1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

ฟิวชั่นรวมร่าง ‘ กันแดด+กันน้ำ ‘ ครีมซองราคาน่ารัก หาซื้อง่ายใน 7-11 🌝

‘กันแดดกันน้ำ’ หาซื้อง่าย ๆ ใน 7-11 จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเล้ย Go


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++

  • Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++

  • Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++

  • Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF33 PA+++

  • Jula's Herb DD Cream Watermelon SPF50 PA+++

  • Garnier Sakura Super UV


  ฮาโหลล ~ เพื่อน ๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคนค่ะ เดือนนี้อะหน้าร้อน แต่เราอะหน้าเมือก~ แง ๆ แค่โผล่หน้าออกจากบ้านปุ๊บเหงื่อก็ไหลปั๊บ แถมยิ่งเป็นช่วงเข้าใกล้หน้าฝนแบบนี้ บางวันฝนก็ตกแบบไม่ทันตั้งตัวไปอีก โอ้โห ถึงกับรีบกลับเข้าบ้านแทบไม่ทัน แต่ แต่ แต่! ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าหากเพื่อน ๆ เลือกใช้ไอเทมที่กันน้ำแถมยังกันแดดด้วย ฟิวชั่นรวมเป็น ‘ กันแดดกันน้ำ ’ นั่นเอง แถมยังหาซื้อง่าย ๆ ใน 7-11 ด้วยน้าาา  จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเล๊ย Go Go!


    

  Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++

  กันแดดจากแบรนด์ Biore ที่มาในรูปแบบซอง ขนาดปริมาณ 7 มล. ราคา 29 บาทที่รับรองว่าคุ้มแบบสุด ๆ โดยน้องเป็นกันแดดครั้งแรกของโลกที่มาในสูตร Micro Defense เป็นนวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น ที่มีเนื้ออนุภาคเล็กปกปิดแดดมิดชิดได้สมบูรณ์แบบที่สุด ปกป้องแม้กระทั่งร่องผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจน ช่วยให้ผิวของเราไม่แก่ก่อนวัย กันน้ำกันเหงื่อแบบสุด ๆ มีประสิทธิภาพที่ให้การปกป้องผิวยาวนาน นอกจากนี้ด้วยความที่เป็นสูตรน้ำ เนื้อเจล ก็จะให้ความบางเบาเป็นพิเศษ พร้อมผสานคุณค่าการบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ไม่ต้องกลัวแก่และไม่ต้องแคร์แดดเลยล่ะค้าเพื่อน ๆ 

    

  Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++

  กันแดดสุดปังจากแบรนด์ Cute Press ขนาด 7 มล. ราคา 39 บาท

  ที่น้องเป็นกันแดดโทนอัพ นอกจากจะกันแดด กันน้ำ กันเหงื่อยังช่วยทำให้ผิวหน้าของเราสว่างขึ้นอีกระดับด้วยน้ามีเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วย SPF50+Pa++ พร้อมปกป้องผิวของเราให้ห่างไกลจากความแห้งกร้านด้วยแร่ธาตุจากน้ำทะเลลึก ผสานด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ที่ช่วยปลอบประโลมผิวหลังการออกแดด สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย ต้องตำตามแบบด่วน ๆ

    

  Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++

  เซรั่มป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้าจากแบรนด์ Nivea ที่มาในรูปแบบซองพกพาง่าย  ขนาด 7 มล. ราคา 29 บาท

  ใช้งานง่ายแบบสุด ๆ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากนีเวียซัน ที่มีประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดและจากUVB และ UVA อีกทั้งยังปกป้องได้ครอบคลุมแม้กระทั่งรังสี UVA1 ที่ทำร้ายผิวลึกที่สุด นอกจากนี้ยังทำให้ผิวหน้าของเรามีผิวที่กระจ่างใสต่อเนื่องยาวนานตลอดวัน ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์มีความบางเบา เพื่อน ๆ สามารถใช้ทาเป็นรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้ เนื่องจากน้องเข้าได้กับทุกสีผิว ให้ความกลมกลืนเป็นธรรมชาติ หน้าไม่ขาวลอยโบ๊ะอย่างแน่นอน

    

  Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF33 PA+++

  กันแดดเนื้อบางเบาเวอร์จากแบรนด์  Cathy Doll ขนาด 5 กรัม ราคา 20 บาท

   มีเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว มีตัวช่วยในการสร้างเกราะป้องกันผิว ถึง 3 ชั้นด้วยกัน และด้วยค่า SPF33 PA+++ ซึ่งเป็นค่า SPF ที่มีคุณภาพเหมาะสมที่สุดกับสภาพอากาศโซนเอเชีย ทำให้สามารถป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยให้สัมผัสสบายผิว ไม่ทำให้ผิวของเรารู้สึกเหนอะหนะ ผสานกับนวัตกรรม Ion Plus ช่วยผลักฝุ่นออกจากผิวและช่วยเคลือบปกป้องผิวจากฝุ่นควันและมลภาวะ  ลดสิวที่เกิดจากสิ่งสกปรกอุดตัน ให้ผิวเนียนใส ไม่ดรอปหมองคล้ำระหว่างวันนอกจากนี้ยังมี IR Protection ช่วยปกป้องผิวจากรังสีความร้อน (อินฟราเรด) ต้นเหตุที่ทำให้ผิวแห้งกร้านและคล้ำเสียสะสม อื้อหือ คุณสมบัติล้นขนาดนี้ ดอลลี่มั่นใจว่าตอบโจทย์ตรงทุกจุดของกันแดดที่ผู้หญิงทุกคนต้องการอย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม !

   

  Jula's Herb DD Cream Watermelon SPF50 PA+++

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe