1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

รวม Playlist เพลงของศิลปินต่างค่ายที่ " ชูก้า BTS " ลงมือโปรดิวซ์ 🎶 เพลงฮิตติดหู ควรเก็บลงลิสต์

เหล่าไอดอลเกาหลีนอกจากสกีลเพอร์ฟอร์ม ไอดอลหลายคนยังมีความสามารถด้านดนตรี ถึงขั้นโปรดิวซ์เพลงเองก็เยอะ บทความนี้เลยจะชวนชาวโซนเกาหลีไปฟังเพลงของศิลปินต่างค่ายที่ " ชูก้า BTS " ลงมือโปรดิวซ์กันค่ะ จะเพราะโดนใจมั้ย ไปฟังกัน


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • That That - PSY

  • You - ØMI

  • eight - IU

  • We don't talk together - Heize

  • Wine - Suran

  • Eternal Sunshine - EPIK HIGH

  • SUGA's Interlude - Halsey


  อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

  เปิดบทความมาทักทายสายเกาหลีแบบนี้ แน่นอนว่าเรื่องราวในบทความนี้ต้องไม่พ้นเรื่องราวของเหล่าศิลปินเกาหลีแน่นอนเลย และนอกจากเหล่าศิลปินที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักในบทความนี้ เรายังมีเพลงเพราะ ๆ ฟังสนุกมาฝากเพื่อน ๆ อีกเพียบ

  อย่างที่ชาวเราสายเกาหลีพอจะรู้กันอยู่ว่า เหล่าไอดอลเกาหลีนอกจากสกีลเพอร์ฟอร์ม ไอดอลหลายคนยังมีความสามารถด้านดนตรี ถึงขั้นโปรดิวซ์เพลงเองก็เยอะ บทความนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ ไปลองฟังเพลงที่ไอดอลเกาหลีเขาโปรดิวซ์กันว่าจะเป็นยังไง และไอดอลเกาหลีพีดีนิมที่เราจะชวนไปฟังเพลงของเขานั่นก็คือ...

    
  ไอดอลหนุ่มนักแต่งเพลง " ชูก้า BTS " aka มิน PD นั่นเองค่า ไอดอลหนุ่มที่มีความสามารถทางด้านดนตรีและการทำเพลง เขียนเนื้อแร็ป โปรดิวซ์เพลงให้กับวงมาก็เยอะ แถมยังปล่อยมิกซ์เทปอัลบั้มเพลงของตัวเองในสเตจเนม Agust D ให้ได้ฟังฟรี ๆ กันด้วย และนอกจากเพลงของตัวเองและเพลงของวง มิน PD นิมยังโปรดิวซ์ให้กับศิลปินตัวท็อปทั้งเกาหลีและต่างชาติอีกเพียบ บทความนี้เลยขนลิสต์เพลงของศิลปินต่างค่ายที่ชูก้า BTS โปรดิวซ์ให้มาชวนเพื่อน ๆ ตามไปฟังกันด้วย จะเป็นยังไง โดนใจถูกหูรึเปล่า ตามไปฟังกัน
   

  That That - PSY


  เริ่มกันที่เพลงของ PSY เจ้าของเพลงแดนซ์ติดหูอย่าง Gangnam Style, Gentleman, DADDY, New Face ซึ่งหนึ่งในจุดเด่นของเพลงดัง ๆ เหล่านี้ นอกจากจะเป็นเพลงสายแดนซ์ มาพร้อมท่าเต้นน่าจดจำชวนให้เต้นตาม ใน MV ยังพาเหล่านักแสดง ไอดอลตัวท็อป

  อย่างฮยอนอา ซูจี นาอึน ฮาจีวอน ยูแจซอก มาร่วมแสดงด้วย และในเพลง That That ก็ได้ท็อปสตาร์อย่างชูก้า BTS มาโปรดิวซ์เพลงให้ ไม่พอยังร่วมฟีท ร่วมแสดงใน MV อีกด้วย ส่วนในเรื่องของเพลงก็ยังมาในจังหวะตื๊ด ๆ ชวนแดนซ์ ทำนองติดหูเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือแร็ปสับ ๆ มันสุด ๆ ของหนุ่มชูก้า BTS อยากรู้ว่าเพลง That That ของ PSY feat. SUGA BTS จะมันสุดเหวี่ยงขนาดไหน ลองไปฟังกันจ้า

   

  You - ØMI

   
  นอกจากศิลปินเกาหลี มิน PD ยังเคยร่วมงานกับศิลปินต่างชาติมาแล้วด้วย ในเพลง YOU ที่หนุ่มชูก้าโปรดิวซ์ให้กับ ØMI หรือฮิโรโอมิ ศิลปินชาวญี่ปุ่นอดีตสมาชิกวงซันไดมะ เพลงญี่ปุ่นฟังง่าย มาพร้อมกับทำนองสบาย ๆ ฟังแล้วสบายใจ ตามเนื้อเพลงที่บอกถึงความเหนื่อยล้า ในวันที่ท้อหรือหมดหวัง แต่ก็ยังมี you มีเธออยู่ข้างกันเสมอ เป็นเพลงที่เราได้ฟังแล้วมีกำลังใจขึ้นมาเลย

   

  eight - IU

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งเพลงฟังสบายจากการโปรดิวซ์ของมิน PD ในเพลง eight ของ IU ถึงทำนองจะดูผ่อนคลายฟังสบาย ๆ แต่เนื้อเพลงมีแอบหน่วงนิด ๆ เนื้อเพลงเหมือนการได้นึกถึงคน ๆ นึงที่จากไปแล้ว และยังคงหวังให้เขามีความสุขอยู่ในที่ใดที่หนึ่ง วาดฝันว่าจะได้เจอกันอีกสักครั้งและมีความสุขไปด้วยกัน และนอกจากเพลงนี้หนุ่มชูก้าจะโปรดิวซ์เองแล้ว ยังร่วม feat ในท่อนแร็ปของเพลงนี้ด้วย จะเป็นยังไง ลองตามไปฟังกันค่ะ

   

  We don't talk together - Heize

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe