Articles nails
เล็บ

ส่อง 50 ไอเดียเล็บลาย ' ก้อนเมฆ ' ( Cloud Nails ) รับปลายร้อนต้นฝน น่าเอ็นดูเอ็นใจ ☁

ช่วงนี้เป็นช่วงปลายร้อนต้นฝน ที่ฝนตกหนักแทบทู้กวัน~ ท้องฟ้าก็เลยไม่ค่อยแจ่มใสสักเท่าไหร่ งั้นเรามาทำเล็บ ' ลายก้อนเมฆ ' ให้มันสดใสสู้ฝน สู้แดดไปเลยดีกว่า อย่างน้อยมองเล็บสวย ๆ ก็ช่วยให้สดชื่นขึ้น ถ้าพร้อมแล้วก็มาส่องกัน!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
แม้จะยังไม่เข้าหน้าฝนแบบเต็มตัวมากเท่าไหร่ แต่ฝนก็ตกลงมาเก่งจริงจริ๊ง
ไหน ๆ ฝนก็ตกให้ท้องฟ้าดูมืดมนไม่มีเมฆแล้ว ก็ทำเล็บลายก้อนเมฆสู้ฝนไปเลยสิค้า
ก็แหม~ ถึงท้องฟ้าจะไม่สดใส แต่ก็ยังมีเล็บเราที่สดใสน่ามองอยู่อะเนอะ
วันนี้เราก็เลยขนมาให้ทุกคนเลือกลายไปทำแบบแบบแน่น ๆ 50 ลาย 50 แบบเลยค่า
มีหลายแนวด้วยนะเออ ทั้งหวาน น่ารัก เรียบ ๆ สีสันสดใส โทนเข้ม ๆ แบบแมตต์
ก็คือมาครบเลยค่า เอาล่ะ พร้อมไปส่องกันแล้วใช่ม้า? จะช้าอยู่ใยเราก็ไปส่องกันเล้ย
 
☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ 

 
☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁
• แจก 50 ไอเดียเล็บลายท้องฟ้า สดใสนุ่มฟูสู้ฝนฟ้าคะนอง •
☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁
 
1652458660

เริ่มด้วยลายเบสิค ๆ แบบสีฟ้าพาสเทลแบบละมุน ๆ กับการเพ้นท์ลายก้อนเมฆสีขาวเลยค่า เล็บแบบนี้ถึงจะดูเรียบ ๆ แต่แมทช์ง่ายน้า เพราะสีไม่โดดเกินไป แต่งตัวแบบไหนก็ดูน่ารักหมดเลยล่ะค่ะ

1652458702

น้อยแต่มาก เรียบแต่น่ารักต้องไม่พลาดลายนี้เล้ย! กับลายเล็บแบบสีนู้เหมือนเนื้อของเรา เพ้นท์ลายก้อนเมฆสีขาว แล้วเพิ่มสีสันด้วยสายรุ้ง แค่นี้เล็บของเราก็ดูมีสีสันสดใสขึ้นแล้วละค่า

1652458729

ฟ้าพาสเทลยังไงก็น่ารักกรุบ แต่ทาฟ้าพาสเทลมันก็ธรรมดาไป เพิ่มการเพ้นท์ลายเมฆ และแสงวิ้งวับ กับจุดกลม ๆ แค่นี้ก็ดูน่ารักฟรุ้งฟริ้งสุด ๆ เล็บสั้นก็ทำได้นะเออ :-D

1652458758

สายเล็บใส ๆ แมทช์ง่ายกับทุกลุคที่แท้จริง ก็เน้นเพ้นท์ลายก้อนเมฆและแสงวิ้งวับเป็นสีขาว เพิ่มพระจันทร์นิดหน่อยให้ดูเก๋ไก๋ เรียบ ๆ ก็จริง แต่ก็สวยไม่เบาเลยใช่ไหมล่า?

1652458773

โทน Ombre ไล่สีต้องมีมาไม่ขาดจ้า! กับโทนพาสเทลสีฟ้าไล่สีแค่ช่วงปลายเล็บไปถึงกลางเล็บ แล้วเพ้นท์ลายเมฆสีขาวแบบฟุ้ง ๆ พร้อมเพ้นท์ลายแสงวิบวับเป็นดาว 4 แฉก แบบนี้ก็ดูน่ารักกรุบกริบแล้วล่ะ

1652458871

เล็บแบบใสมันน่ารักม็อบแม็บจริง ๆ ค่า แต่ไม่ใช่ใสแบบใสกิ๊งน้า เป็นใสแบบโทนน้ำเงิน แล้วเพ้นท์ลายก้อนเมฆแบบฟุ้ง ๆ ลอย ๆ แต่งเพิ่มด้วยกากเพชรนิดหน่อย แค่นี้ก็สวยดูหรูดูแพงแล้วค่า ใครเป็นวัยเริ่มทำงานแล้วลายนี้สวยไม่เบาเลยนะคะ แนะนำเล้ย

1652458832

สายชอบเล็บแมตต์ก็ลองสีม่วงสว่างแบบนี้ดูหน่อยม้า? เป็นเล็บแมตต์สีม่วงที่เพ้นท์ด้วยสีขาวเป็นลายเมฆและแสงดาววิบวับ 4 แฉก สีสันอาจจะดูสดใสไปหน่อย แต่เล็บลายนี้บอกเลยว่าแต่งโทนไหนก็เข้านะเออ

1652458915

ลายเล็บแบบสีโทนพาสเทลหวาน ๆ เพ้นท์ลายแบบฟีลการ์ตูน ๆ มีแต่งสีที่ก้อนเมฆให้ดูมีมิติ เพิ่มดวงจันทร์เสี้ยวให้ดูมีความการ์ตูนเข้าไปอีกขั้น พร้อมกับทำลายจุด ๆ ให้เหมือนดาวบนท้องฟ้า ใครสายญี่ปุ่นหน่อย ๆ ลายนี้ตอบโจทย์แล้วหนึ่งค่า ♥

1652458929

ลายเล็บโทนการ์ตูน ๆ อีกหนึ่ง แต่เป็นการเพ้นท์ที่ปลายเล็บ เน้นเป็นโทนชมพู ม่วง แล้วเพิ่มสีโทนน้ำเงินกับขาวเข้ามาทำให้ลายดูละมุนขึ้น ลายนี้เป็นแบบแมตต์นะคะ ใครชอบแมตต์ ๆ จัดลายนี้เล้ย~

1652458940

โทนฟ้าสว่างกับลายก้อนเมฆฟู ๆ ที่มีสีม่วงและสีชมพูแต่งแต้มให้ดูละมุนและหวานขึ้น ก็ดูสวยและน่ารักไปอีกแบบเน้อ สายหวาน สายลูกคุณหนูเบา ๆ ลายนี้ต้องจัดแล้ววววว

1652459048

ม่วงชมพูก็เป็นสีท้องฟ้าได้เน้อ เล่นสีม่วงตรงปลายเล็บ แล้วไล่มาเป็นสีชมพูตุ่น ๆ แต่งลายด้วยก้อนเมฆสีขาวแบบฟุ้ง ๆ ก็ได้ลายเล็บที่ดูน่ารักสดใสละมุนละไมหวานฉ่ำแล้วค่า

1652459062

หวาน ๆ แล้วมาหม่น ๆ กันบ้างกับลายเล็บสีเทาแต่เป็นแบบเทาด้าน ทาสลับกับเล็บแบบไล่โทนสีเทา แต่งลายเพ้นท์ด้วยเมฆฟุ้ง ๆ กับพระจันทร์ ลุคนี้แอบแนะนำว่าอยากให้เล็บยาวสักหน่อยนะคะ จะดูสวยและดูแพงมากขึ้น ♥

1652459114

วิบวับเป็นปลากราย เอ้ย! เป็นประกาย กับลายนี้เลยค่า โทนสีฟ้าเข้ม ๆ เพ้นท์ลายก้อนเมฆแบบฟุ้ง ๆ ลอย ๆ ติดเพชรกลม ๆ ประดับสักหน่อย เพิ่มความวับวับด้วยกากเพชร ถึงลายเล็บนี้จะดูเรียบ ๆ แต่ไม่ธรรมดานะบอกเล้ยย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe