Articles makeup
ความงาม

ขนตาสวยเหมือนตุ๊กตา 💖 รวม 5 วิธีบำรุงขนตาให้งอนยาวเป็นธรรมชาติ

ถ้าอยากขนตาสวยงอนยาวเหมือนอย่างตุ๊กตาแล้วล่ะก็ ดอลลี่มีวิธีดี ๆ มาฝากเพื่อน ๆ อย่ารอช้าตามไปดูกันเล้ยย~


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ใช้เซรั่มบำรุงขนตาให้ยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

  • กินโปรตีนเสริมช่วยเร่งขนตายาวไว

  • ‘ไบโอติน’ ตัวช่วยเร่งยาวเร็ว

  • ‘วาสลีน’ ตัวช่วยชั้นยอด

  • ‘น้ำมันมะกอก’ ตัวช่วยจากธรรมชาติ


  ตาสวยก็น่ามอง เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ~

  แล้วอะไรล่ะที่จะมาช่วยเสริมดวงตาของเราให้ดูสวยหวานขึ้นได้ สิ่งนั้นก็คือ ‘ขนตา’ นั่นไงล่ะ ! ขนตาสวยก็ทำให้เราปังขึ้นได้ ถ้าอยากขนตาสวยงอนยาวเหมือนอย่างตุ๊กตาแล้วล่ะก็ ดอลลี่มีวิธีดี ๆ มาฝากเพื่อน ๆ พร้อมแล้วล่ะค่ะ อย่ารอช้าตามไปดูกันเล้ยย~

    

  ใช้เซรั่มบำรุงขนตาให้ยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

  เซรั่มบำรุงขนตาอีกหนึ่งตัวช่วยสุดปังที่จะช่วยบำรุงขนตาของเราให้ยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ขนตาของเรางอนยาวน่ามอง โดยในปัจจุบันก็มีเซรั่มที่ทั้งช่วยบำรุงขนตาของเราให้ยาวเร็วขึ้น และช่วยบำรุงขนตาให้ดูสุขภาพดี แข็งแรงไปในตัวอีกด้วย เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ใจร้อนอย่างเรา ๆ  มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกอย่างหลากหลายกันเลยทีเดียว เพียงเดินเข้าร้านเครื่องสำอางแล้วซื้อติดไว้สักแท่งก็ไม่เสียหาย เพื่อความปังปุของขนตาเราค้าา

    

  กินโปรตีนเสริมช่วยเร่งขนตายาวไว

  อาหารดี ๆ  จะมีส่วนช่วยให้การงอกของขนตายาวขึ้นได้ โดยเฉพาะอาหารประเภทผักและผลไม้ แต่การกินอาหารประเภทโปรตีนก็สามารถช่วยเร่งให้ขนตาของเรายาวเร็วขึ้นเช่นกัน อาทิเช่น ไข่ เนื้อสัตว์ ปลาและนม เป็นต้น แต่กินในปริมาณที่พอเหมาะพอดีไม่มากไปน้อยไปนะคะ มิเช่นนั้นจะส่งผลเสียต่อสุขภาพของเราได้ แทนที่จะปังกลับพังเอาน้า

    

  ‘ไบโอติน’ ตัวช่วยเร่งยาวเร็ว

  ไบโอติน หรือ วิตามินบี 7 (Vitamin B7) หรือ วิตามินเอช (Vitamin H) ที่สารพัดประโยชน์ช่วยทั้งบำรุงร่างกาย ผิวเส้นผม ดวงตาแทบจะทุกส่วนกันเลยทีเดียว และเจ้าไบโอตินนี่แหละที่จะมาเป็นตัวช่วยเร่งขนตาของเราให้ยาวไวขึ้นและดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยน้องมีมาทั้งในรูปแบบอาหารเสริมและพบได้ในอาหารประเภท ตับหมู ไตวัว ปลาเนื้อขาว ไข่แดง น้ำมันปลา ข้าวกล้อง ข้าวโพด รำข้าวสาลี เมล็ดพืชต่างๆ ยีสต์ ไข่ น้ำนม เนย โยเกิร์ต ผักต่างโดยเฉพาะดอกกะหล่ำ กะหล่ำปลี เห็ด แคร์รอต และผลไม้ต่างๆ

    

  ‘วาสลีน’ ตัวช่วยชั้นยอด

  วาสลีน เจลปิโตรเลียมสารพัดประโยชน์ทาได้แทบจะทุกส่วนของร่างกายจริง ๆ มิหนำซ้ำยังเป็นตัวช่วยเร่งขนตาของเราให้ดูหนาและยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย โดยใช้ทาบริเวณขนตาเป็นประจำทุกคืนก่อนนอน เพียงเท่านี้ก็รอสังเกตได้เลยว่าขนตาของเราดูหนาและยาวขึ้นอย่างแน่นอน ดอลลี่คอนเฟิร์ม! แต่แนะนำว่าอย่าทาหนาเยอะเกินไปนะคะ เดี๋ยวจะเข้าตาเอานะ ดอลลี่ขอเตือน

    

  ‘น้ำมันมะกอก’ ตัวช่วยจากธรรมชาติ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe