Articles makeup
ความงาม

รวม " 7 ลิปทินท์ " ไอเทมคู่ใจวัยเรียน 💄 แท่งเล็กพกพาง่าย ใช้ได้ทั้งแก้มและปาก

รวม " 7 ลิปทินท์ " ไอเทมคู่ใจวัยเรียน แท่งเล็กพกพาง่าย ใช้ได้ทั้งแก้มและปาก แถมราคาน่ารักแค่หลักสิบ ซิสวัยเรียนเตรียมจดลงลิสต์รัวๆ เลย


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Cathy Doll Vit C Water Tint

  • Cathy Doll Glow Gel Tint

  • Sasi Jolly Sweet Lip Tint

  • Baby Bright Lip & Cheek Peach Glow Tint

  • ODBO Pocket Tint

  • Mistine Joop Joop Lips Tint

  • JuJube Lip tint pepo


  ฮัลโหล วัยรุ่นน~

  ช่วงนี้เริ่มเปิดเทอมออนไซต์กันแล้ว ตื่นเต้นกันมั้ยเอ่ย? ว่าแต่จะได้ไปเจอเพื่อน ๆ ทั้งทีต้องเติมความสดใสกันหน่อยแล้ว บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ซิสวัยใส ไปส่อง " ลิปทินท์ " ไอเทมบิวตี้คู่ใจวัยเรียนกันด้วย นอกจากจะช่วยเติมสีสันสดใสแบบเป็นธรรมชาติให้กับริมฝีปากแล้ว ลิปทินท์หลายตัวยังสามารถเติมแก้มและตาได้อีกด้วย ไม่พอเรายังคัดลิปทินท์ชิ้นเล็กพกพาง่าย แบบใส่กระเป๋าชุดนักเรียนได้มาฝากซิสวัยเรียนกันด้วย จะเป็นยังไง ลองตามไปดูกันค่า
   

   ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤

  

  Cathy Doll Vit C Water Tint

   
  มาเริ่มกันที่ Cathy Doll Vit C Water Tint แบรนด์ไอเทมบิวตี้ยอดฮิตที่เหล่านักเรียน นักศึกษา PICK เพราะไอเทมและแพ็กเกจสดใส ราคาน่ารักตอบโจทย์วัยเรียน ลิปทินท์ตัวนี้ก็เหมือนกัน นอกจากจะมีพร้อมกับแพ็กเกจเรียบ ๆ พกพาง่าย ดูสดใสแล้ว ยังเด่นในเรื่องของเนื้อลิปน้ำติดทนยาวนาน เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย มาพร้อมกับกลิ่นหอมชื่น ไม่พอลิปทิสท์ตัวนี้ยังช่วยบำรุงริมฝีปาก ด้วยวิตามินซีเข้มข้น และสารสกัดจากผลไม้หลายชนิด มีให้เลือกถึง 7 เฉดสีด้วยกัน ตั้งแต่โทนสีสดใสไปจนถึงแดงก่ำ แมทช์ได้ทั้งลุคใสไปเรียน และลุคชิคเวลาไปเที่ยว

    

  Cathy Doll Glow Gel Tint

   
  ตามมาติด ๆ กับ Cathy Doll Glow Gel Tint ลิปทินท์เนื้อเจลฉ่ำ ๆ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากด้วยไฮยาลูรอน ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งกร้าน เนื้อสีชัดติดทน เขาบอกมาว่ามีกลิ่นหอมละมุนอีกด้วย มีให้เลือกถึง 8 สีสดใส ตั้งแต่โทนสีชมพูหวาน โทนสีส้มสดใสแสนซน หรือโทนสีแดงสุดฮอตก็มีให้เลือกเหมือนกัน มาพร้อมกับแพ็กเกจเรียบ ๆ น่ารัก ชิ้นเล็กพกพาง่าย เก็บใส่กระเป๋าชุดนักเรียนได้แบบเนียน ๆ

    

  Sasi Jolly Sweet Lip Tint


  มาต่อกันที่ลิปทินท์จากอีกหนึ่งแบรนด์มาแรงตีตลาดเหล่านักเรียนและนักศึกษา อย่าง Sasi Jolly Sweet Lip Tint ลิปทินท์แท่งเล็กเรียวยาวประหนึ่งดินสอปากกา จัดเก็บได้ง่ายไม่เปลืองพื้นที่ มาพร้อมกับเนื้อสีที่เขาบอกว่าแน่นชัดติดทน เนื้อทินท์บางเบาไม่หนักปาก แต่แอบแห้งไวไปนิด เวลาทาต้องรีบเกลี่ยนิดนึง มีอยู่ 5 เฉดสีให้เลือก มาในโทนสีสดใสดูเป็นธรรมชาติเหมาะกับซิสวัยเรียนมากเวอร์ แถมพกลิปทินท์แท่งนี้ตัวนี้ สามารถทาได้ทั้งปากและแก้มเลย 

    

  Baby Bright Lip & Cheek Peach Glow Tint

   
  อีกหนึ่งลิปทินท์ที่สามารถทาได้ทั้งแก้มและปาก แถมทาตาได้ด้วยอีกหนึ่ง นั่นก็คือ Baby Bright Lip & Cheek Peach Glow Tint ลิปทินท์เนื้อออยล์ เพิ่มความฉ่ำวาวชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ประหนึ่งสาวเกาหลีวัยใส มาพร้อมกับสีชัดติดทน และยังช่วยบำรุงริมฝีปากด้วยสารสกัดจากลูกพีช วิตามินซี วิตามินเอ และ AHA ช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวแห้งแตกให้หลุดลอก ทำให้ริมฝีปากเรียบเนียนดูใส ๆ อ่อนวัย มีเฉดสีให้เลือกจุก ๆ ถึง 9 เฉดสี ตั้งแต่โทนที่เหมาะกับลุคหวาน  ๆ โทนที่เหมาะกับลุคสดใสแสนซน หรือโทนสีเข้มก็มีให้เลือกด้วยเหมือนกัน
   
    

  ODBO Pocket Tint

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe