Articles makeup
ความงาม

ไม่ได้กิน... ได้ใช้ก็ยังดี 🌻 กับ 6 ไอเทม ' กลิ่นมะม่วง ' หอมชื่นใจ บำรุงผิวให้ใสเด้งแบบหวานกรุบ

กระแสมะม่วงมาแรงขั้นสุด แต่บางคนก็ไม่ได้ชอบกินอะเนอะ งั้นมาส่องไอเทมกลิ่นมะม่วงดีกว่า อย่างน้อยไม่ได้กิน ได้เอามาใช้ก็ยังดี รับรองว่าหอมหวานชื่นใจไปทั้งตัวแน่นอน :-D


» » - - - » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Yoko Tropical Mango Spa Salt Shower Bath

  • Yves Rocher Energizing Bath & Shower Gel #Mango Coriander

  • Yves Rocher Energizing Body Lotion #Mango Coriander

  • Fresh Sugar Lip Mango Hydating Balm

  • Sabai-Arom Mango Orchard Hand Cream

  • Butterfly Thai Perfume Mango Sticky Rice Scent


  ฮัลโหล โหล โหล โหลลลลล ~


  สวัสดีค่าทุกคนนนนน! ช่วงนี้กระแสมะม่วงและข้าวเหนียวมะม่วงคือมาแรงมาก เพราะเป็นหน้ามะม่วง บวกกับสาวมิลลิไปกินข้าวเหนียวมะม่วงโชว์ในงาน Coachella ด้วย ก็คือเป็นกระแสฮอตฮิตแบบระเบิดระเบ้อมากเวอร์ ทุกคนพร้อมใจไปกินกันโดยไม่ได้นัดหมาย แต่ ๆ วันนี้เราไม่ได้จะมาแนะนำร้านเด็ดร้านดังนะคะ แต่เราจะมาแนะนำไอเทมเกี่ยวกับความงามที่มีกลิ่นมะม่วงกันจ้า บอกเลยว่าคัดสรรค์มาให้อย่างดีทุกตัว ไม่มีซ้ำ ใช้ได้ทั้งตัว แถมกลิ่นก็คือหอมหวานชื่นใจแน่นอน เอาล่ะ! พร้อมจะไปดูกันรึยังเอ่ยว่ามีตัวไหนน่าสนใจ น่าซื้อบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ลุยโลดดดดดดดด ♥

   

   
  6 ไอเทม ' กลิ่นมะม่วง ' หอมชื่นใจ ไม่ได้กิน ได้ใช้ก็ยังดี
    ♡ ♡ ♡        ♡ ♡         ♡
   

  Yoko Tropical Mango Spa Salt Shower Bath

  เปิดมาด้วยสครับผิวกันเลยค่า ตัวนี้คือแบรนด์ Yoko นะคะ เป็นเกลือสปาขัดผิวกลิ่น Tropical Mango ตัวนี้บอกเลยว่าราคาหลักสิบ ยิ่งถ้าช่วงไหนลดราคานะคะ บอกเลยว่าคุ้มแบบจุก ๆ เพราะเขาลดราคาลงไปอีก! ใครหาเกลือสปาขัดผิวกลิ่นมะม่วงตัวนี้ตอบโจทย์โดนใจแน่นอนค่ะ เพราะเขามีสารสกัดจากมะม่วง อุดมไปด้วยเบตาแคโรทีน วิตามิน B3 และวิตามิน E ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ให้ความชุ่มชื้น ผิวแลดูกระจ่างใสสุขภาพดี และที่สำคัญก็คือกลิ่นหอมมะม่วงมาก ๆ เกลือสปาก็เนื้อละเอียดไม่บาดผิว กระปุกไซซ์ยักษ์ 240 กรัม ใช้งานง่ายมาก ๆ แค่ถู ๆ ขัด ๆ วน ๆ ประมาณ 3 นาทีแล้วล้างออก แค่นี้ผิวของเราก็เนียนนุ่มกระจ่างใส แถมยังได้กลิ่นหอมมะม่วงด้วยนะเออ ต้องลองแล้วล่ะ! :-D
   

  Yves Rocher Energizing Bath & Shower Gel #Mango Coriander

  ขัดผิวแล้ว ก็ต้องอาบน้ำด้วยสบู่กันต่อเลยค่า กับแบรนด์ Yves Rocher ตัวนี้จะเป็น Energizing Bath & Shower Gel กลิ่น #Mango Coriander เป็นสบู่เหลวไว้อาบน้ำทั่วไปเลยค่ะ แต่ว่าตัวนี้จะเป็นแบบเจลใส ๆ มีกลิ่นของมะม่วงและผักชีที่ให้ความสดชื่น บีบนิดเดียวแต่กลิ่นคืออบอวลฟุ้งไปทั่วห้องน้ำเลยจ้า อาบแล้วรู้สึกผ่อนคลายสุด ๆ แต่กลิ่นอาจจะไม่ได้ติดผิวมากนะคะ ด้วยความที่เป็นสบู่อะเนอะ แต่ใด ๆ คือสบู่เหลวตัวนี้อ่อนโยนมาก ๆ เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติมากถึง 98% ปราศจาก Alcohol Ethoxyl จึงไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงหลังใช้ แล้วก็ไม่มีมิเนอรัลออยล์และสารกันเสียพาราเบนอีกด้วย ราคาไม่แพงมากนะคะถ้าเทียบกับปริมาณ ใช้ได้นานแน่นอน แต่ถ้าใครอยากคุ้มค่ารอช่วงโปรเลยค่า คุ้มสุด!
   

  Yves Rocher Energizing Body Lotion #Mango Coriander

  มีครีมอาบน้ำแล้ว ก็ต้องมีโลชันบำรุงผิวด้วยนะเออ! สำหรับแบรนด์ Yves Rocher เช่นเดิมค่ะ ตัวนี้เป็น Energizing Body Lotion กลิ่น #Mango Coriander เช่นเดียวกัน ก็คืออาบตัวด้านบนเสร็จทาตัวนี้ต่อ กลิ่นไม่ตีกันชัวร์ป๊าบ สำหรับโลชันตัวนี้เนื้อเขาจะบางเบาสบายผิว พร้อมบำรุงด้วยเชียร์บัตเตอร์ ทาแล้วผิวของเราก็จะเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ ไม่มันเยิ้ม แล้วก็จะมีกลิ่นของมะม่วงและผักชีที่ให้ความสดชื่นด้วย ตัวนี้ไม่มีมิเนอรัลออยล์และสารกันเสียพาราเบน อ่อนโยนต่อผิวเพราะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติมากถึง 97% เลยจ้า ตัวนี้บอกเลยว่ารีวิวอวยกันสุดฤทธิ์ว่ากลิ่นหอมมะม่วงสุด ติดผิว ใช้แล้วไม่เหนอะหนะ ใช้แล้วผิวเนียนละเอียดขึ้นด้วย ใครสนใจก็ไปลองกันได้นะคะ ปริมาณกับราคาบอกเลยว่าคุ้มค่าใช้ได้นานมากเวอร์!
   

  Fresh Sugar Lip Mango Hydating Balm

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe