1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

ผิวแห้งแตกจนต้านไม่ไหว 😖 รวม 7 บอดี้ออยล์ - ออยล์ทาตัว คลั่งรักผิวนุ่มต้องลอง !

ผิวแห้ง แตก กร้าน ต้านไม่ไหวแล้วแม่! สาว ๆ ที่ต้องเจอกับปัญหาเหล่านี้อยู่ หันหน้ามาทางนี้ได้เลย เพราะเรารวม 7 บอดี้ออยล์ของดีมาให้สาว ๆ ได้ลองใช้กันแล้ววว~


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➀ Johnson & Johnson Baby Oil

  • ➁ Babi Mild Ulta Mind Baby Oil

  • ➂ Happy Bath Body Oil

  • ➃ Palmer's Skin Therapy Oil

  • ➄ Bio – Oil Skincare oil

  • ➅ Solure First Date Baby Oil

  • ➆ Bath & Body Works Aromatherapy Body Oil


  ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงไวปานความเร็วแสง เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว ซักพักฝนตก เป็นแบบนี้ ผิวกายยิ่งห้ามขาดการดูแลเด็ดขาด อากาศพลิกไปมาผิวกายก็พลอยแตกแห้งกร้าน ขาดน้ำแบบนี้สาว ๆ คงต้องเร่งฟื้นฟูให้ผิวกายกลับมานุ่มชุ่มชื้นเหมือนเดิม ซึ่งการบำรุงด้วยการทาบอดี้ออยล์ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ควรทำรองลงมาจากการทาโลชั่นผิวเลยนะ วันนี้เราจึงขนบอดี้ออยล์ถึง 7 ตัวมาให้สาว ๆ ได้ตัดสินใจว่าจะเลือกใช้เจ้าบอดี้ออยล์ตัวไหนดี ที่จะเหมาะกับผิวของสาว ๆ มากที่สุด ตามไปดูกันเลย~

  ・゚: *・゚:*・゚:


  ➀ Johnson & Johnson Baby Oil

  1652736780

  มากันที่ตัวแรกชื่อคุ้นหูคุ้นตาสาว ๆ อย่างแน่ นั่นคือ Jhonson & Jhonson Baby Oil นั้นเอง แบรนด์ถือว่าเป็นบอดี้ออยล์แบรนด์แรก ๆ ที่สาวส่วนใหญ่ใช้บำรุงผิวตั้งแต่วัยเอ๊าะ ๆ เลยใช่ไหม อย่างที่รู้ ๆกันว่าเจ้าบอดี้ออยล์ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวผู้ใหญ่ และผิวเด็กเลย และมีส่วนผสม Minera Oil บริสุทธิ์ ที่สามารถช่วยเก็บความชื้นให้ผิว นอกจากจะบำรุงแล้วก็สามารถนำมาเช็ดเครื่องสำอางค์ หรือบำรุงเล็บผมได้อีกด้วย ต้องยกนิ้วโป้งให้เลยย~

  ➁ Babi Mild Ulta Mind Baby Oil

  1652737105 image 1611652852 2866

  บอดี้สุดคลาสสิค ที่ควบคู่มาพร้อมกับจอห์นสันแอนด์จอห์นสัน จะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก Babi Mild Ulta Mind Baby Oil นั่นเอง ที่จริงบอดี้ออยล์ของเบบี้มายด์เองก็มีหลายตัว แต่ตัวที่เหมือนจะได้รับความนิยมมากที่สุดคงเป็นสูตร Ultra Mild Bioganics เพราะเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว เพราะมีส่วนผสมที่สกัดมาจาก เอสเซ้นส์ออร์แกนิกอาร์แกนออยล์ และนำมันมะกอกที่มีมาตรฐานในระดับโลกเลย ไม่มีสารเคมีมาเจือปนแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์  มีคุณสมบัติที่ช่วยเคลือบผิวให้นุ่มชุมชื้น เพราะอุดมไปด้วยวิตาอี และกรดไขมันจำเป็น น่าจะเป็นตัวช่วยทำให้ผิวของสาว ๆ ดีขึ้น~


  ➂ Happy Bath Body Oil

  1652737572

  ต่อมาบอดี้ออยล์ที่เราเอามาแนะนำก็คือ Happy Bath Body Oil เป็นบอดี้ออยล์ที่ส่งตรงมาจากประเทศโคเรียกันเลย~ ซึ่งเจ้าตัวนี้สาว ๆ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย โดยเฉพาะสาวผิวแห้งกร้าน รับรองเลยว่าสาว ๆ จะประทับใจ เพราะทุกคนจะได้ผิวเนียนนุ่มชุ่มฉ่ำ แถมยังช่วยเรื่องความแตกกร้านของผิว ด้วยสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน Real Mild Body Oil Milky Powder ที่มีมากกว่า 59% เลยด้วยนะ เนื้อออยล์ไม่เหนียวเหนอะหนะซึมซาบไว แถมมีกลิ่นหอมสดชื่นจาก Milky Powder ด้วย เป็นที่ถูกใจของสาว ๆ ที่ชอบกลิ่นสกินแคร์หอม ๆ แน่นอน


  ➃ Palmer's Skin Therapy Oil

  1652737912 %e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e1

  ไปเกาหลีกันมาแล้วก็มาที่อเมริกากันบ้าง เพราะ Palmer ’ s Skin Therapy Oil เป็นบอดี้ออยล์จากอเมริกาเป็นถึงแบรนด์ดังระดับโลกเลยนะทุกคน คุณสมบัติคือการ บำรุงผิวให้เรียบเนียนชุ่มชื้น และยังช่วยแก้ปัญหาผิวได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้งกร้าน รอยแตกลาย ลดแผลเป็นให้จางลง ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพราะมีสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ และเพิ่มวิตามินอีมาอย่างเข้มข้นฝุด ๆ ปราศจาก Mineral Oil, Parabens , Phthalas ที่สาว ๆ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยนะ


  ➄ Bio – Oil Skincare oil

  ไปต่อกันเลยกับเจ้า Bio – Oil Skincare oil ซึ่งเป็นออยล์ทาตัวที่กำลังเป็นที่นิยมของสาว ๆ ในตอนนี้เลยก็ว่าได้  หากใครที่กำลังประสบปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวมีรอยแตก ผิวเสื่อมสภาพ เจ้าตัวนี้อาจจะตอบโจทย์เลย เพราะเป็นสูตรเอกลักษณ์ที่อุดมไปด้วย PurCellin Oil ที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ก็ยังมีส่วยผสมของวิตามินเอ และอีอีกด้วย ที่เข้ามาช่วยบำรุงผิวโดยตรงเลย แถมใช้ทั้งผิวกาย และผิวหน้าเลยน้าาา


  ➅ Solure First Date Baby Oil

  ไหน ๆ มีสาวคนไหนที่ชอบออยล์ทาตัวที่เนื้อบางเบา ซึมซับได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะบ้าง~ แถมไม่ทิ้งคราบขาวให้กวนใจ ตัวนี้ก็ถูกจริตสาวทุกคนแน่นนอน เป็นออยล์ทาตัวที่มีกลิ่นหอมจนคนต้องเหลียวหลัง แถมยังเป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ทั้ง Jojoba Oil , Canola Oil , Aloe Oil , Rice Bran Oil ที่จะช่วยให้ผิวสาวชุ่มฉ่ำอิ่มน้ำ อ่อนนุ่ม กระจ่างใส ชะลอความเหี่ยวย่น ลดการอักเสบจากแสงแดด คุณสมบัติเยอะขนาดนี้สาว ๆ ต้องลองไปหามาใช้กันแล้วนะ


  ➆ Bath & Body Works Aromatherapy Body Oil

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe