Articles makeup
ความงาม

บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม~ รวม 7 ไอเทมสครับผิว ไว้ปรนนิบัติผิวในวันหยุด 🧴✨

มาแล้ว ๆ รวม 7 ไอเทมสครับผิว ไว้เป็นตัวเลือกให้สาว ๆ ได้ใช้สครับผิวให้เนียนนุ่ม~ สาว ๆ คนไหนกำลังมองหารสครับไว้ใช้ช่วงวันหยุด ตามไปดูกันเลย~


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➀ The Body Shop Almond Milk

  • ➁ OUAI Scalp & Body Scrub

  • ➂ The Body Shop British Rose Exfoliating Gel Body Scrub

  • ➃ Magic Crystal Shower

  • ➄ Mistine Passion Furit Sorbet Scrub Shower

  • ➅ A Bonne Spa Milk Salt

  • ➆ Naturista Tea Tree Body Scrub


  ในวันหยุดทั้งทีสาว ๆ ใช้เวลาไปกับกิจกรรมอะไรกันบ้าง ?

  ถ้าให้ทายสาว ๆ ต้องออกไปเที่ยวถ่ายรูปสวย ๆ ที่คาเฟ่หรือเปล่า หรือนอนเล่นจนเบื่อในห้องกันบ้าง? จริง ๆ แล้วเราก็ทายไม่ถูกหรอกแค่พูดมั่ว ๆ ไปงั้นเอง แง้ ๆ ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะทำกิจกรรมไหนเพื่อน ๆ ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงรังสี UV ได้เลย ถึงแม้สาวจะนอนเล่นในห้องนอนไม่ได้ออกไปข้างนอกก็ตามเจ้ารังสี UV ก็สามารถเล็ดลอดเข้ามาทำร้ายผิวของเพื่อน ๆ ได้ วันนี้เราจึงได้เตรียม 7 ไอเทมดี ๆ มาต้อนรับให้สาว ๆ ให้ได้ใช้เวลาว่างในวันหยุดมาสครับผิวกันอย่างเมามันไปเลย จะมีไอเทมไหนบ้างน้า ไปดูกันนน




  ➀ The Body Shop Almond Milk

  เริ่มต้นไอเทมแรกเลยกันด้วย The Body Shop Almond Milk ตัวนี้เป็นสครับที่เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายมาก ๆ เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างเปลือกอัลมอนต์ที่ความบดจนละเอียดสาว ๆ ใช้แล้วไม่มีบาดผิวแน่นอน แถมยังเป็นสูตรที่มีส่วนผสมทั้งน้ำนมอัลมอนต์ และน้ำผึ้งที่มีส่วนช่วยให้ผิวของสาว ๆ เนียนนุ่ม ใช้แล้วมีกลิ่นหอมจากน้ำนมธรรมชาติอ่อน ๆ ผ่อนคลายสุด ๆ ที่เป็นจุดเด่นมาก ๆ ของสครับตัวนี้ก็คือเป็นสครับผิวสูตรออร์แกนิคที่ใช้สารสกัดไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอีกด้วยนะ


  ✿ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

  ✿ เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค

  ✿ ใช้แล้วไม่บาดผิว


  ➁ OUAI Scalp & Body Scrub

  สครับผิวต่อมาเป็นสครับผิวจาก OUAI ตัวนี้เป็นสครับที่ช่วยให้ผิวของสาว ๆ นั้นเนียนนุ่มชุ่มชื้น โดยเจ้าตัวนี้นั้นมีส่วนผสมหลัก ๆ เลยคือน้ำตาลจากธรรมชาติและน้ำมันมะพร้าว เม็ดสครับของเขาก็ถือว่าละเอียดมาก ๆ ใช้แล้วไม่เกิดอาการเจ็บแสบหรือระคายเคืองผิว สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิว และขจัดสิ่งสกปรกแบบไม่เหลือซากได้อย่างอ่อนโยน แถมยังให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้สาว ๆ รู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ทำสปาเลย~ แถมเจ้าตัวนี้ถือว่าเป็นสครับอเนกประสงค์ เพราะนอกจากจะใช้กับผิวกายได้แล้ว ยังสามารถใช้กับหนังศีรษะได้อีกด้วยนะเรียกว่าคุ้มสุด ๆ ไปเลย


  ✿ ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น

  ✿ สครับอเนกประสงค์ใช้ได้ทั้งผิวกายและหนังศรีษะ

  ✿ อ่อนโยนต่อผิว


  ➂ The Body Shop British Rose Exfoliating Gel Body Scrub

  1652036569

  สำหรับสาว ๆ ที่อินเลิฟกับการสครับผิวเป็นประจำ คงจะรู้จักสครับผิวตัวนี้กันอย่างแน่นอน The Body Shop British Rose Exfoliating Gel Body Scrub เป็นสครับผิวเนื้อเจลนุ่มนิ่ม ที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อ่อนโยน เพราะมีเม็ดสครับที่เล็กละเอียด ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายและยังช่วยเผยผิวใสเรียบเนียน มีกลิ่นหอมกุหลาบหรูสไตล์ British Rose เป็นกลิ่นกุหลาบที่ไม่ฉุด แถมเนื้อสครับยังมีส่วนผสมของกลีบกุหลาบแบบออณ์แกนิคที่รับรองว่าไม่มีสารเคมีปนเปื้อนแม้แต่น้อยเลยนะทุกคน~


  สครับผิวสูตรอ่อนโยน

  มีกลิ่นหอมกุหลาบหรูสไตล์ British

  มีส่วนผสมที่เป็นออร์แกนิกไร้สารเคมี


  ➃ Magic Crystal Shower

  อากาศร้อนตับไหม้ ผิวไหม้กันขนาดนี้ ไม่มีสครับตัวไหนที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนสุดขั้วของประเทศไทยมากไปกว่าสครับผิวจาก Lush อีกแล้ว ตัวนี้เป็นสครับที่แตกต่างจากสครับตัวอื่น ๆ ตรงที่มีกลิ่นมินต์หอมสดชื่นเป็นส่วนผสมที่ช่วยคลายร้อนจากผิว และนอกจากนั้นยังมีส่วนผสมจากเกลือทะเล Epsom และน้ำมัน Aniseed ที่สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส อีกทั้งยังมีโรสแมรี่และเสจที่คอยปรับสภาพผิวให้สมดุล เมื่อสครับเสร็จเรียบร้อยแล้วก็เนื้อสครับจะเปลี่ยนเป็นฟองสบู่ใช้อาบน้ำต่อได้ทันทีเลยด้วย Magic สมชื่อมากกก สาว ๆ ที่อยากให้การสครับ และการอาบน้ำสนุกมากยิ่งขึ้นต้องห้ามพลาดเลยนะ!


  ✿ ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

  ✿ ผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส

  ✿ ปรับสภาพผิวให้สมดุล


  ➄ Mistine Passion Furit Sorbet Scrub Shower

  มาต่อกันที่สครับ Mistine Passion Furit Sorbet Scrub Shower อีกตัวที่ช่วยในเรื่องผิวขาวกระจ่างใสแบบเร่งด่วนแบบทันใจ ส่วนผสมหลัก ๆ ของตัวสครับเลยก็คือผลไม้รสเปรี้ยวจี๊ดที่เราคุ้นเคยกันอย่างดี อย่าง เสาวรส นั่นเอง โดยเจ้าสครับตัวนี้จะเน้นไปที่การผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพออกไปและให้เซลล์ผิวใหม่ที่มีความกระจ่างใสมาแทนที่ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดการอักเสบ และมีดีเรื่องการปรับสีผิวให้เท่ากันอีกด้วย อีกทั้งสาวคนไหนที่มีตุ่มแผล ตุ่มยุงกัด เจ้าตัวนี้ก็ช่วยได้อีด้วยนะปังมากสาว ๆ ต้องไปหามาลองกันแล้ว


  ✿ ช่วยให้ผิวขาวใสทันใจ

  ✿ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดการอักเสบ

  ✿ ช่วยปรับสีผิวให้เท่ากัน


  ➅ A Bonne Spa Milk Salt

  1652038427 b0019761

  ขอบอกเลยว่าตัวนี้เป็นสครับที่มีทุกบ้านเลยก็ว่าได้ สาว ๆ คนไหนที่ชอบสครับเป็นประจำอยู่แล้วต้องคุ้นเคยหน้าตาเจ้าสครับผิว A Bonne Spa Milk Salt กันแน่นอน เป็นสครับที่เอาใจสายงบน้อย เพราะค่าตัวแสนถูกแต่คุณภาพแสนจะดีแบบนี้เลยเอาใจสาว ๆ กันไปเต็ม ๆ ตัวสครับที่มีคุณสมบัติช่วยช่วยกำจัดสิ่งสกปรกใต้รูขุมขนได้ดีเยี่ยม เม็ดเกลือมีความพอดีไม่ละเอียดจนขัดสิ่งสกปรกออกไม่ได้และไม่หยาบจนแสบผิวเกินไป สครับยี่ห้อนี้สามารถใช้ขัดผิวได้ทุกวันเลยจะช่วยให้ผิวขาวใสได้ไวขึ้นด้วย แถมยังมีหอมของน้ำนมอ่อน ๆ หอมติดตัวทั้งวันเลยด้วย


  ✿ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกใต้รูขุมขนได้ดี

  ✿ มีส่วนผสมจากน้ำนมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

  ✿ เม็ดเกลือไม่ละเอียดหรือหยาบจนเกินไป


  ➆ Naturista Tea Tree Body Scrub

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe