เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่16พฤษภาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : การเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหาของคนอื่นมากเกินไป นอกจากจะไม่ส่งผลดีต่อตัวคุณแล้ว ยังมีโอกาสนำพาคุณไปสู่ปัญหาที่ไม่รู้จักจบจักสิ้นอีก ไม่โอเคเลยค่ะ! ทางที่ดีอย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยนจะดีกว่า

  คนมีคู่ : เรื่องส่วนตัวของคุณและคนรัก อาจแพร่งพราย หรือหลุดออกไปสู่คนนอกได้ ดังนั้น หากมีปัญหาอะไร ก็อย่าเพิ่งไประบายลงบนโลก Social บางที การที่คุณเผลอพิมพ์ หรือพูดออกไปโดยอารมณ์ชั่ววูบ ก็อาจเป็นปัญหานำมาสู่ชีวิตคู่ของคุณได้อย่างแน่นอน

  คนโสด : วันนี้ทั้งวันอาจจะค่อนข้างวุ่นวาย จนสาวๆ บางคนก็ไม่อยากกระดิกตัวทำอะไรอีก เพราะไม่รู้ว่า หลังจากนี้จะมีเรื่องราวอะไรเข้ามาให้น่าหวั่นใจอีกหรือเปล่า ทางที่ดีควรอยู่เฉยๆ รอดูทีท่าก่อนจะดีกว่า

  คนมีคู่ : เรื่องเก่ายังไม่ทันหาย เรื่องใหม่ก็กำลังจะเข้ามา คุณทั้งคู่ควรเปิดใจเคลียร์กัน เพื่อจะได้ไม่ต้องมีปัญหากันในอนาคตหลังจากนี้ บางทีการได้ปรับความเข้าใจกัน ก็อาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่แนบแน่น และรักกันมากขึ้น

  คนโสด : ดูเหมือนว่าอุปสรรคต่างๆ กำลังจะเข้ามารุมเร้า แต่ถ้าคุณสาวๆ ลองย้อนกลับไป และพิจารณาสถานการณ์ใหม่อีกครั้ง คุณจะเห็นสิ่งต่างๆ จากมุมมองที่แตกต่าง ลองพิจารณาอุปสรรคเหล่านั้นดูอีกที เพราะมันอาจเป็นโอกาสใหม่ๆ ที่ท้าทายคุณอยู่ก็ได้
   
  คนมีคู่ : ความรักยังอยู่ในช่วงขาลง แต่ทั้งนี้ หากคุณปล่อยวาง มองเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นเพียงสายลมที่พัดผ่าน ไม่เก็บมาใส่ใจให้รู้สึกเป็นทุกข์ ความรัก ความสัมพันธ์ก็ยังคงอยู่รอด ปลอดภัยได้ แต่นั่น ก็อาจทำให้คุณรู้สึกขุ่นข้องหมองใจได้สักวันหนึ่ง

  คนโสด : เป็นวันที่ความรู้สึกวิตกกังวล อาจจะเข้ามาปลุกปั่นให้ความรู้สึกเก่าๆ หวนคืนมา โดยเฉพาะกับคนที่เพิ่งเลิกรากับคนรักไปหมาดๆ ระยะนี้อาจเป็นช่วงเวลาที่ควรพักใจ หากยังไม่พร้อมก็อย่าเพิ่งเปิดใจรับใครเข้ามาโดยไม่จำเป็น

  คนมีคู่ : บรรยากาศ และสถานการณ์รอบด้านอาจทำให้คุณและคนรัก มีอารมณ์โรแมนติกร่วมกัน จงเก็บเกี่ยวประสบการณ์นี้ไว้ และมีความสุขไปกับมัน เร็วๆ นี้ สถานภาพของคุณทั้งคู่ อาจขยับขยายจากคนรัก มากลายเป็นคูสามี-ภรรยา หรือพ่อและแม่ของลูกๆ อันแสนน่ารักได้

  คนโสด : วันนี้อาจเป็นวันที่คุณสามารถจัดการสิ่งต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ปัญหาต่างๆ ที่คุณกังวลอาจค่อยๆ หมดไป แต่ทั้งนี้ ก็อย่าเพิ่มภาระใหม่ให้ตนเองต้องเหนื่อยใจก็พอ

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจได้มีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน ต่างฝ่าย ต่างมีของฝาก ของถูกใจมามอบให้กัน นับว่า เป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษ และน่ารื่นรมย์สุดๆ

  คนโสด : ยามที่อยู่กับเพื่อนฝูง หรือคนรอบข้าง บางทีควรจะพูดเรื่องส่วนตัวให้น้อยลงบ้าง อย่างน้อยก็เพื่อเป็นการป้องกันการเอาไปพูดต่อ หรือมีคนเอาไปนินทา ลับหลังคุณได้ บางทีเรื่องบางอย่างก็ควรปล่อยให้มันเป็นความลับส่วนตัวของคุณต่อไปดีกว่า แม้ว่าคุณจะอยากอวดอวยแค่ไหนก็ตาม

  คนมีคู่ : กับคนรัก อาจมีความรู้สึกกดดันเล็กน้อย เหตุเพราะเรื่องบางอย่างที่เขาขอร้องให้คุณทำ แต่คุณเองอาจไม่สามารถทำให้ได้ หรือทำได้ไม่เต็มที่ตามที่เคยรับปากเขา ก็อาจจะเป็นปัญหา นำไปสู่การขัดแย้งกันในภายหลังได้

  คนโสด : วันนี้อาจจะเป็นวันที่สาวๆ ต้องเตรียมตัวให้พร้อม เพราะจะมีเรื่องเข้ามาหลากหลายช่องทาง ทั้งศึกนอก และศึกใน และขณะเดียวกันก็ต้องรีบเร่งที่จะแก้ไขปัญหาที่เผชิญอยู่ ก่อนที่ปัญหาใหม่กำลังจะตามมาด้วย อย่างไรก็สู้ๆ นะคะ มาดามเป็นกำลังใจให้

  คนมีคู่ : ยังโชคดีที่คุณมีคนรักคอยช่วยแบ่งเบาปัญหาต่างๆ อีกทั้งยังคอยช่วยเหลือยามที่คุณประสบกับปัญหา ทั้งนี้ ก็อย่าเพิ่งคิดมาก หรือเก็บเอามาใส่ใจจนเกินไป บางทีสิ่งต่างๆ ก็อาจคลี่คลายลงได้ด้วยระยะเวลา และตัวของมันเอง

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe