Articles makeup
ความงาม

ผิวดีขึ้นเยอะ! รวม 7 โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว - ผิวมัน ช่วยลดสิว คุมมัน เปลี่ยนให้หน้าเนียนใส ✨

ใครเป็นคนผิวมันหรือเป็นสิวง่าย จนกลายเป็นต้นเหตุที่ทำให้หน้าไม่เนียนใสตามที่ฝันไว้… วันนี้เราก็มี 7 โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว - ผิวมัน มาบอกต่อให้ได้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยลดสิว คุมมัน ให้หน้าเนียนใสไร้สิวกวนใจกันค่ะ


» » - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ SkinCeuticals Equalizing Toner

  • ❷ PCA Skin Nutrient Toner

  • ❸ Paula's Choice SKIN PERFECTING 2% BHA Liquid Exfoliant

  • ❹ Indie Lee CoQ-10 Toner

  • ❺ La Roche-Posay Effaclar Micro-Exfoliating Astringent Skin Toner

  • ❻ REN Ready Steady Glow Daily AHA Tonic

  • ❼ Glow Recipe Watermelon Glow PHA +BHA Pore-Tight Toner

     
  พอหน้ามันเยิ้มหนัก… ก็มักจะเปิดทางให้สิวบุกขึ้นเต็มหน้าได้ง่ายๆ ตลอดเลยค่ะซิส !!!
     

    
  หากใครเป็นคนผิวมันและเป็นสิวง่าย ก็คงรู้สึกหนักอกหนักใจไม่เบาเลยใช่มั้ยล่ะ?! ไหนจะต้องเจอกับผิวหน้าที่มันเยิ้มเหมือนกระทะทอดไข่จนทำให้รำคาญใจ ไหนจะต้องต่อสู้กับสิวเม็ดเป้งที่โผล่ขึ้นบนใบหน้า แถมหลังสิวยุบแล้วก็มักจะทิ้งรอยสิวเอาไว้เป็นของฝากอีกต่างหาก แบบนี้ถ้าปล่อยปละละเลยไม่รีบรักษาผิวหน้าคงพังยับเยินแน่ๆ แล้วหนึ่งในสิ่งที่คนเป็นสิว - ผิวมันต้องใส่ใจมากๆ ก็คือการดูแลผิวให้สะอาดนี่แหละค่ะ นอกจากจะต้องล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์เป็นประจำทุกวันแล้ว หลายคนก็เลือกใช้ “ โทนเนอร์ ” เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวให้หมดจดอีกหนึ่งสเต็ปด้วยเหมือนกันนะ

  วันนี้เราจึงเลือกหยิบ 7 โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว - ผิวมัน มาบอกต่อกัน โดยโทนเนอร์แต่ละแบรนด์อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมเด็ดหลากหลายชนิด ที่สำคัญเน้นช่วยลดสิวและคุมมันโดยเฉพาะด้วย ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า แล้วรีบตามไปส่องพร้อมกันเลยว่าจะมีโทนเนอร์แบรนด์ไหนน่าซื้อมาลองใช้บ้างค่าา ~

  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・

     

  ❶ SkinCeuticals Equalizing Toner

     

  เริ่มต้นด้วยโทนเนอร์แบรนด์แรกที่คนเป็นสิว - ผิวมันได้ลองใช้เป็นต้องเลิฟ ~ อย่าง SkinCeuticals Equalizing Toner ก่อนเลยค่ะ ความปังอย่างแรกของโทนเนอร์ตัวนี้ก็คือเป็นโทนเนอร์แบบมิสท์สเปรย์ สูตรปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม ที่เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย เน้นเรื่องการช่วยปลอบประโลมผิวและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวไปพร้อมๆ กัน เพราะโทนเนอร์มีส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้ ช่วยปลอบประโลมผิว รอยแดง และสิว รวมทั้ง AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน และ สารสกัดดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยเสริมพลังช่วยปลอบประโลมผิวอีกแรง คอนเฟิร์มเลยว่าเป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยนที่คนเป็นสิวใช้ได้แบบชิลล์ๆ ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะเกิดการระคายเคืองเลยค่ะ
     

  ❷ PCA Skin Nutrient Toner

     

  ต่อด้วยโทนเนอร์ตัวที่สองอย่าง PCA Skin Nutrient Toner ที่มาในแพ็กเกจจิงขวดแบบคลีนๆ บ้างดีกว่า เจ้าตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นโทนเนอร์สูตรฟื้นบำรุงผิวที่ไม่ว่าผิวแบบไหนก็ใช้ได้ทุกคน เนื้อโทนเนอร์ผสานคุณค่าการฟื้นฟูผิวจากส่วนผสมหลากหลายชนิด ทั้ง วิตามิน เอนไซม์ และ กรดอะมิโน ที่รวมพลังกันซึมซาบเข้าไปบำรุงผิว และเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมสำคัญอย่าง กรดแลคติก ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและขจัดความมันส่วนเกินออกจากผิว และ สารสกัดจากฟักทอง ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามิน จึงเป็นโทนเนอร์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ทั้งช่วยต่อสู้กับปัญหาสิว ลดความมันส่วนเกินให้คนผิวมัน และฟื้นบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดีด้วย
    

  ❸ Paula's Choice SKIN PERFECTING 2% BHA Liquid Exfoliant

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe