เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่24พฤษภาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 24 พฤษภาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : สาวๆ บางคน มีโอกาสได้รับเชิญให้เข้าสังคมกับเพื่อนฝูง ซึ่งถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีของการพักผ่อน ที่ก่อนหน้าอาจต้องเผชิญกับปัญหาอันแสนเหน็ดเหนื่อยมาตลอดทั้งสัปดาห์ แต่ทั้งนี้ก็ขอให้พวกเธอดูแลตนเองให้ดี โดยเฉพาะกับโรคภัยที่กลับมาระบาดอีกครีั้

  คนมีคู่ : ความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ขึ้นๆ ลงๆ กับคนรักต่างคนก็ต่างมีความคิดเป็นของตนเอง ทั้งนี้ ก็ต้องระวังการขัดใจกัน จนนำไปสู่การปะทะได้

  คนโสด : ในวันนี้ สาวๆ บางคนอาจไม่รู้สึกสบายใจ เนื่องจากคนข้างกาย หรือเพื่อนร่วมงาน จะนำปัญหา หรือเรื่องร้อนใจมาขอคำปรึกษาแก่คุณ

  คนมีคู่ : กับคนรักอาจมีเรื่องเข้าใจผิดกันเกิดขึ้นได้ จนนำไปสู่การมีปากเสียงกัน ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณใจเย็นๆ อย่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง เพราะบางทีสิ่งที่คุณได้ยินมา อาจไม่เป็นความจริงเลย หากไม่มีหลักฐานที่ชัดเจน

  คนโสด : หากคุณทำเรื่องผิดพลาดใดๆ ไป ก็ควรรีบออกมาขอโทษ หรือยอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น บางทีจากที่เคยตกเป็นจำเลยสังคม ก็อาจจะกลายเป็ฮีโร่ในสายตาคนรอบข้างไปเลยก็ได้

  คนมีคู่ : คนรักของคุณจะนำความภาคภูมิใจมาสู่คุณ ทั้งนี้ คุณควรจะแสดงความยินดีแก่เขา และก็เป็นกำลังใจให้เขาสู้ต่อไปหลังจากนี้ เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จให้มากยิ่งขึ้น

  คนโสด : จะมีหนุ่มๆ เข้ามาตกหลุมพราง หลงเสน่ห์รูปลักษณ์ภายนอกของคุณ จนอาจลืมเรียนรู้นิสัยที่แท้จริงของคุณไปเลยก็ได้ บางทีเขาอาจจะยังไม่เห็นอีกด้านหนึ่งของคุณอย่างชัดเจน ฉะนั้น จงเป็นตัวของตัวเองก่อนที่ตัดสินใจคบกัน แทนที่คุณจะต้องทำตัวเป็นคนอื่น แล้วมานั่งสบายใจในภายหลัง

  คนมีคู่ : อิทธิพลจากสิ่งรอบด้านอาจทำให้ชีวิตคู่ของคุณกับคนรักเริ่มจืดจาง ดังนั้น ควรหากิจกรรมยามว่างที่เพลิดเพลินทำร่วมกัน เพื่อให้ชีวิตคู่กลับมามีความสุข หวานชื่น กันอีกครั้ง

  คนโสด : จะเป็นวันที่คุณรู้สึกเสียเวลาโดยใช่เหตุกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณตั้งสติ ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไร เพราะบางทีสิ่งที่คุณตัดสินใจไป อาจไม่จบสิ้นลงง่ายๆ

  คนมีคู่ : ควรรู้จักแบ่งเวลาของตนเองให้ดีไม่ว่า เรื่องงาน หรือเรื่องส่วนตัว เพราะไม่เช่นนั้น อาจทำให้ชีวิตรักมีปัญหากันได้

  คนโสด : สาวๆ หลายคนอาจเริ่มรู้หลักเกณฑ์บางอย่างเกี่ยวกับปัญหาเรื่องงาน / การเรียน ที่กำลังเผชิญ และทราบถึงทางออกของปัญหาที่สามารถแก้ไขได้ ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับความขยัน และความสามารถของคุณแล้วว่า จะจัดการกับอุปสรรคเหล่านี้ไปได้ไกลถึงขั้นไหน

  คนมีคู่ : นับเป็นวันที่ยอดเยี่ยมอีกวันหนึ่ง สำหรับการแก้ไขสิ่งต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ บางทีการได้เปิดอกพูดคุยกัน หรือทำให้อีกฝ่ายพึงพอใจ ก็น่าจะช่วยให้ความสัมพันธ์ยืดยาว และพัฒนาไปได้อีกระดับนึง

  คนโสด : วันนี้ผลของการกระทำเมื่อครั้งอดีต จะส่งผลสัมฤทธิ์ให้คุณได้ประจักษ์ ไม่ว่า สิ่งที่เคยทำมาจะเป็นเรื่องดีหรือไม่ ก็ขอให้สาวๆ เตรียมใจรอรับกับสิ่งที่จะตามมาได้เลย

  คนมีคู่ : ระวังสัญญาณเล็กๆ น้อยๆ ของปัญหาที่เกิดขึ้นจากความอ่อนไหว หรืออาการงอน โดยเฉพาะกับเรื่องที่คุณมองข้ามไป แต่มันอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขาก็ได้ ฉะนั้น ก็ต้องใส่ใจความรู้สึกของเขาสักนิด

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe