เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่20พฤษภาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : อารมณ์ของสาวๆ เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีอีกครั้ง ดังนั้น ก็ขอให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุข เก็บเกี่ยวประสบการณ์ดีๆ เหมือนที่ผ่านๆ มา ชีวิตจะได้มีความสุข Happy และก็ได้เป็นสาวที่ใช้สิทธิ์ในอำนาจของความโสดได้อย่างมีความสุข

  คนมีคู่ : อย่าเพิ่งคาดหวังอะไรกับความรักในช่วงเวลานี้ เพราะมันอาจจะกลายเป็นความผิดหวังมากกว่าความสมหวัง แต่สำหรับคู่ไหนที่กำลังทะเลาะกัน หรือผิดใจกันอยู่ ก็จะมีโอกาสกลับมาคืนดีกันอย่างงงๆ แน่นอน

  คนโสด : วันนี้สิ่งต่างๆ ที่เข้ามารบกวนจิตใจคุณ จะกลายเป็นแรงบันดาลใจที่สำคัญให้กับคุณได้ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ ที่เข้ามา บางทีมันอาจกลายเป็นแรงผลักดันที่ทำให้คุณได้สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ได้ในอนาคต

  คนมีคู่ : คนรักจะเข้ามายุ่งเกี่ยวกับเรื่องการงาน / เรื่องเรียนของคุณ จนบางทีก็อาจทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิด ไม่พอใจ เพราะรู้สึกเหมือนถูกก้าวก่าย ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณเปิดใจพูดคุยกับคนรัก แล้วขอให้เขาถอยออกมา เพราะอาจทำให้คุณเสียสมาธิได้

  คนโสด : จะมีหนุ่มๆ หมายตาคุณมากกว่าหนึ่งราย เอ้า! อยู่ๆ ก็กลายเป็นสาวเนื้อหอมซะอย่างนั้น ทั้งนี้ ก็ต้องระวังหนุ่มที่คารมดี แม้จะหน้าตาไม่ดี เข้ามาทำให้คุณวาบหวามหัวใจได้

  คนมีคู่ : บทคุณจะขี้หึงก็ขี้หึงจนน่ากลัว แต่พอบทจะปล่อยวาง ก็ทำได้แบบไม่สนใจคนรัก ทั้งนี้ ก็ลองปรับเปลี่ยนตัวเองหน่อย ให้มันพอดีๆ เดี๋ยวคนรักเขาจะไม่เข้าใจอารมณ์ที่สุดโต่งของคุณได้

  คนโสด : สาวๆ จะพบกับความเพลิดเพลิน และมีความสุขกับเพื่อนฝูง ในขณะเดียวกันก็มีหนุ่มๆ เข้ามาหลงเสน่ห์คุณ จนก่อให้เกิดความชื่นฉ่ำหัวใจ ทั้งนี้ ก็เป็นช่วงเวลาขาขึ้นของคุณแล้ว ขอให้ตักตวงความสุขนี้ให้เต็มที่ดีกว่า

  คนมีคู่ : ความหุนหันพลันแล่นของสาวๆ อาจทำให้คุณกับคนรักต้องผิดใจกันได้ ทางที่ดีอย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลเลยจะดีกว่า ดีไม่ดี มันอาจเปรียบเสมือนฟางเส้นสุดท้ายที่ทำให้คุณและคู่ต้องจบลง

  คนโสด : ช่วงนี้สาวๆ บางคนอาจกำลังตกหลุมรักกับหนุุ่มๆ มากกว่า 1 ราย ซึ่งก็ขอให้สาวๆ ดูไปก่อนจะดีกว่า มีเวลาให้เลือกอีกตั้งเยอะ อย่าเพิ่งรีบตกลงปลงใจใดๆ บางทีทุกอย่างจะมาถึงเมื่อถึงเวลาสมควรของมัน

  คนมีคู่ : ความรักจะอยู่ในช่วงที่มีความสุขกับคนรัก ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณทั้งคู่จงรักษาบรรยากาศอันชื่นมื่น และมีความสุขแบบนี้เอาไว้ เพราะอนาคตข้างหน้าคุณทั้งคู่อาจต้องเจอมรสุมลูกใหญ่ที่ต้องร่วมกันฝ่าฟันก็ได้

  คนโสด : อารมณ์ที่แปรปรวนของคุณในวันนี้ อาจนำเรื่องวุ่นวายมาสู่คุณได้ ทั้งนี้ ขอให้คุณประคับประคองสติของตนเองบ้าง เพราะไม่เช่นนั้น อาจทำให้คุณต้องเสียเวลาในการแก้ไขอุปสรรคต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นได้

  คนมีคู่ : ช่วงนี้ความรักของคุณกับคนรักมักจะร้อนแรง แต่ไม่ใช่ในแง่ของความโรแมนติกสักเท่าใด แต่เป็นเพราะอารมณ์ที่ขุ่นข้องหมองใจ จนอาจถึงขั้นเอามาฟาดฟันใส่กัน บางทีหากรู้สึกว่าหัวร้อนก็ควรถอยห่างออกจากกันก่อน มิเช่นนั้นอาจกลายเป็นเพลิงที่ลุกลามได้

  คนโสด : ช่วงนี้ดวงความรักค่อยๆ จางหาย หนุ่มที่คุณคุยๆ ไว้ อาจกลับกลายเป็นอากาศธาตุเสียอย่างนั้น แต่ไม่ต้องกังวลไป สวยๆ อย่างคุณอีกไม่นานก็มีหนุ่มๆ กลับมาให้ความสนใจอยู่ดี

  คนมีคู่ : ดวงชะตามีเกณฑ์ว่า อาจจะเกิดการคบซ้อนขึ้น ไม่แน่ใจว่าจะกับคุณ หรือกับคนรัก แต่ทั้งนี้ก็ขอให้ระวัง หักห้ามใจตนเองบ้าง เพราะมันเป็นเรื่องที่ผิดศีลธรรม

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe