Articles makeup
ความงาม

บอกต่อ 7 คอลลาเจนแบรนด์เกาหลี บอกหมดเปลือก ตัวไหนดี ตัวไหนเริ่ด ✨

ไม่ว่าจะหน้าไหนก็ไม่กลัวปัญหาผิว เพราะมี 7 คอลลาเจน แบรนด์เกาหลี บอกหมดเปลือก ตัวไหนดี ตัวไหนเริ่ด


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Lemona Collagen

  • 2. Real Me Capacity Micromolecular Collagen

  • 3. Lotte Health One S-Return Pomegranate Collagen Jelly

  • 4. Inner Id Dual Collagen

  • 5. Samsung Pharm Fish Collagen

  • 6. Jeon Ji Hyun BB Wraps Low molecular Fish Collagen

  • 7. Il Yang Pharm Beauty Collagen


  ทั้งมลภาวะ ลม แดด ฝน หรือแม้กระทั่งฝุ่นควันก็ทำลายผิวของเราอยู่ทุกวัน หลายคนอาจจะคิดว่าปัญหาดังกล่าวทำลายผิวเราได้แค่ภายนอก แต่รู้ไหมคะว่าเจ้าตัวการพวกนี้สารมารถเข้าทำลายได้ลึกถึงชั้นโครงสร้างเลยก็ว่าได้ ซึ่งก็ทำเอาคอลลาเจนใต้ผิวหนังถูกทำลายและเมื่ออายุเพิ่มขึ้นการที่ร่างกายจะสร้างคอลลาเจนได้เองก็กลายเป็นเรื่องยาก ดังนั้นการมองหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เราอยากจะแนะนำ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม 7 คอลลาเจนแบรนด์เกาหลี มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ


  1. Lemona Collagen

  มากันที่แบรนด์แรกอย่าง Lemona Collagen คอลลาเจนยอดฮิตจากแดนเกาหลี ที่สกัดมาจากปลาทะเลเข้มข้น มีทั้งแบบธรรมดาและพรีเมียมให้ได้เลือกซื้อกันค่ะ ซึ่งมาในรูปแบบคอลลาเจนซอง แค่ฉีกแล้วเทใส่ปากก็เพิ่มความใสและคืนความเต่งตึงให้ผิวได้ หรือผสมน้ำดื่ม ทานตอนท้องว่างเช้าหรือก่อนนอน ก็ทำได้เช่นกัน


  2. Real Me Capacity Micromolecular Collagen

  ต่อกันที่ คอลลาเจนยี่ห้อ Real Me Capacity Micromolecular Collagen คอลลาเจนแบบผงฉีกซองชงได้เลยจากเกาหลีที่ช่วยรีชาร์จผิวของเราให้กลับมาเต่งตึง และมีสรรพคุณรักษาสุขภาพผิวให้แข็งแรง ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ทานได้ และที่สำคัญทานง่ายไม่มีรสไม่มีกลิ่นฉุน


  3. Lotte Health One S-Return Pomegranate Collagen Jelly

  แค่ชื่อแบรนด์ก็อาจจะคุ้นหูกันบ้างสำหรับ Lotte Health One S-Return Pomegranate Collagen Jelly คอลลาเจนผลิตจากเกาหลีสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีความแตกต่างจากคอลลาเจนยี่ห้อก่อนหน้านี้ เพราะมาในคอลลาเจนแบบเจลลี่ฉีกซองแล้วรับประทานได้เลย ที่สำคัญกลิ่นหอมและรสชาติอร่อยมากก ถือว่าอีกทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการดูแลสุขภาพผิวพรรณที่ไม่มีเวลาชงดื่ม พกง่าย


  4. Inner Id Dual Collagen

  สำหรับสาวๆ ที่อยากผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีต้องคอลลาเจนแบรนด์ Inner Id Dual Collagen ที่ช่วยเพิ่มพลังให้ผิวให้สวยใสจากภายใน บำรุงผิว 3 แบบล้ำลึก 3 in 1 เริ่มจากรับประทานน้ำมันอาร์แกน ( Argan )แบบเม็ดเพื่อเพิ่มผิวชุ่มชื้น และตามด้วยวิตามินสกัดที่รวม Superfood เอาไว้ในเม็ดเดียว รับประทานวิตามินสองเม็ด และปิดท้ายด้วยคอลลาเจนแบบน้ำกลิ่นเบอร์รี 


  5. Samsung Pharm Fish Collagen

  มาต่อกันที่ยี่ห้อ Samsung Pharm Fish Collagen คอลลาเจนที่ช่วยเติมความสวยใสให้กับผิว เพราะมีส่วนผสมสุดปังอย่าง คอลลาเจนคุณภาพสกัดจากปลา และวิตามินซีเข้มข้นช่วยบูสต์ผิวได้ทันที มีทั้งแบบผง และแบบเม็ดให้เลือกรับประทานตามความชอบเลยค่ะ


  6. Jeon Ji Hyun BB Wraps Low molecular Fish Collagen

  คอลลาเจนเกาหลีที่คุณแม่ " จวนจีฮุน " นางเอกสาวสุดปังเลือกรับประทานถือว่า เป็นคอลลาเจนยอดฮิตในเกาหลีอีกตัวเลยก็ว่าได้  ช่วยบำรุงผิว ลดจุดด่างดำ และยังเพิ่มความขาวใสให้สุขภาพดีแบบสาวเกาหลี กินง่ายมาก แค่ฉีกซองก็พร้อมทานเลย


  7. Il Yang Pharm Beauty Collagen

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe