Articles makeup
ความงาม

โชว์ผิวแบบมั่นใจ! 7 ครีมอาบน้ำลดสิว ทำความสะอาดผิวหมดจด บอกลาสิวที่หลัง ปรับผิวเนียนไม่สะดุด ✨

ใครที่แอบไม่มั่นใจเพราะโดนสิวบุกขึ้นเต็มตัว ก็ต้องรีบหาซื้อ “ ครีมอาบน้ำลดสิว ” ที่เราหยิบมาบอกต่อกัน ไปใช้เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวและเนียนคืนผิวเนียนใสไร้สิวกันด่วนๆ เลย


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Neutrogena Body Clear Body Wash

  • ➋ CeraVe Renewing SA Cleanser

  • ➌ Mario Badescu A.H.A. Botanical Body Soap

  • ➍ Kosas Good Body Skin AHA + Enzyme Exfoliating Body Wash

  • ➎ The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Body Wash

  • ➏ Aveeno Positively Radiant Soap-Free Exfoliating Body Wash

  • ➐ Murad Acne Body Wash

     
  ใครกำลังเจอกับ ปัญหาสิว บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องจิ๋วๆ สักนิดเดียว ( ╥⌓╥)
     

     
  สาวซิสรู้รึเปล่าว่า “ สิว ” ไม่ใช่ปัญหาผิวที่โผล่ขึ้นมาจ๊ะเอ๋บนผิวหน้าของเราเท่านั้น แต่บางคนอาจโดนสิวบุกขึ้นผิวตัวได้ด้วยเหมือนกันนะคะ โดยเฉพาะ “ สิวที่หลัง ” ปัญหาผิวยอดฮิตที่กวนใจ กวนผิว และทำให้รู้สึกรำคาญมากๆ แล้วสิวที่ขึ้นตามตัวและหลังก็เกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน ชอบทานอาหารไขมันสูง แพ้ครีมบางชนิด หรือในช่วงหน้าร้อนที่เหงื่อไหลท่วมตัวจนชุ่มเสื้อผ้า ก็อาจทำให้เกิดการอับชื้นและหมักหมม จนเปิดทางให้สิวบุกขึ้นเต็มหลังได้ง่ายๆ

  แล้ววิธีรักษาสิวที่หลังให้ได้ผล สิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งเลยก็คือการทำความสะอาดผิวให้หมดจด รวมทั้งควรเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวให้เหมาะกับปัญหาผิวด้วยนะคะ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ครีมอาบน้ำลดสิว ที่จะเป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวไปพร้อมๆ กับรักษาสิวที่หลัง ถ้าอยากรู้ว่าจะมีครีมอาบน้ำแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ก็รีบตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ


    

  ➊ Neutrogena Body Clear Body Wash

    

  เริ่มต้นด้วยครีมอาบน้ำลดสิวแบรนด์แรกอย่าง Neutrogena Body Clear Body Wash ก่อนเลยค่ะ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวขวดนี้มีส่วนผสมตัวสำคัญอย่าง “ กรดซาลิไซลิก ” ที่เน้นจัดการกับปัญหาสิวโดยเฉพาะ ด้วยการช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินและเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิว จึงทำให้รูขุมขนสะอาดและไม่มีสิ่งสกปรกเข้าไปอุดตัน พร้อมทั้งช่วยให้สิวแห้งเร็วขึ้นและป้องกันการเกิดสิวใหม่ในภายหลัง แล้วก็ไม่ต้องกังวลว่าใช้ครีมอาบน้ำขวดนี้แล้วจะทำให้ผิวแห้งเอี๊ยดเพราะ เนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ “ กลีเซอรีน ” และ “ ว่านหางจระเข้ ” ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอยู่ด้วยค่ะ
     

  ➋ CeraVe Renewing SA Cleanser

    

  หากที่ผ่านมาใครเจอปัญหาผิวแห้งหนักมากหลังใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ก็ต้องรีบหาซื้อ CeraVe Renewing SA ครีมอาบน้ำลดสิวจากแบรนด์ลูกรักของสาวผิวแห้ง / ผิวแพ้ง่ายมาใช้ให้ไวเลยนะคะ แม้ว่าส่วนผสมหลักของครีมอาบน้ำขวดนี้จะเป็น “ กรดซาลิไซลิก ” ผู้ช่วยคนสำคัญในการต่อสู้กับสิว แต่ก็ยังมีส่วนผสมอื่นๆ อีกหลายชนิด ทั้ง “ เซราไมด์ที่จำเป็น 3 ชนิด ” / “ กรดไฮยาลูโรนิค ” / “ ไนอะซินาไมด์ ” ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยค่ะ คุณสาวๆ สามารถหยิบครีมอาบน้ำขวดนี้มาทำความสะอาดผิวและจัดการปัญหาสิวอย่างสบายใจได้เลย ปล. ครีมอาบน้ำขวดนี้ยังปราศจากน้ำหอมและพาราเบน จึงเป็นครีมอาบน้ำสูตรอ่อนโยนที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายมากๆ เลยค่ะ
     

  ➌ Mario Badescu A.H.A. Botanical Body Soap

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe