เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่26พฤษภาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 พฤษภาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : มีความโชคดีในเรื่องของเงินทองเข้ามา จะมีโชคลาภ แต่ในขณะเดียวกันเรื่องความรักก็อาจจะไม่สมหวัง เพราะคนที่เข้ามาในระยะนี้ มักจะเข้ามาหลอก หรือหวังผลประโยชน์ในตัวคุณมากกว่า

  คนมีคู่ : คนรักพร้อมมอบความสะดวกสบายใหห้คุณเสมอ โดยเฉพาะเรื่องการเดินทาง หรือแม้แต่อาหารการกิน ยิ่งช่วงนี้ การที่จะออกไปข้างนอกก็ดูไม่ค่อยจะปลอดภัย หากเป็นไปได้ก็ควรอยู่บ้านดีกว่า และคุณเองก็ควรดูแลเขาเช่นกัน ไม่ใช่หวังแต่จะให้เขาเอาใจใส่คุณฝ่ายเดียว

  คนโสด : หากวันนี้เกิดมีนัดเดทกับใครสักคน ก่อนจะออกไปไหน ก็ต้องจัดการสะสางงานให้เสร็จเรียบร้อยดีก่อน มิฉะนั้นการเดทของคุณอาจสะดุดขึ้นมาได้ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ก็ค่อยเป็นค่อยไป คุณกับเขายังมีเวลากันอีกเยอะ ทางที่ดีปล่อยให้มันเป็นไปตามครรลอง และธรรมชาติดีกว่า

  คนมีคู่ : ความรักไม่ค่อยมีอะไรหวือหวา วันนี้ออกจะดูธรรมดาๆ ไปเสียด้วยซ้ำ ยิ่งใครที่อยู่ด้วยกัน บางทีอาจลืมไปว่า เป็นเพื่อนกันมากกว่าเป็นคนรักเสียอีก

  คนโสด : เพื่อหลีกเลี่ยงความรู้สึกกระสับกระส่าย และเบื่อหน่าย คุณควรลืมความรู้สึกของการแข่งขันออกไป เลิกกดดันตัวเองซะ คิดเสียว่า ทั้งหมดนี้ทำเพื่อความสนุกจะดีกว่า

  คนมีคู่ : อย่าหงุดหงิดกับความไม่ได้ดั่งใจของคนรัก ควรปล่อยให้เขาทำในสิ่งที่อยากทำดีกว่า แม้คุณกับเขาจะขึ้นชื่อว่าเป็นคนรักกัน แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นจ้าวชีวิตกัน คนรักที่ดีก็ควรเป็นที่ปรึกษา มากกว่าเป็นคนครอบครองนะคะ

  คนโสด : แม้ว่าจะไม่มีสงกรานต์ให้ได้สาดน้ำกันอย่างชื่นฉ่ำใจ แต่ก็ใช่ว่าวันนี้สาวๆ จะไม่สามารถทำตัวให้สนุกได้ ลองหางานอดิเรกอื่นๆ ทำดู ไม่ก็ลองชวนเพื่อนฝูงทำนู่น ทำนี่ด้วยกัน เช่น เล่นเกมส์ ดูซีรี่ย์ หรือจับกลุ่มเม้าท์มอย บางที สิ่งเหล่านี้ก็อาจทำให้คุณมีความสุขมากกว่าทุกๆ วันที่ผ่านมาก็ได้

  คนมีคู่ : วันนี้คุณจะมีแรงกระตุ้นบางอย่างที่อยากทำกิจกรรมกับคนรัก หรือรู้สึกรัก และคิดถึงเขาอย่างสุดหัวใจขึ้นมา เอาเป็นว่า ลองทำตัวเป็นแมวน้อยขี้อ้อนดูละกัน บางทีคนรักของคุณก็คงรู้สึกประหลาดใจเอาได้

  คนโสด : หลังจากที่พบเจอเรื่องเครียดๆ ไม่สบายใจมาเกือบทั้งวัน อยู่ๆ ช่วงบ่ายจนถึงเย็น ก็จะมีหนุ่มๆ เข้ามาทำให้คุณรู้สึกวาบหวามหัวใจเล่นๆ เช่น เขามาหยอกเอินให้คุณเขินอาย และขอช่องทางการติดต่อเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์หลังจากนี้

  คนมีคู่ : เมื่อไหร่ที่คุณรู้สึกไม่สบายใจ มักเกิดจากอารมณ์ของคุณมากกว่าที่ค่อนข้างแปรปรวน บางทีก็อย่าไปโทษคนรักเลย เพราะเขาก็ไม่ใช่ต้นเหตุความหงุดหงิดของคุณเสมอไป

  คนโสด : หากคุณมีภาระงานที่ต้องทำควรรีบจัดการ หรือเคลียร์ให้เสร็จก่อนที่ทุกอย่างจะอัดแน่นจนกลายเป็นดินพอกหางหมู สาวๆ หลายคนยังห่วงความสบาย และมีความขี้เกียจอยู่บ้าง ฉะนั้น อย่าให้สิ่งเหล่านี้มาฉุดรั้งความมั่นคงในอนาคตของคุณ

  คนมีคู่ : คุณกับคนรัก มีโอกาสที่จะได้เสี่ยงโชคร่วมกัน รวมถึงอาจได้รับลาภผลนั้นๆ ด้วย งานนี้เตรียมตัวฉลองความสำเร็จกันได้เลย

  คนโสด : ช่วงนี้คุณมีทัศนคติที่เป็นแง่บวกมากขึ้น มักไม่ค่อยมองเรื่องต่างๆ เป็นแง่ลบสักเท่าไร บางทีอาจจะเป็นเพราะว่า คุณปล่อยวางกับหลายๆ สิ่งแล้วก็เป็นได้ เอาเป็นว่า อย่าคิดเยอะ ใช้ชีวิตให้คุ้มค่าก่อนดีกว่า หากชีวิตนี้ไม่คาดหวังกับอะไรเลย ก็คงอยู่ไปวันๆ อย่างไร้จุดหมาย

  คนมีคู่ : กับคนรักคุณเริ่มใจเย็นลง และอ่อนโยนขึ้น สามารถทำตัวเป็นคู่คิด และเป็นที่ปรึกษาที่ดีได้ ทั้งนี้ คนรักเองก็อยากอยู่ใกล้ มีเกณฑ์สนิทเสน่หากับคุณมากกว่าแต่เก่าก่อน

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe