Articles makeup
ความงาม

ละมุนไม่ไหว! รวม 7 บิวตี้ไอเทม " กลิ่นพีช " เพิ่มพลังความสวยด้วยกลิ่นหอมหวานกระแทกใจ

รู้รึเปล่าคะว่าผลไม้อย่าง " ลูกพีช " ไม่ได้มีดีแค่รสชาติอร่อยเท่านั้น แต่ยังมีสรรพคุณดีต่อผิวอีกต่างหาก วันนี้เราจึงรวบรวม 7 บิวตี้ไอเทม " กลิ่นพีช " ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากลูกพีชและมีกลิ่นหอมหวานละมุนๆ มาบอกต่อกันค่ะ


» » - - - » - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Peach & Lily Glass Skin Refining Serum

  • ➋ Saturday Skin Rise and Shine Purifying Cleanser

  • ➌ TONYMOLY I’m Peach Sheet Mask

  • ➍ Burt’s Bees Peach & Willow Bark Deep Pore Scrub

  • ➎ TONYMOLY Peach Punch Sherbet Cleansing Balm

  • ➏ LALICIOUS Peachy Keen Body Butter

  • ➐ Tatcha The Kissu Lip Mask

     
  Hello Sissy~ แวะมาทักทายและแจกความสดใสกันอีกแล้วค่าา (✿◕◡◕)/
     

     
  สาวคนไหนที่เป็นสาวกบิวตี้ไอเทมตัวแม่ ชอบอัปเดตเทรนด์สกินแคร์มาแรง หรือมักจะซื้อไอเทมความงามออกใหม่มาลองใช้ก่อนใคร ก็คงจะสังเกตเห็นเหมือนกันว่าสกินแคร์แต่ละตัวมีส่วนผสมของสารสกัดสำคัญๆ ที่แตกต่างกันออกไป แล้วหนึ่งในสารสกัดสุดฮอตที่ถูกนำไปผสมในสกินแคร์อยู่บ่อยๆ ก็คือ “ ลูกพีช ” นั่นเองค่ะ ขอบอกเลยว่าลูกพีชไม่ได้มีดีแค่เรื่องรสชาติหอมละมุนที่มีเอกลักษณ์อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินหลากหลายชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวชุ่มฉ่ำ เปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใส ตรงตามนิยามผิวสวยสุขภาพดีสุดๆ ไปเลย

  วันนี้เราจึงรวบรวม 7 บิวตี้ไอเทม “ กลิ่นพีช ” มาบอกต่อกัน โดยคัดมาให้ทั้งเซรั่ม คลีนเซอร์ แผ่นมาสก์หน้า สครับผิว ไปจนถึงไอเทมบำรุงริมฝีปาก ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากลูกพีชและส่วนผสมอื่นๆ อีกหลายชนิด ทั้งช่วยเพิ่มพลังความสวยและมาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานกระแทกใจอีกด้วยนะตัวเธอ!

  ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

     

  ➊ Peach & Lily Glass Skin Refining Serum

     

  เริ่มต้นด้วยไอเทมแรกที่แค่ชื่อแบรนด์ก็มีคำว่าพีชแล้ว อย่าง Peach & Lily Glass Skin Refining Serum ก่อนเลยค่ะ โดยไอเทมนี้ถือเป็นผลิตภัณฑ์สุดฮอตที่ขายดีมากๆ ของทางแบรนด์ เพราะเป็นเซรั่มเนื้อบางเบาที่สามารถทาสกินแคร์ตัวอื่นๆ หรือแต่งหน้าทับได้แบบไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว นอกจากนี้ยังเป็นเซรั่มสูตรที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำน้ำ พร้อมปกป้องผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากอนุมูลอิสระรอบตัว เพราะเนื้อเซรั่มอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมเด็ดๆ หลายชนิด ทั้ง สารสกัดจากพีช, ไนอะซินาไมด์, เปปไทด์, มาเดคาสโซไซด์, ไฮยาลูรอนิค แอซิด ฯลฯ รวมพลังกันช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ มอบความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส ทาแล้วเนื้อเซรั่มซึมซาบเข้าไปบำรุงผิวรวดเร็วทันใจสุดๆ เลย
     

  ➋ Saturday Skin Rise and Shine Purifying Cleanser

     

  ใครที่กำลังมองหาไอเทมทำความสะอาดผิวที่จัดเต็มส่วนผสมจากผลไม้ ก็ต้องห้ามพลาด Saturday Skin Rise and Shine Purifying Cleanser เด็ดขาดเลยนะคะ คลีนเซอร์เนื้อโฟมหลอดนี้มีส่วนผสมตัวสำคัญที่เรียกได้ว่าเป็นพระเอกของงานอย่าง สารสกัดจากพีช และ สารสกัดจากแอปเปิล ผสานพลังมาพร้อมกับส่วนผสมพิเศษอย่าง Cha-7 es complex เปปไทด์สูตรเฉพาะ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจัดทั้งสิ่งสกปรกและความมั่นส่วนเกินบนผิว แบบไม่ทำลายน้ำมันตตามธรรมชาติที่เคลือบปกป้องผิว ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะแห้งตึงหรือผิวเอี๊ยดหลังล้างหน้า นอกจากนี้ยังเป็นคลีนเซอร์ที่ช่วยปรับให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และดูกระจ่างใส หยิบคลีนเซอร์หลอดนี้มาล้างหน้าเมื่อไหร่ก็รู้สึกฟิน~
     

  ➌ TONYMOLY I’m Peach Sheet Mask

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe