Articles makeup
ความงาม

หน้าใสไม่ต้องโบ๊ะ! รวม 7 แป้งฝุ่นคุมมันแบรนด์เกาหลี ผิวเนียน กระจ่างใส ไม่เยิ้มระหว่างวัน ทาไปเรียนได้ชิลล์ๆ ✨

สาวคนไหนที่อยากแต่งหน้าไปเรียนแบบครูฝ่ายปกครองจับไม่ได้ ทางเราก็มี 7 แป้งฝุ่นคุมมันแบรนด์เกาหลี ที่จะเป็นตัวช่วยปรับผิวเนียน กระจ่างใส และล็อกไม่ให้หน้าไม่เยิ้มระหว่างวันมาฝากกันค่าา


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Etude House Zero Sebum Drying Powder

  • ➋ Banila Co. Prime Primer Matte Finish Powder

  • ➌ SKINFOOD Peach Finish Powder

  • ➍ Innisfree No-Sebum Mineral Powder

  • ➎ Holika Holika Gudetama Sweet Cotton Pore Cover Powder

  • ➏ SKINFOOD Buckwheat Loose Powder

  • ➐ Missha The Style Fitting Wear Cashmere Powder

     
  ฮายเกิร์ล~ ขอเสียงวัยรุ่น & วัยเรียนหน่อยเร็วว ~ヾ ^∇^
     

    
  พอเข้าสู่ช่วงเปิดเรียน ​​On-Site แบบนั่งเรียนที่โรงเรียนได้แล้ว สาวๆ หลายคนคงเก็บอาการตื่นเต้นแทบไม่ไหว เพราะอยากจะเจอกับแก๊งเพื่อนสุดซี้ และกลับไปสัมผัสกับบรรยากาศในห้องเรียนอีกครั้งเหมือนกันแน่ๆ เลยใช่มั้ยละคะ แล้วสำหรับสาววัยเรียนที่เป็นคนรักสวยรักงาม ชอบแต่งหน้าเพิ่มพลังความสวยใสสมวัยในวันไปเรียน และแอบหวั่นใจว่าถ้าแต่งหน้าหนาเตอะเกินไปแล้วครูฝ่ายปกครองจะไม่ปลื้ม วันนี้ทางเราก็มีไอเทมเมคอัพสำหรับวัยเรียนมาบอกต่อกันด้วยนะคะ…

  ไอเทมที่ว่านั้นก็คือ “ แป้งฝุ่นคุมมัน ” จากแบรนด์เกาหลี ที่จะเป็นตัวช่วยปรับผิวเรียบเนียน ดูกระจ่างใส และช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน หมดปัญหาหน้ามันเยิ้มระหว่างวันไปได้แบบชิลล์ๆ ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า รีบตามไปเลือกแป้งฝุ่นตลับที่ชอบจากทั้ง 7 ไอเทมที่เราหยิบมาฝากกันได้เลยย

  ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

     

  ➊ Etude House Zero Sebum Drying Powder

     

  เริ่มต้นด้วยแป้งฝุ่นคุมมันจากแบรนด์บิวตี้เกาหลีเบอร์ต้นๆ ในใจใครหลายคน อย่าง Etude House Zero Sebum Drying Powder ก่อนเลยค่ะ โดยแป้งฝุ่นตลับนี้โด่งดังเรื่องการช่วยขจัดความมันส่วนเกิน หยิบไปใช้ได้หลายอย่างทั้งทาหน้าเพิ่มความเนียนใสไร้ความมัน ทาเป็นไพรเมอร์บนเปลือกตา หรือจะเป็นตัวช่วยแก้ผมมันแบบเร่งด่วนก็เลือกใช้ให้ตรงกับความต้องการได้เลย ซึ่งแป้งฝุ่นรุ่นนี้มีส่วนผสมของ มิเนอรัล 80%, ชูการ์ พอลิเมอร์ และ สารสกัดจากคอตตอน ที่รวมพลังกันมาช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนผิว พร้อมกับช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน และดูสุขภาพดี สาววัยเรียนหยิบแป้งฝุ่นตลับนี้ขึ้นมาทาเพื่อสร้างงานผิวสวยใสเป็นธรรมชาติ แบบไม่มัน ไม่เยิ้ม หน้าไม่แววระหว่างวันได้เลยค่ะ
     

  ➋ Banila Co. Prime Primer Matte Finish Powder

     

  ต่อด้วยแป้งฝุ่นคุมมันแบรนด์เกาหลีตัวถัดไปที่เราเลือกหยิบมาบอกต่อกัน อย่าง Banila Co. Prime Primer Matte Finish Powder ได้เลยค่ะ สาวคนไหนที่ติดตามเทรนด์บิวตี้เกาหลีเป็นประจำ พอได้ยินชื่อแบรนด์นี้แล้วต้องนึกถึงผลิตภัณฑ์ที่ขายดิบขายดีสุดๆ ของทางแบรนด์อย่างคลีนซิ่งบาล์มก่อนแน่ๆ แต่ทางเราขอบอกเลยนะว่าแป้งฝุ่นคุมมันรุ่นนี้ก็เป็นไอเทมเด็ดที่วัยเรียนไม่ควรพลาด เพราะเป็นแป้งฝุ่นสูตรที่เหมาะสำหรับคนผิวธรรมดา - ผิวมัน เนื้อแป้งมีส่วนผสมของ กลาเซียล วอเตอร์, เคลติก วอเตอร์ และ โคลนเขียว ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุมากมาย พอทาแป้งฝุ่นตัวนี้ลงบนผิวแล้วก็จะช่วยล็อกให้เครื่องสำอางติดทน อำพรางรูขุมขนและรอยสิวให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้นค่ะ
     

  ➌ SKINFOOD Peach Finish Powder

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe