เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่29พฤษภาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 พฤษภาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรอบข้างไปทั่ว บางรายก็เป็นคนที่มีอายุมากกว่า หรือมีสถานะที่ใหญ่โตกว่าคุณ ทั้งนี้ ก็ควรควบคุมตนเองบ้าง เข้าใจว่า เรื่องบางอย่างก็ไม่ถูกต้องและเหมาะสม แต่บางอย่างก็ควรควบคุมอารมณ์ตนเองบ้าง หากคิดจะเอาชนะ เรื่องบางอย่างการใช้อารมณ์ก็ไม่ช่วย

  คนมีคู่ : บางทีบททดสอบทางด้านความรักก็ไม่ได้ทำให้คุณมีความสุขสักเท่าไร อีกนัยหนึ่งก็อาจทำให้คุณเข้าใจความต้องการของตนเองมากขึ้นว่า แท้จริงแล้ว คุณต้องการสิ่งใดกันแน่ มันใช่ความรักจริงหรือไม่ หรือบางทีคุณอาจต้องการเพียงแค่คนที่คุยกันไปวันๆ มากกว่า คนที่จะร่วมทุกข์ ร่วมสุขกันก็เป็นได้

  คนโสด : ควรวางตัวให้เป็นกลาง ไม่ควรเข้าข้าง หรือฝักใฝ่ฝ่ายใดเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะถูกเพ่งเล็งจากกลุ่มคนที่คุณคาดไม่ถึงแล้ว อาจส่งผลเสียต่อการงาน / การศึกษาต่อ หลังจากนี้ของคุณด้วย

  คนมีคู่ : คนรักมีอิทธิพลกับคุณค่อนข้างมาก สาวๆ บางคนอาจรู้สึกอึดอัด ดีไม่ดี ความกดดันอาจส่งผลให้คุณกับคนรักระเบิดอารมณ์ใส่กันได้ ทั้งนี้ ต้องระวัง

  คนโสด : วันนี้ สาวๆ บางคนอาจรู้สึกอ่อนไหว และคิดมากถึงเรื่องที่ผ่านๆ มา จนไม่อยากจะทำอะไร ทั้งนี้ ก็ขอให้มองข้ามเรื่องที่น่าปวดหัวเหล่านี้ไปก่อน และโฟกัสสิ่งที่จะต้องทำหลังจากนี้ดีกว่า

  คนมีคู่ : ความสัมพันธ์กับคนรักอาจจะขรุขระบ้างเล็กน้อย เพราะเวลาที่ไม่ตรงกัน แถมมีอุปสรรคมาขวางกั้น ทำให้ตัดสินใจอะไรไม่ค่อยจะได้ ทั้งนี้ ขอให้คุณทั้งคู่ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งพาล หรือหัวเสียใส่กัน อดทนให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปก่อน

  คนโสด : มีเกณฑ์หงุดหงิดกับเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัวที่มีความคิดเห็นไม่สอดคล้อง หรือตรงกัน ทั้งนี้ ก็ต้องระวังในเรื่องความสัมพันธ์ด้วย เพราะจะกระทบกับบุคคลหลายๆ ฝ่าย

  คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณมักจะคิดมากในเรื่องของคนรัก เพราะกลัวเขาจะไม่รัก หรือมีความรู้สึกดีๆ ให้เหมือนแต่ก่อน ทั้งนี้ ก็ต้องสำรวจตนเองด้วยว่า ตัวคุณเองเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหน เพราะบางทีสาเหตุหลักๆ ที่เขาเปลี่ยนไปก็อาจมาจากตัวคุณเองด้วยก็ได้

  คนโสด : ในช่วงวันหยุดนี้ อาจมีข่าวคราวที่ไม่ดีเกี่ยวกับคนในครอบครัวให้พวกเธอไม่สบายใจ ทังนี้ ก็ขอให้ปล่อยวาง และเข้าใจถึงสิ่งที่เกิดขึ้น บางทีในความโชคร้ายก็อาจจะมีโชคดีอยู่บ้างก็เป็นได้
   
  คนมีคู่ : ความความสัมพันธ์กับคนรักอาจหยุดชะงักลงด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทั้งนี้ ก็ควรจะรีบเคลียร์ และปรับความรู้สึกกัน ดีไม่ดีอะไรหลายๆ อย่างมันอาจจะดีขึ้น หรือฟื้นฟูเร็วขึ้นแบบที่คุณคาดไม่ถึงก็ได้

  คนโสด : ความเครียด ความกดดัน เริ่มรุมเร้า นับเป็นช่วงเวลาหนึ่งที่คุณสาวๆ อาจรู้สึกกดดันจนอยากจะหายตัวไปเลยก็เป็นได้ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณตั้งสติ ใจเย็นๆ เรื่องบางอย่างอาจไม่ได้เลวร้ายเกินไปนัก

  คนมีคู่ : ความสัมพันธ์กับคนรักในวันนี้ จะเป็นเหมือนฤดูใบไม้ผลิที่แจ่มใส ใดๆ ก็คือ สวยงามไปหมดในสายตาคุณ บางทีควรลองหากิจกรรมยามว่างเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ทำกันด้วยจะดีกว่า เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

  คนโสด : หนุ่มที่คุณเล็งไว้ อาจไม่ใช่หนุ่มแสนดี สุดเพอร์เฟ็คอย่างที่คุณคิด บางทีเขาเองก็มีแผนการ เล่ห์เหลี่ยม กลโกงอย่างที่คุณคิดไม่ถึงด้วยซ้ำ ทั้งนี้ หากคุณกับเขาเริ่มมีปฏิสัมพันธ์กันแล้ว ก็ขอให้สังเกตท่าทีกันต่อไป เพราะบางทีเขาเองก็อาจไม่ใช่ชายในฝันของคุณสักเท่าไรนัก

  คนมีคู่ : ใครที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันกับคนรัก หรือนานๆ เจอกันที อาจมีความคิดถึงให้กันลดน้อยลง ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณกับคนรักหมั่นโทรหา หรือส่งถึงข้อความบ่อยๆ ถึงกันเหมือนดังเดิม ไม่เช่นนั้น ความรักอาจจืดจางลงได้ ส่วนใครที่อยู่ด้วยกัน หรือเจอกันบ่อยๆ ก็อย่าขัดใจต่อกันนัก บางทีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้จะก่อให้เกิดความเบื่อหน่ายโดยไม่รู้ตัว

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe