น้ำตบลดสิวใบเฟิร์นกู้ผิวพังบอกลาสิวด้วยTheOriginalHyaluronAcneExpert
Articles makeup
ความงาม

น้ำตบลดสิวใบเฟิร์น ! กู้ผิวพัง บอกลาสิวด้วย The Original Hyaluron Acne Expert

ได้เวลาบอกลาสิว~ วันนี้ชวนเพื่อนๆ มาดูแลผิวฉบับคนเป็นสิว เอาอยู่ทุกปัญหาสิว~


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • The Original Hyaluron Acne Expert

  • ⁂ ทำไมต้องน้ำตบใบเฟิร์น ?

  • ⁂ How To 1 สูตรบำรุงลึกด้วยวิธีเบสิค

  • ⁂ How To 2 สูตรคลีนผิวด้วยสำลี

  • ⁂ How To 3 สูตรกู้ผิวเร่งด่วน

  • ⁂ ลดสิว ผิวไบรท์ด้วยน้ำตบใบเฟิร์น

    


  เชื่อว่าคนที่มีปัญหาสิวมักจะกลัวการอุดตันแน่ๆ และการใช้สกินแคร์ที่หนักผิวมากไปก็อาจจะก่อให้เกิดสิวตามมาด้วย การใช้น้ำตบหรือเอสเซนส์จึงตอบโจทย์สำหรับคนเป็นสิวเป็นอย่างมาก เพราะเนื้อเทกซ์เจอร์ไม่หนักมาก สบายผิว ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำน้ำตบลดสิว! เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย! นั่นก็คือ “ The Original Hyaluron Acne Expert ” ที่บอกเลยว่าได้ใจผิวเป็นสิวอย่างเราไปเต็มๆ เพราะนอกจากสารสกัดที่น่าสนใจแล้วยังสามารถเอาเจ้าน้ำตบ The Original ตัวเนี้ยมา DIY ใช้พอกหน้า ใช้มาสก์หน้าได้อีกด้วยไปค่ะ ไปดู How To ดูแลผิวด้วยน้ำตบใบเฟิร์นกันนน~

   

  The Original Hyaluron Acne Expert

  เจ้าไอเทมเด็ดที่วันนี้อินซ์จะมาพูดถึงก็คือ The Original Hyaluron Acne Expert หรือเรียกง่ายๆ ว่าน้ำตบใบเฟิร์น นั่นเองค่า บอกเลยว่าเหมาะกับผิวแพ้ง่ายอย่างอินซ์มากๆ เจ้าตัวนี้ช่วยลดสิวช่วยให้สิวยุบแห้งเร็ว ลดปัญหาสิวต่างๆ และจุดด่างดำจากสิว แถมยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

  ✿ มีสารสกัดจากธรรมชาติ
  ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ซึ่งปกติเวลาเราใช้ยาลดสิวตัวอื่นๆ จะทำให้ผิวหน้าแห้ง แต่น้ำตบตัวนี้คือไม่ทำให้ผิวแห้งเลย แถมยังเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย~

  ⁂ ทำไมต้องน้ำตบใบเฟิร์น ?

  น้ำตบ เป็นอะไรที่ใช้ง่ายมากๆ แถมเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิว การใช้น้ำตบหลังล้างหน้าก็ทำให้ผิวของเราได้รับการบำรุงอย่างรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลาวอร์มครีมอะไรให้ยุ่งยาก แถมยังให้ผิวของเราได้เตรียมพร้อมก่อนการบำรุงขั้นตอนต่อๆ ไปอีกด้วย น้ำตบมีหลายแบรนด์หลายยี่ห้อมาก ทำไมอินซ์ถึงใช้น้ำตบใบเฟิร์นเพื่อนๆ สงสัยกันมั้ยคะ ?

  เพราะเจ้าน้ำตบใบเฟิร์นตัวนี้เค้ามีสารสกัดจากธรรมธรรมชาติแถมยังได้รางวัล Best Active ingredient Silver จาก In-Cosmetics Global 2018 อีกด้วย มั่นใจได้เลยว่าของเค้าดีจริง!! มาดูสารสกัดที่อัดมาแน่นเต็มซองกัน~

   ซาลิไซลิก แอซิด : ช่วยดูแลการอุดตันของรูขุมขน ผลัดผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยน

  สารสกัดจากรากเฟิร์น : ลดการอักเสบเชื้อ P.Acnes ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว สิวหัวช้าง สิวเอกเสบ

   ทีทรีออยล์ : ลดโอกาสของการเกิดสิว ยับยั้งปัญหาสิวไม่ให้ลุกลาม

  สารสกัดจากใบแมคคิวรา : ปกป้องผิวจากการระคายเคือง ช่วยลดความมันบนใบหน้า

   อโล เวร่า : ลดรอยแผลเป็นจากสิว และปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน

   ไฮยารูลอน : ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ผิวยืดหยุ่นกระชับ ดูอ่อนกว่าวัย

  เนื้อน้ำตบเป็นสีเขียวใส ซึมไวไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วสดชื่นรู้สึกผ่อนคลายมาก ยิ่งเอาไปมาสก์หน้านะบอกเลยว่าฟินมากกกก

  ⁂ How To 1 สูตรบำรุงลึกด้วยวิธีเบสิค

  มาเริ่มกันที่วิธีแรก วิธีที่เบสิคที่สุด เป็นวิธีง่ายๆ สำหรับวันที่เร่งรีบส่วนใหญ่อินซ์จะใช้วิธีนี้กับน้ำตบใบเฟิร์นในช่วงเช้าโดยการตบเบาๆ ที่ผิวบริเวณข้างแก้มและบริเวณหน้าผากกับคาง อินซ์จะใช้หลังล้างหน้าเสร็จทันที เพราะผิวของเราหลังล้างหน้ารูขุมขนจะเปิดและจะรับการบำรุงได้เต็มที่ เพราะฉะนั้นควรใช้น้ำตบในขั้นตอนแรกของขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าน้า และหากเพื่อนๆ คนไหนที่พอมีเวลาและอยากบำรุงมากกว่าอินซ์ก็สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-ก่อนนอนได้เลยนะคะ ใช้เป็นประจำแล้วรู้สึกได้เลยว่าน้องเค้าช่วยลดการอักเสบของสิวได้จริง เอาอยู่ทุกสิว! สิวอุดตัน สิวหัวช้าง สิวอักเสบ ซองเดียวจบ! 

  แอบบอกเคล็ดลับสำหรับคนเป็นสิวที่หลัง อินซ์เอามาใช้กับบริเวณหลังสิวแห้งไวด้วย ตัวเดียวจบครบ!! ใครที่ใช้ที่หลังก็จะแอบเปลืองนิดหน่อย แต่เพื่อสิวหายแล้วก็ไม่เป็นไรค่ะ ยอมมม ><

  ⁂ How To 2 สูตรคลีนผิวด้วยสำลี

  น้ำตบใบเฟิร์นไม่ได้เป็นแค่น้ำตบธรรมดาๆ นะบอกเลย เพราะเจ้าตัวนี้สามารถ DIY ที่มาสก์หน้าในแบบของเราเองได้ด้วย โดยการใช้ของที่มีในบ้านมาผสมกับน้ำตบใบเฟิร์นเลย อย่างเช่น ใช้คู่กับแตงกวา มะเขือเทศ โยเกิร์ต หรือน้ำผึ้ง เลือกสูตรได้ตามสภาพผิวในช่วงนั้นๆ ได้เลย อย่างช่วงไหนที่ต้องออกกองโดนแดดหนักๆ อินซ์ก็จะเลือกสูตรที่ 4 โยเกิร์ต+น้ำผึ้ง ที่ช่วยปลอบประโลมผิวในวันที่ผิวอ่อนล้านั่นเองค่ะ งั้นเราไปดูแต่ละสูตรกันว่าจะช่วยเรื่องอะไรบ้าง~

  ❥ สูตรที่ 1 แตงกวา+น้ำตบใบเฟิร์น : สูตรนี้จะช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และช่วยลดฝ้าด้วย
  ❥ สูตรที่ 2 มะเขือเทศ+น้ำตบใบเฟิร์น : สูตรนี้จะช่วยให้ผิวดูขาวใสเป็นธรรมชาติ และยังช่วยลดจุดด่างดำด้วยน้า
  ❥ สูตรที่ 3 น้ำผึ้งมะนาว+น้ำตบใบเฟิร์น : สูตรนี้จะช่วยผิวหน้าชุ่มชื่น ลดการอักเสบของผิว และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวดูไบรท์ขึ้นด้วยน้า
  ❥ สูตรที่ 4 โยเกิร์ต+น้ำตบใบเฟิร์น : สูตรนี้จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและยังช่วยยับยั้งแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว และถ้าวันไหนเจอแดดหนักๆ อินซ์จะชอบสูตรนี้มากเพราะช่วยปลอบประโลมผิวที่ไหม้แดดได้ดีเลย~ 

  ⁂ How To 3 สูตรกู้ผิวเร่งด่วน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe