Articles makeup
ความงาม

บอกเลยคู่นี้เลิศ! รวมไอเดีย " จับคู่โทนสีลิปสติกกับอายแชโดว์ " แมทช์ให้ปังครบทั้งตาและปาก 👀👄

เปลี่ยนความหน้าเบื่อให้กลายเป็นเรื่องสนุกด้วยวิธีการ จับคู่โทนสีลิปสติก และอายแชโดว์ บอกเลยว่าปัง เริ่มต้นวันด้วยความสนุก


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อายแชโดว์สีน้ำตาลทอง x ลิปสติกสีชมพู

  • อายแชโดว์สีน้ำตาล x ลิปสติกแดงอมน้ำตาล

  • อายแชโดว์สีชมพู x ลิปสติกสีชมพู

  • อายแชโดว์สีพีช x ลิปสติกสีพีช

  • อายแชโดว์ส้ม x ลิปสติกสีแดงอิฐ

  • อายแชโดว์น้ำตาลเงิน x ลิปสติกสีนู้ด


  ถ้าการแต่งหน้ามันเป็นเรื่องยาก โดยเฉพาะสำหรับมือใหม่แบบเราๆ หากต้องตื่นเช้ามาเพื่อนั่งเลือกสีลิป เลือกสีเปลือกตาบอกเลยว่ายากมากกกก เพราะแค่ตื่นก็สายแล้ว จะเอาเวลาไหนมาหาทำ มานั่งเลือก เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยขอเป็นตัวแทนของสาวๆ ในการหา ไอเดียจับคู่โทนสีลิปสติกและอายแชโดว์ ให้ทุกคนได้ลองนำไปใช้กันค่ะ


  อายแชโดว์สีน้ำตาลทอง x ลิปสติกสีชมพู

  สำหรับสองโทนสีเหมาะกับสาวๆ สายหวาน ให้ลุคสวยอ่อนโยน ดูมีเสน่ห์น่าทะนุถนอม โดยการหยิบเอาอายแชโดว์สีน้ำตาลทองขึ้นมาทาให้ทั่วเปลือกตา เพิ่มความวิ้งค์ๆ ให้กับเปลือกตา กระพริบทีเห็นไกลร้อยเมตร ส่วนเรื่องของสีปากให้เลือกโทนสีลิปติกสีชมพู เพิ่มความละมุนให้ใบหน้า บอกเลยว่าลุคนี้ดูเป็นธรรมชาติซอฟต์ๆ แต่งได้ไม่มีเบื่อ


  อายแชโดว์สีน้ำตาล x ลิปสติกแดงอมน้ำตาล

  มาเพิ่มความแซ่บให้กับดวงตาและใบหน้าด้วยการแมทช์อายแชโดว์สีน้ำตาลอมเทา แล้วทาลิปสติกสีแดงผมน้ำตาล สำหรับสองสีนี้จะให้ลุคแบบสายฝอ เพิ่มความสวยและเซ็กซี่แบบสุดๆ ซึ่งสาวๆ อาจจะเพิ่มความวิบวับให้กับเปลือกตาด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลอมเทาที่มีชิมเมอร์สีทองผสมด้วยก็จะยิ่งปังเข้าไป หรือจะเพิ่มความแซ่บด้วยการกรีดอายไลน์เนอร์สีดำก็ปังไม่เบา


  อายแชโดว์สีชมพู x ลิปสติกสีชมพู

  สำหรับลุคนี้เหมาะมากกับสาวๆ สายเรียบง่าย ไม่อยากพกเยอะ ใช้เวลาในการแต่งหน้าไม่นาน อย่างนี้ก็ให้ทั้งปากและตาเป็นโทนสีเดียวกันไปเลยสิคะ เช่น อายแชโดว์สีชมพู x ลิปสติกสีชมพู เพิ่มความหวานให้ชีวิตกันบ้าง แล้วเพื่อความปังก็อาจจะเลือกบลัชออนให้เป็นสีโทนเดียวกับปากและคิ้วอีก บอกเลยว่าลุคนี้แต่ง่ายแต่งได้ไม่มีเบื่อเลยค่า


  อายแชโดว์สีพีช x ลิปสติกสีพีช

  มาเพิ่มความสดใสให้ใบหน้าด้วย อายแชโดว์สีพีช x ลิปสติกสีพีช บอกเลยว่าเป็นโทนสีที่กำลังมาแรงมากในช่วงนี้ และบอกเลยว่าทำง่ายแถมน่ารักละมุนมากก ด้วยการทาอายแชโดว์สีพีช หรือจะสีน้ำตาลอมส้มก็ได้นะคะ หากสาวๆ คนไหนไม่อยากได้สีที่ฉูดฉาดมาก แล้วปิดท้ายด้วยลิปสติกสีพีช ซึ่งจะเป็นเนื้อแมท เนื้อเวลเวทก็ไม่ติดค่ะ เลือกตามที่แต่ละคนชอบได้เลย


  อายแชโดว์ส้ม x ลิปสติกสีแดงอิฐ

  มาเพิ่มสีสันให้กับตัวเอง ด้วยการแต่งตาออกไปในทางโทนสีส้มสดใส แต่ไม่ต้องปัดแรงมากนะคะสาวๆ ขอแค่มีความสดใสพอ ไม่ต้องจัดมาก หรือจะลองมาปัดที่บริเวณแก้มด้วยก็ได้เลยค่ะ แล้วส่วนปากให้ลงสีออกแดงอิฐซึ่งจะไปในทางเดียวกันกับเปลือกตา บอกเลยว่าพอเจอแสงแดดแล้วปั้วะมาก มีความซัมเมอร์ซัมใจเลยค่ะลุคนี้


  อายแชโดว์น้ำตาลเงิน x ลิปสติกสีนู้ด

  เอาใจสายฝอ อยากได้ลุคปังๆ มีลูกเล่นต้องไอเดียนี้เลยค่ะ เริ่มที่เปลือกตาด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลคัดเบ้าบริเวณด้านข้างให้ชัดๆ แล้วบริเวณตรงกลางทับด้วยอายชาโดว์สีเงิน ส่วนบริเวณปากขอลงโทนสีนู้ด แนะนำให้ทาเกินขอบปากหน่อยๆ ฟุ้งเบลอๆ บอกเลยว่าฝอสุดดดด


  เป็นไงบ้างคะสาวๆ กับ ไอเดียจับคู่โทนสีลิปสติกและอายแชโดว์ บอกเลยว่าง่ายมากกกกก ทำตามได้ไม่ยาก ซึ่งทุกคนสามารถไปปรับให้เข้ากับโทนสีตัวเองกันได้ตามสบายเลยนะคะ จะได้มีลุคปังๆ สวยพร้อมเริ่มวันใหม่กันค่ะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe