรรมชาติด้วย Invisible Snowflex มาพร้อมเนื้อแป้งบางเบา เนียนละเอียด ทาแล้วสบายผิวมากๆ สำคัญคือเขาปราศจาก Talc , ซิลิโคน และพาราเบนด้วย ตัวนี้สามารถทาทับเมคอัพได้นะ แถมยังช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนด้วย หรือจะทาแบบเดี่ยวๆ ก็ได้ จะทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนกระจ่างใส เปล่งประกาย พร้อมเบลอรูขุมขนและคุมมันนาน 8 ชั่วโมง ให้ผิวของเราเนียนสวยใสตลอดวัน!

  4. 4U2 Ready Skin SPF12 PA++

  ตัวนี้เป็นแป้งที่จะช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน ออร่าจับตลอดวัน เขาเป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสง ด้วยเนื้อแป้งละเอียดบางเบา กลมกลืนทุกสีผิว ตัวนี้จะช่วยเซตเครื่องสำอางให้ติดทน ทั้งยังช่วยเบลอรูขุมขนของเรา ให้ผิวดูเรียบเนียนละมุน มาพร้อมตลับใช้งานง่าน พกพาสะดวก แถมยังมีพัฟนุ่มๆ และตาข่ายกรองแป้งใจตัว ราคาก็ไม่แป้ง เป็นอีกหนึ่งแป้งดีๆ ที่อยากให้ลอง

  5. Srichand Bare to Perfect Translucent Powder

  แป้งฝุ่นตลับม่วงตัวดังจากแบรนด์ศรีจันทร์ อันนี้เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อนุ่มเนียนละเอียด บางเบา ตัวนี้ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานสูงสุดด้วย Sebum Sensor สามารถทาทับเมคอัพได้ โดยไม่ทำให้สีเครื่องสำอางเปลี่ยน แถมยังช่วยเบลอผิวให้เรียบเนียน พร้อมอำพรางริ้วรอยด้วยเทคโนโลยี Soft Focus ให้ผิวหน้าเนียนสวย เปล่งประกายธรรมชาติ และยังปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกและฝุ่นขนาดเล็กด้วย ทุกสภาพผิวใช้ได้ 

  6. Chaonang Diamond Translucent Powder

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe