SisPickMeมั่นใจให้สุดกล้ายิ้มกล้าหลุดจากกรอบเดิมๆกับColgateOpticWhiteO2
Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe มั่นใจให้สุด! กล้ายิ้มกล้าหลุดจากกรอบเดิม ๆ กับ " Colgate Optic White O2 " 🦷✨

ยิ้มกว้างกว่าที่เคย! เผยฟันขาวสะอาดจากภายในสู่ภายนอก บอกต่อเคล็ดลับความมั่นใจกล้าเป็นตัวเองเต็มที่ด้วย Optic White O2 ยาสีฟันสูตรฟันขาวจาก Colgate


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • °˖☻ Colgate Optic White O2 Whitening Toothpaste ☻˖°

  • #SisPickMe 1 : พลัง Active Oxygen ฟันขาวขึ้นใน 3 วัน จากภายในสู่ภายนอก

  • #SisPickMe 2 : ไม่เหมือนใคร! ยาสีฟันสูตรฟันขาวที่มาพร้อมประสบการณ์การแปรงสุดล้ำ

  • #SisPickMe 3 : ใช้ได้ทุกวัน ปลอดภัยต่อสุขภาพฟันและช่องปาก

  • °˖☻ Time to Test ☻˖°


  " ยิ้มมากเกินไปแล้วดู Fake "

  " ฟันไม่สวยเลยไม่ค่อยกล้ายิ้ม "
  " เวลาถ่ายรูปยิ้มทีไรไม่มั่นใจทุกที "

  ... แล้วเพื่อนๆ ชาวซิสล่ะคะ เคยมีประสบการณ์แบบนี้กันบ้างไหม?

  นานแค่ไหนแล้วที่เราต้องฝืนอยู่ในกรอบความงามตามที่ใครไม่รู้นิยาม บ่อยครั้งที่เรามักกังวลกับภาพลักษณ์ของตัวเองว่าจะสวยดูดีตามความนิยม หรือคีพลุคดูเฟียร์ซได้เหมือนอย่างเซเลบคนดังที่เราเห็นในอินสตาแกรมไหม? การแสดงออกของเราจะดูมากเกินไปจนคนอื่นมองว่าเกินจริงรึเปล่า? จนกลายเป็นว่าสิ่งเหล่านี้จำกัดกรอบความเป็นตัวเรามากเกินไปแล้ว ซึ่งเราเชื่อว่าต้องดีกว่าแน่นอนถ้าทุกคนสามารถแสดงออกได้ตามที่ต้องการ ยิ้มได้ในแบบที่เป็นตัวเองโดยไม่ต้องกังวลกับบรรทัดฐานความสวยอีกต่อไป! SistaCafe ขอชวนทุกคนก้าวออกจากกรอบเดิมๆ พร้อมเผยความมั่นใจให้โลกได้รู้  

  °˖☻ Colgate Optic White O2 Whitening Toothpaste ☻˖°

  ยาสีฟัน คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู สำหรับฟันขาว ช่วยลดฟันเหลือง ให้ฟันดูขาวขึ้นจากภายในสู่ภายนอก

  และนอกจากพวกเราซิสต้าแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งแบรนด์ที่เค้าพร้อมสนับสนุนให้ทุกคนมีความมั่นใจในตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องกังวลกับ beauty standard ซึ่งก็คือ Colgate นั่นเองจ้า โดยล่าสุดคอลเกตได้ออกไอเทมเสริมความมั่นใจตัวใหม่มาพร้อมคอนเซปต์ " Smile Out Loud " กับยาสีฟันสูตรฟันขาว " Optic White O2 " มิติใหม่ของฟันขาวด้วยพลังแอคทีฟ ออกซิเจน สัมผัสถึงความอุ่นพร้อมฟันที่ขาวขึ้นภายใน 3 วัน*

  แน่นอนว่ามิติใหม่ขนาดนี้ #SisPickMe ไม่เคยพลาดค่ะพิสูจน์มาแล้วด้วยตัวเอง! หลังจากได้ลองใช้คือ เอาจริงมันว้าวมากแบบไม่เคยสัมผัสประสบการณ์การแปรงฟันนี้มาก่อน จนอยากเอามาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จัก เพราะงั้นเราไปดูกันเลยว่าเจ้าไอเทมนี้จะล้ำจะจึ้งใจขนาดไหน ปะ! ไปหาคำตอบกัน!

  #SisPickMe 1 : พลัง Active Oxygen ฟันขาวขึ้นใน 3 วัน จากภายในสู่ภายนอก

  ยาสีฟัน คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู สำหรับฟันขาว ช่วยลดฟันเหลือง ให้ฟันดูขาวขึ้นจากภายในสู่ภายนอก

  เริ่มข้อแรกก็ไม่ธรรมดา เพราะนี่คือครั้งแรกที่คอลเกตคิดค้นการนำพลัง Active Oxygen มารวมเข้ากับยาสีฟัน ช่วยให้ฟันของเราดูขาวขึ้นจากภายในสู่ภายนอก^ สะอาดล้ำลึกเพราะมีส่วนประกอบสำคัญอย่าง Silica ที่ช่วยขัดคราบบนผิวฟัน และ Potassium Caroate ที่ทำหน้าที่เป็นตัวออกซิไดซ์ปล่อย “ แอคทีฟ ออกซิเจน ” ซึ่งฟองของเจ้าแอคทีฟ ออกซิเจนนี่แหละ ที่จะเข้าไปทำปฏิกิริยาช่วยให้ฟันของเราดูขาวขึ้นภายใน 3 วัน* สามารถขจัดคราบบนผิวฟันได้ลึกถึงข้างใน เป็นสีที่อ่อนลง โดยที่ไม่ทำลายเคลือบฟันอีกด้วย ล้ำสุด!

  *จากการศึกษาทางคลินิกในอาสาสมัครจำนวน 79 คน อายุระหว่าง 18-70 ปี ส.ค. 2564 - ก.ย. 2564 ประเทศสหรัฐอเมริกา ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสีผิวฟันของแต่ละบุคคล
  ^ช่วยทำความสะอาดชั้นผิวฟัน ทำให้ฟันดูขาวขึ้น

  #SisPickMe 2 : ไม่เหมือนใคร! ยาสีฟันสูตรฟันขาวที่มาพร้อมประสบการณ์การแปรงสุดล้ำ

  ยาสีฟัน คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู สำหรับฟันขาว ช่วยลดฟันเหลือง ให้ฟันดูขาวขึ้นจากภายในสู่ภายนอก

  ไม่พูดถึงไม่ได้เลยข้อนี้ เพราะเราก็เพิ่งเคยเจอนี่แหละกับ ประสบการณ์แปลกใหม่ที่ไม่เหมือนยาสีฟันทั่วไปด้วยเนื้อยาสีฟันที่มีความนุ่มละเอียด และความรู้สึกอุ่นเมื่อเริ่มแปรง อ๊ะๆ แต่ไม่ต้องตกใจกันไปนะซิส เพราะความรู้สึกอุ่นนี้เกิดจากการทำปฎิกิริยาระหว่างยาสีฟันกับน้ำ เป็นสัญญาณที่บอกว่าอณูแอคทีฟออกซิเจนกำลังจะเริ่มทำงาน ซึมเข้าสู่ชั้นเคลือบฟันแล้วนั่นเองค่ะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมรส " Aromatic Menthol " กลิ่นหอมสดชื่นพิเศษจากวินเทอร์กรีน มิ้นท์ บอกเลยไม่ก่อให้เกิดอาการเสียวฟัน แบบใหม่แบบปังเวอร์~

  #SisPickMe 3 : ใช้ได้ทุกวัน ปลอดภัยต่อสุขภาพฟันและช่องปาก

  ยาสีฟัน คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู สำหรับฟันขาว ช่วยลดฟันเหลือง ให้ฟันดูขาวขึ้นจากภายในสู่ภายนอก

  สำหรับใครที่สงสัยว่าอ๊อพติค ไวท์ โอทู มีเทคโนโลยีต่างๆ ที่ล้ำขนาดนี้ แต่จะปลอดภัยกับสุขภาพฟันและช่องปากของเรารึเปล่า? ขอเคลียร์ให้ชัดเลยว่า ปลอดภัยไร้กังวลค่ะซิส สามารถใช้เป็น Beauty Oralcare Routine ในทุก ๆ วันได้เลย เพราะเจ้ายาสีฟันสูตรฟันขาวนี้ปลอดภัยต่อเคลือบฟัน ปราศจากน้ำตาลและกลูเตน ทั้งยังมีฟลูออไรด์ที่ช่วยป้องกันการเกิดฟันผุ รวมถึงหลอดยังสามารถนำไปรีไซเคิลได้ ปลอดภัยกับโลกของเราไปอีก และหากเพื่อนๆ ชาววีแกนสนใจใช้อ๊อพติค ไวท์ โอทู ก็สามารถใช้ได้ด้วยน้า น้องเป็นวีแกนจ้า

  °˖☻ Time to Test ☻˖°

  ยาสีฟัน คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู สำหรับฟันขาว ช่วยลดฟันเหลือง ให้ฟันดูขาวขึ้นจากภายในสู่ภายนอก

  How to Use

  Step 1 : Use it บีบยาสีฟันสูตรฟันขาวลงบนแปรง
  Step 2 : Feel it สัมผัสประสบการณ์การแปรงแบบใหม่ ไปพร้อมกับฟองโฟมนุ่มละเอียดและความรู้สึกอุ่นขณะแปรง โดยแนะนำให้แปรงฟันต่อเนื่องนาน 2 นาที
  Step 3 : See it บ้วนยาสีฟันทิ้งหลังแปรง และควรแปรงฟันทุกวันอย่างน้อย 2 ครั้ง เช้า-เย็น เท่านี้ฟันก็ขาวสะอาดล้ำลึก ยิ้มได้อย่างมั่นใจแล้ว!

  ถึงเวลาเทสต์จริงแล้ว! เริ่มจากความว้าวแรกคือ OMG รู้สึกอุ่นขณะเริ่มแปรงจริงค่ะซิส เป็นความอุ่นที่กำลังพอดีชวนให้ผ่อนคลาย แถมกลิ่นอะโรมาติก เมนทอลก็ยังหอมสดชื่นแบบสุดๆ หอมทั้งขณะที่แปรงและหลังแปรงเสร็จ ฟิลเหมือนเดินเล่นอยู่ในสวนมิ้นท์อะพูดเลอ และด้วยความที่ยาสีฟันสูตรฟันขาวตัวนี้มีเนื้อสัมผัสแบบฟองโฟมเนื้อละเอียด เลยทำให้เนื้อยาสีฟันนุ่มมากๆ เวลาแปรงแล้วรู้สึกเหมือนฟันและช่องปากกำลังได้รับการดูแลเลยค่ะ เป็นประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยเจอในยาสีฟันทั่วไปมาก่อน เริ่ดนะว่าไม่ได้

  ยาสีฟัน คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู สำหรับฟันขาว ช่วยลดฟันเหลือง ให้ฟันดูขาวขึ้นจากภายในสู่ภายนอก

  คราวนี้มาดูผลลัพธ์การแปรงกันหน่อย หลังจากใช้อย่างเป็นประจำต่อเนื่องกัน 3 วัน เรารู้สึกว่าฟันเราสะอาดและดูขาวขึ้นจากเดิม เป็นการขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติประมาณ 1 เฉด ซึ่งเราชอบนะเพราะมันดูเป็นฟันตามธรรมชาติของเราเหมือนเดิม เพียงแต่ขาวสะอาดขึ้น ทำให้รู้สึกมั่นใจขึ้นเยอะเลย กล้ายิ้มในแบบของตัวเองได้แบบสุด ไม่กังวลอีกแล้วว่ารอยยิ้มของเราจะสวยตรงตามบรรทัดฐานความสวยรึเปล่า เพราะที่แน่ๆ เรามั่นใจและรักรอยยิ้มของตัวเองในตอนนี้แล้ว =D
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe