เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่18พฤษภาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 พฤษภาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : วันนี้คุณอาจอารมณ์ขุ่นมัวไปบ้าง เพราะอะไรต่อมิอะไรก็ไม่เป็นไปตามที่หวังไว้ จงปล่อยวางบ้าง คิดเสียว่า คุณทำเต็มที่แล้ว ไม่มีใครผิด ใครถูกอะไร เพียงแต่ว่า โอกาสและจังหวะยังไม่มา แต่พอมันถึงเวลามันจะมาแบบเต็มที่ หมดหน้าตักเอง

  คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรัก อยู่ๆ จะกลับมารักกันอย่างมีความสุขในทันใด ราวกับไม่เคยมีเรื่องบาดหมางใจใดๆ มาก่อน นับเป็นอะไรที่น่าแปลกใจในความสัมพันธ์มาก ซึ่งก็ถือว่า เป็นสิ่งที่ดีแล้ว ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณและคนรักประคัประคองชีวิตรักต่อจากนี้ให้มีความสุขต่อไปก็พอ

  คนโสด : มีเกณฑ์ได้รับสาส์นที่ผิดพลาด หรือทำผิดคำสั่งจากที่ได้รับมา อาจทำให้เกิดเรื่องราววุ่นวาายได้หลังจากนี้ ทั้งนี้ สาวๆ ควรมีสติ พยายามทำงานในสิ่งที่ตได้รับมอบหมายอย่างถูกต้อง และครบถ้วน เพื่อจะได้ไม่มีปัญหาอื่นๆ ตามมา

  คนมีคู่ : ควรทำตัวเป็นแก้วเปล่า เพื่อคอยรับฟังเรื่องราว และความต้องการของคนรักบ้าง ไม่ควรทำตัวเป็นน้ำเต็มแก้วที่เชื่อมั่นแต่ตนเอง หรือความคิดตนเองเป็นหลัก เพราะนั่นอาจทำให้คนรักรู้สึกอึดอัด อยู่ร่วมกันได้ยากมากขึ้น

  คนโสด : วันนี้อาจมีเรื่องวุ่นวาย แต่โชคดีที่ยังมีเพื่อนฝูงคอยชวยเหลือ support ยามที่คุณเจอปัญหา แต่หากผลสุดท้ายดันเกิดข้อผิดพลาดขึ้นมาจริงๆ ก็ควรจะกล่าวคำขอโทษ และแสดงความรับผิดชอบออกไป เพื่อจะได้ไม่กระทบกับส่วนรวม
   
  คนมีคู่ : ต้องเลิกเอาแต่ใจตัวเองได้แล้ว และหันมาสนใจความรู้สึกของคนรักเสียบ้าง เพื่อชีวิตรักของคุณและคู่จะไม่ถอยหลังลงคลองมากไปกว่านี้

  คนโสด : เหมือนช่วงนี้จะเสียเงินไปกับค่าโง่บ่อยเอามากๆ เอาเป็นว่า จะใช้จ่ายอะไรก็ต้องวางแผนให้ดี หากจะเดินทางไปไหนก็ต้องเผื่อเวลาเอาไว้บ้าง โดยเฉพาะกับการใช้บริการขนส่งสาธารณะในช่วงเวลาที่เร่งรีบ

  คนมีคู่ : กับคนรัก สาวๆ หลายคนอาจจะเดาความต้องการของเขาออกว่า เขาคิดอะไร หรือจะทำอะไรต่อไป แต่บางทีการที่รู้ หรือคาดการณ์ได้ล่วงหน้า ก็อาจไม่มีประโยชน์เลยก็ได้ หากคุณไม่ดูแล เอาใจใส่เขา อย่างนี้เขาจะเรียกว่า คนรู้ใจ ได้ยังไง ? โปรดอย่ามองวา หนุ่มๆ ของคุณเป็นของตาย คุณจะทำอะไรกับเขาก็ได้ เพราะถ้าหากเขาไปเจอคนที่เอาใจเก่งกว่า ดูแลเขาดีกว่า มันแทบจะไม่ต้องถามเหตุผลเลยนะว่า ทำไมเขาถึงต้องลาจากคุณ

  คนโสด : นอกจากอารมณ์ที่แปรปรวนง่ายในช่วงนี้แล้ว ความเครียดก็ยังถาโถมเข้ามา ทำให้คุณแทบสติหลุดลงได้ ทั้งนี้ ขอให้ตั้งสติ...เข้าใจค่ะว่า อากาศมันร้อน แต่บางทีก็ต้องรู้จักอดกลั้น อดทนบ้าง ไม่เช่นนั้นคนรอบข้างจะพากันเอือมระอา ส่ายหน้าหนีกีนหมด

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักจะได้รับข่าวดีบางอย่าง ซึ่งจะเป็นสิ่งที่่ส่งผลของดีต่อคุณและคู่อย่างไม่คาดคิด

  คนโสด : มีเกณฑ์ได้พบเจอผู้คนที่หลากหลาย แล้วได้แลกเปลี่ยนความคิดกัน ทั้งนี้ บางรายอาจได้พบเจอคนถูกใจ หรือเพื่อนใหม่ ที่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กันไปได้อีกไกลด้วย

  คนมีคู่ : ในช่วงเวลาที่คุณมีความกังวลใจในเรื่องๆ หนึ่ง โดยเฉพาะเรื่องงาน / เรียน คนรักก็มักจะพยายามออดอ้อน เพื่อให้คุณเอาใจ บางทีคุณอาจรู้สึกรำคาญ แต่ในทางกลับกัน ก็ควรคิดว่า เขานั้นพยายามไม่ให้คุณเครียดกับสิ่งเหล่านี้จนเกินไป อยากให้คุณได้ผ่อนคลายลงบ้างก็เท่านั้นเอง

  คนโสด : วันนี้คุณอาจจะรู้สึกขี้เกียจ อยากนอนเฉยๆ ไม่รู้สึกขยันเท่าที่ควร ทั้งที่ยังอยู่ในช่วงต้นสัปดาห์ ทั้งนี้ ควรเพิ่มความกระตือรือร้นสักหน่อย เพราะมีอะไรหลายๆ อย่างอยู่ หากชักช้า อืดอาด ก็กกลัวว่า จะไม่ทันการชาวบ้านเขา

  คนมีคู่ : กับคนรักจะมีเกณฑ์ทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง แล้วก็กลายเป็นงอนกันไปเสียยกใหญ๋ บางทีเรื่องจุกจิกกวนใจเหล่านี้ก็ควรมองข้ามไปบ้าง ชีวิตคู่จะได้มีความสุขมากกว่านี้ คุณกับคนรักควรโฟกัสอะไรที่ใหญ่ๆ จะดีกว่า

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe