Articles makeup
ความงาม

คัดมาให้แล้ว! รวม " 7 ครีมซอง Tone Up " ปรับผิวขาวใส ราคาหลักสิบ ✨ เนียนกริบไม่โป๊ะ ออร่าปังจนเพื่อนทัก

เปิดเทอมใหม่ต้องเสริมออร่าหน้าไบรท์ สร้างความประทับใจให้กับเพื่อน ๆ สักหน่อย ลองตามไปส่อง" 7 ครีมซอง Tone Up " ปรับผิวขาวใส ราคาหลักสิบ เนียนกริบไม่โป๊ะ จากบทความนี้เลย


» » - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Jula's Herb DD Cream Watermelon SPF50 PA+++

  • Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream

  • Nami Make Up Pro AA Aura Primer Base

  • Merrez'ca Dewy Skin Makeup Base Sachet

  • Pond's Instabright ToneUp Milk Cream

  • Garnier sakura white pink up Tone Up CC Cream

  • CATHY DOLL SPEED ​​WHITE CC CREAM SPF50 PA +++


  ฮัลโหล วัยรุ่นนน

  มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็ว สาวซิสของเรามีซิสวัยเรียนเยอะอยู่เหมือนกัน เห็นว่าช่วงนี้เริ่มเปิดเทอมแล้วด้วย เตรียมตัวเปิดเทอมแบบออนไซต์กันรึยัง? แต่นอกจากการเตรียมตัวเรื่องการเรียน ทบทวนบทเรียน หรือเตรียมอุปกรณ์เครื่องเขียน เรื่องความงามมันก็เป็นเรื่องคู่กันของสาว ๆ อะเนอะ

  ปิดเทอมใหม่มันก็อยากสร้างความประทับให้กับเพื่อน ๆ ด้วยหน้าใสออร่า พร้อมเรียนหนังสือรับความรู้
  บทความนี้เราเลยคัดตัวช่วยปรับโทนสีผิวดูกระจ่างใส แบบเนียน ๆ ไม่โป๊ะ แถมใช้งบแค่หลักสิบมาฝากกันด้วย ราคาน่ารักอีกต่อใจวัยเรียนมากเวอร์ จะเป็นยังไง ลองตามไปส่อง " ครีมซอง Tone Up ปรับผิวกระจ่างใสในราคาย่อมเยา " ในบทความนี้กันเลย
   

     ✦   ✦ ✦


  Jula's Herb DD Cream Watermelon SPF50 PA+++

   
  มาเริ่มกันที่ครีมซองตัวดังที่หลายคนน่าจะรู้จัก อย่าง Jula's Herb DD Cream Watermelon SPF50 PA+++ สำหรับครีมซองตัวนี้นอกจากจะช่วยอัปโทนผิวให้ดูกระจ่างใสไม่โป๊ะ เนียนไปกับทุกเฉดสีผิวแล้ว ยังมีกันแดดในตัว แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ด้วย เหมาะกับซิสวัยใสที่ต้องทำกิจกรรมออกแดดอยู่เหมือนกันกันนะเนี่ย ส่วนตัวเนื้อครีมมาพร้อมกับสีชมพูอ่อน ๆ เนื้อบางเบาสบายหน้า ทาแล้วแตกตัวเป็นน้ำเพิ่มความชุ่มชื้นได้ในระดับหนึ่ง

    

  Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream

   
  มาต่อกันที่ Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream อีกหนึ่งตัวช่วยอัปโทนผิวเนียนออร่าดูเป็นธรรมชาติสุขภาพดีสำหรับซิสวัยใส สำหรับครีมตัวนี้นอกจากจะช่วยปรับโทนผิวกระจ่างใส 1 ระดับ แบบหน้าไม่วอกไม่ลอยแล้ว ยังเป็นกันแดดในตัวด้วย SPF50 PA+++ และอีกหนึ่งจุดเด่นของครีมซองตัวนี้คือเนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายซึมไว ทาแล้วครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นได้ดี สามารถคุมความมันไ้ในระดับกลาง ใครที่ผิวมันมาก ๆ อาจจะต้องลงแป้งฝุ่นช่วยคุมมันอีกนิดค่า

    

  Nami Make Up Pro AA Aura Primer Base

   
  สำหรับ Nami Make Up Pro AA Aura Primer Base ก็เป็นอีกหนึ่งครีมซองตัวเดียวครอบจักรวาล เหมาะสำหรับซิสวัยใสใช้ปรับโทนผิวกระจ่างใส ตัวนี้เป็นเบสผสมไพรเมอร์สีชมพูอ่อน ๆ ช่วยปรับหน้าเนียนสม่ำเสมอ ผิวกระจ่างใสขึ้นประมาณ 1 ระดับ สามารถใช้ได้กับทุกเฉดผิว

  และยังเป็นกันแดด มี SPF25 PA+++ กันน้ำ กันเหงื่อได้ด้วย นอกจากเป็นเบสไพรเมอร์ ยังผสมวิตามินซีกับกลูต้า ช่วยบำรุงเติมความชุ่มชื้น ในช่วงวัยหยุดอยากแต่งหน้าจัดเต็ม ก็สามารถใช้ตัวนี้เป็นเบสลงก่อนรองพื้นให้เมคอัพติดทนยิ่งขึ้น หยิบมาใช้ได้ทั้งวันไปเรียนและวันหยุด ปังเวอร์ไปเลยสาวว

    

  Merrez'ca Dewy Skin Makeup Base Sachet

   
  ส่วนซิสที่อยากจัดลุคงานผิวสาวเกาหลีวัยใส go to school ครีมซอง Merrez'ca Dewy Skin Makeup Base Sachet น่าจะตอบโจทย์ซิส ตัวนี้เขาเคลมว่าเป็นเบสรองพื้น 4in1 รวมทั้งรองพื้น ไพรเมอร์ ครีมกันแดดในตัวเดียว มี SPF50 PA+++ ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ เพิ่มความกระจ่างใสขึ้นมาประมาณ 1-2 ระดับ เนื้อเนียนเกลี่ยง่าย ถึงเนื้อครีมจะมีความขาวจนกลัวจะวอก แต่พอทาแล้วครีมจะค่อย ๆ ปรับตามเฉดสีผิวไปเองค่า

    

  Pond's Instabright ToneUp Milk Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe