Articles makeup
ความงาม

#ของมันต้องมี เติมความจิ้มลิ้มด้วย 6 แบรนด์ลิปสีกุหลาบ โทนสีที่สาวๆ Must have 💄🌹

เพิ่มความจิ้มลิ้มให้ริมฝีปากด้วยลิปสติกโทนสีกุหลาบ ซึ่งวันนี้เรามีมาเเนะนำกันถึง 6 เเบรนด์ดัง


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Mac Powder Kiss Lipstick สี 308

  • Pat Mcgrath Labs Matte Trance Lipstick สี Flesh 3

  • Peripera Ink Matte Blur Tint สี 10 True Red Brick

  • APieu Juicy Pang Mousse Tint สี BE01

  • Holika Holika NuDrop Dewy Stick สี Skin Brick

  • BoBBi Brown Crushed Liquid Lip สี Haute Cocoa


  แม้จะมีแค่ปากเดียวแต่จะมีลิปสีเดียวไม่ได้! เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเป็นเหมือนกัน แม้จะรู้ว่าสีลิปไหนที่เหมาะกับตัวเอง แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะหาลองโทนสีอื่นไปเรื่อยๆ เปลี่ยนลุคไม่เว้นวัน ซึ่งวันนี้เองเราก็เลยอยากจะขอมาป้ายยาสาวๆ ด้วย ลิปสีกุหลาบ ที่ถือเป็นโทนสีที่สาวๆ ควรจะมีกันสักแท่งสองแท่ง และวันนี้เองเราก็ได้รวบรวมมาให้ถึง 6 แบรนด์ จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ


  Mac Powder Kiss Lipstick สี 308

  มาถึงแบรนด์แรกที่หลายคนคุ้นเคยกันดีอย่าง Mac กับลิปสติกรุ่นดัง Powder Kiss Lipstick ที่เป็นรุ่นขายดีและเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ หลายคน เพราะเป็นเนื้อลิปแมตต์ที่ไม้แห้ง ทำให้เบลอ ๆฟุ้งๆก็ดูสวยแบบสาวเกา ซึ่งโทนสีชมพูกุหลาบที่เราจะมาป้ายยาก็คือ สี 308 ที่บอกเลยว่าชมพูกุหลาบแบบตุ่น ๆ ไม่ว่าจะสีผิวไหนก็สามารถเอารอด


  Pat Mcgrath Labs Matte Trance Lipstick สี Flesh 3

  สำหรับแบรนด์ Pat Mcgrath เป็นที่ได้รับการขนานนามว่าลิปสติกที่ดีที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ เพราะสีชัดแต่ไม่หนักปาก กลบสีปากได้มิด แถมมาด้วยแพ็กเกจแสนหรูหราพกไว้ดูแพงมาก และโทนสีที่ขอแนะนำคือ Pat Mcgrath Labs Matte Trance Lipstick สี Flesh 3 สีออกน้ำตาลอมแดง ออกสีแดงกุหลาบแต่ไม่แดงจ้ายังมีความน้ำตาลมาปนให้เข้าได้กับทุกเฉด


  Peripera Ink Matte Blur Tint สี 10 True Red Brick

  สำหรับสายเกาต้องไม่พลาดแบรนด์ Peripera รุ่น Ink Matte Blur Tint ที่เป็นทอนต์ ที่เบลนได้ง่ายแบบสไตล์เกาหลี ส่วนโทนสีที่แนะนำคือ สี 10 True Red Brick ออกแดงกุหลาบอยู่แต่จะมีความละมุนกว่าค่ะ ยิ่งสาวๆ ทาบริเวณขอบปากให้ดูฟุ้งๆ หน่อย บอกเลยว่าเกาหลีมากกกกกก ดังนั้นสาวๆ คนไหนที่แต่งหน้าแนวสาวเกาต้องมีสักแท่งแล้วค่ะ


  APieu Juicy Pang Mousse Tint สี BE01

  หากสาวๆ คนไหนชอบลิปเนื้อมูส เนียน ละมุนต้องไม่พลาดกับ APieu Juicy Pang Mousse Tint ที่สีสวยติดทนแบบลืมไปเลยค่ะ แถมไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่ตกร่องอีกกก มันจะคุ้มไปนะคะเนี่ย ซึ่งโทนสีกุหลาบที่จะมาป้ายยาในวันนี้คือ สี BE01 ที่ออกชมพูแบบละมุนตุ่นๆ ไม่ออกแดงแต่จะไปทางชมพูไปเลยค่ะ แต่เป็นชมพูที่ทาได้และเข้าได้กับทุกสีผิว


  Holika Holika NuDrop Dewy Stick สี Skin Brick

  สาวๆ คนไหนที่ชอบให้ริมฝีปากดูฉ่ำน้ำ เหมือนกินน้ำวันละ 12 แก้ว ต้องรู้จักกับ Holika Holika NuDrop Dewy Stick แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าดิวอี้ เพราะทาออกมาแล้วริมฝีปากจะดูฉ่ำน้ำ แถมสีก็เกลี่ยนง่าย สีชัดสุด ซึ่งสีสุดปังที่พลาดไม่ได้คือ สี Skin Brick ที่ออกชมพูกุหลาบแต่จะเพิ่มความแดงอิฐเข้ามาผสมด้วย บอกเลยว่าสวยมากกกกก ของมันต้องมีจริงๆ


  BoBBi Brown Crushed Liquid Lip สี Haute Cocoa

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe