Articles hair
ผม

คืนชีพผมสวย! รวม 7 Hair Mask ตัวช่วยบำรุงผมแห้งเสียชี้ฟู ให้เส้นผมนุ่มสลวย เงางาม ดูมีน้ำหนัก ♥

ใครที่เผลอทำเคมีหรือใช้ความร้อนกับเส้นผมเพลินๆ จนผมพังยับเยินไม่เหลือชิ้นดี งานนี้ก็ต้องรีบหาซื้อ Hair Mask มาใช้เป็นตัวช่วยฟื้นคืนชีพเส้นผมที่ทั้งแห้งเสีย แตกปลาย ชี้ฟูไม่เป็นทรง ให้กลับมานุ่มสลวยและดูสุขภาพดีด่วนๆ เลยค่ะ


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① Olaplex Hair Perfector No. 3

  • ② SheaMoisture Raw Shea Butter Deep Treatment Masque

  • ③ Crown Affair The Renewal Mask

  • ④ Briogeo Don't Despair, Repair! Deep Conditioning Mask

  • ⑤ Amika Soulfood Nourishing Mask

  • ⑥ Coco & Eve Like a Virgin Hair Masque

  • ⑦ Playa Healing Hair Masque

     
  บางทีก็อดสงสัยไม่ได้ว่านี่มัน “ เส้นผม ” หรือ “ ไม้กวาด ” กันแน่ ?!
    

    
  คิดเหมือนกันมั้ยว่า “ เส้นผม ” เปรียบเสมือนของรักสุดหวงสำหรับผู้หญิงเราเลยนะคะ หากเส้นผมเกิดปัญหาก็คงทำให้รู้สึกนอยด์และกลุ้มใจหนักมากแน่ๆ แล้วหนึ่งในปัญหาผมยอดฮิตที่หลายคนมักเจออยู่บ่อยๆ ก็คือ ผมแห้งเสียเหมือนไม้กวาด ที่เกิดจากการทำสี / ทำเคมี / ใช้ความร้อนกับเส้นผมบ่อยๆ หรือปล่อยให้ผมขาดการบำรุงจนสุขภาพเส้นผมย่ำแย่นั่นเอง งานนี้ถ้าอยากจะฟื้นคืนชีพผมสวยกลับมาอีกครั้ง ก็ต้องรีบหาตัวช่วยดีๆ มาใช้บำรุงเส้นผมกันแบบด่วนจี๋เลยนะคะ

  วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 Hair Mask ที่คัดมาแล้วว่าใช้ดีจริง เพราะอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียให้เส้นผมนุ่มสลวย เงางาม ดูมีน้ำหนัก แบบฉบับผมสวยสุขภาพดี เอาล่ะ! ใครที่ทนมองผมแห้งเสียชี้ฟูของตัวเองไม่ไหวอีกต่อไป ก็รีบตามไปส่องแฮร์มาสก์ที่เราหยิบมาฝากกันได้เลยค่ะ

  ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

     

  ① Olaplex Hair Perfector No. 3

    

  แฮร์มาสก์ตัวแรกที่เราหยิบมาฝากกันก็คือ Olaplex Hair Perfector No. 3 ที่สาวๆ คนไหนได้ลองใช้เป็นต้องหลงรัก แล้วยังเป็นแฮร์มาสก์ที่จัดการกับปัญหาผมแห้งเสีย หรือเส้นผมที่ขาดความเงางามได้อยู่หมัด เพราะเป็น แฮร์มาสก์สูตรเข้มข้นที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้เส้นผมจากภายในสู่ภายนอก เหมาะสำหรับคนที่ชอบเปลี่ยนสีผมหรือฟอกสีผมบ่อยๆ เพราะแฮร์มาสก์ตัวนี้จะเข้าไป ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียหรือโดนทำร้ายจากเคมี ให้กลับมาแข็งแรงและดูนุ่มสลวยเงางามได้อีกครั้ง เพียงแค่ใช้แฮร์มาสก์ตัวนี้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้ง ก็จะสังเกตเห็นเลยว่าเส้นผมที่เคยแห้งเสียดูสุขภาพดีขึ้นเยอะเลย
    

  ② SheaMoisture Raw Shea Butter Deep Treatment Masque

     

  ตามมาดูแฮร์มาสก์ตัวที่สองอย่าง SheaMoisture Raw Shea Butter Deep Treatment Masque ต่อเลยค่ะซิส! เจ้าแฮร์มาสก์กระปุกนี้อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงจาก เชียบัตเตอร์ ไขมันธรรมชาติที่มีฤทธิ์ต้านการอักเสบและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกและกักเก็บน้ำไว้ในเส้นผม แฮร์มาสก์ตัวนี้จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผมแห้งเสียชี้ฟู นอกจากนี้เนื้อผลิตภัณฑ์ยังมีส่วนผวมของ น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันอาโวคาโด และ แพนทีนอล ที่ช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื้นอีกด้วยค่ะ
    

  ③ Crown Affair The Renewal Mask

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe