Articles love2
ความรัก

ควรพอหรือไปต่อ? หาคำตอบให้กับ " ความสัมพันธ์ไม่มีชื่อเรียก " จาก 7 Podcast ว่าด้วยเรื่องสถานะไม่ชัดเจน

เพื่อน ๆ ที่ตกอยู่ในสถานะไม่ชัดเจน อาจจะเกิดคำถามควรพอหรือไปต่อ? หาคำตอบให้กับ " ความสัมพันธ์ไม่มีชื่อเรียก " จาก 7 Podcast ว่าด้วยเรื่องสถานะไม่ชัดเจนในบทความนี้กัน


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ความชัดเจน สำคัญขนาดไหน ?

  • เมื่อตกอยู่ในสถานะไม่มีชื่อเรียก

  • ความสัมพันธ์...ที่ไม่ชัดเจน

  • รับได้ไหม ถ้าไม่ชัดเจน

  • ความสัมพันธ์แบบกั๊กๆ ควรพักหรือไปต่อ?

  • สถานะไม่ชัดเจนควรไปต่อหรือพอแค่นี้

  • ออกจากความสัมพันธ์...ไม่ชัดเจน


  เธอกับฉัน เราเป็นอะไร ช่วยบอกฉันที
  อยากรู้สายตาที่เธอมีให้กัน มันหมายความว่าอะไร

    
  เปิดบทความความรักมาแบบค่อนข้างสับสนอยู่หน่อย ๆ เพราะว่าประเด็นที่เราจะชวนเพื่อน ๆ มาเมาท์มอยพูดคุยในบทความนี้ ว่าด้วยของความไม่ชัดเจน พอจะเข้าใจเลยว่าการที่ต้องตกอยู่ในสถานะไม่มีชื่อเรียก มันคงจะอึดอัดอยู่พอสมควร ทั้ง ๆ ที่ทำอะไรเหมือนคู่รักทุกอย่าง กินข้าว ดูหนัง คุยกันก่อนนอน แต่สถานะคือไร้ตัวตน ไม่มีอะไรชัดเจนให้ได้มั่นใจสักอย่าง มันก็ต้องมีตั้งคำถามบ้างแหละ

  ว่าเราควรพอหรือไปต่อกับความสัมพันธ์นี้ดี? สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมีคำถามแบบนี้อยู่ในใจเหมือนกัน ลองมาหาคำตอบได้ใน Podcast ว่าด้วยเรื่องความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนในบทความนี้ดูกันได้ค่ะ ส่วนคำตอบจะเป็นยังไงลองไปฟังกันเลย
     ความชัดเจน สำคัญขนาดไหน ?

   
  เห็นคนคุยหลาย ๆ คู่ต้องห่างหายกันไป เพราะปัญหาความไม่ชัดเจนมาก็เยอะ แล้วความชัดเจนมันสำคัญยังไง? ทำไมคนคุยถึงต้องการความชัดเจน ใน Podcast ของคิดในใจ หัวข้อ ความชัดเจน สำคัญขนาดไหน ? เขาได้อธิบายเอาไว้แล้ว ว่าความชัดเจนแอบมีความสำคัญมาก ๆ ในความสัมพันธ์ที่จริงใจและจริงจังต่อกัน ส่วนเนื้อหาจะเป็นยังไงต่อไป ลองตามไปทำความเข้าใจใน Podcast นี้เลยค่า

   

  เมื่อตกอยู่ในสถานะไม่มีชื่อเรียก

   
  ส่วนอีกหนึ่ง Podcast ของคิดในใจ มาในหัวข้อเมื่อตกอยู่ในสถานะไม่มีชื่อเรียก จะมีความอินไซต์ขึ้นมาหน่อย พูดคุยถึงคนที่อยู่ในความสัมพันธืนี้ไปเลยว่าเป็นยังไง จะต้องเจอกับปัญหาและเกิดความรู้สักยังไงบ้าง เมื่อตกอยู่ในสถานะไม่ชื่อเรียก และยังมีคำแนะนำดี ๆ มาฝากสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังตกอยู่ในสถานการณืนี้กันด้วย ว่าควรจะทำตัวยังไง จัดการกับความคิดและความรู้สึกของตัวเองยังไง อยากรู้ลองตามไปฟังใน Podcast นี้กันได้ค่า

   

  ความสัมพันธ์...ที่ไม่ชัดเจน

   
  อีกหนึ่ง Podcast ที่มาพูดคุยและอธิบายเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของสถานะที่ไม่ชื่อเรียก เป็นของช่อง Chong Charis หัวข้อความสัมพันธ์...ที่ไม่ชัดเจน และนอกจากการพูดคุยอธิบายเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ไม่ขัดเจน ก็ยังมีข้อแนะนำให้ได้กลับมาคิดตามกับความสัมพันธ์แบบนี้ ว่าควรพอหรือไปต่อดี ถ้าใครอยากลองเช็กลิสต์ดูว่าเราอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนอยู่รีเปล่า ลองตามไปฟัง Podcast นี้กันได้ค่ะ

   
   

  รับได้ไหม ถ้าไม่ชัดเจน

   
  เช็กลิสต์สถานะความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนกันมาแล้ว คราวนี้มาเช็กหัวใจกันบ้างดีกว่าว่ายังไหวกันรึเปล่า ใน Podcast ของรายการ How to รัก หัวข้อรับได้ไหม ถ้าไม่ชัดเจน Podcast พูดคุยและให้คำแนะนำจากพี่อ้อย นภาพร หนี่งในดีเจกูรูเรื่องรักจาก Club Friday ด้วยการตั้งคำถามกับคนฟังว่าความรักที่มันไม่ชัดเจน เหรอเป็นเราเองที่ไม่ยอมรับความจริงกันแน่ หูยย เป็นคำถามที่ขยี้ไม่เบา ขนาดเราไม่เคยอยู่ในสถานการณ์นี้ยังแอบจี๊ดใจเลย และถ้าเพื่อน ๆ ที่กำลังตกอยู่ในสถานแบบนี้ อยากได้คำตอบของคำถามจี๊ดใจข้างบน ลองตามไปฟัง Podcast นี้กันได้ค่า

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe