Articles fashion
แฟชั่น

แว่นดี ๆ ไม่มีไม่ได้แล้ว 🤓 รวม 5 แบรนด์ ' แว่นตา ' ที่สาย ' แฟชั่นนิสต้า ' ต้องมีติดบ้าน!

แว่นที่ดีไม่ใช่แค่แว่นที่ใช้งานได้คุ้มค่านะค้า เพราะแว่นที่ดีคือแว่นที่กิ๊บเก๋ยูเรก้านั่นเองค่า สายแฟชันนิสต้ามันจะไปธรรมดาเบ ๆ แบบใคร ๆ เขาไม่ได้ เราก็เลยจัดให้กับ 5 แบรนด์แว่นตาที่สายแฟชันนิสต้าต้องมีมาให้เลยจ้า!


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ֎ Gentle Monster ֎

  • ֎ Celine ֎

  • ֎ Dior ֎

  • ֎ Gucci ֎

  • ֎ Prada ֎

  Hi~ สายแฟขอเสียงหน่อยเร้ววววววว

  ฮิ้วววววววววว~ ใครสายแฟชันยกมือขึ้นหน่อยซิเธอ เอ๊อ! เลิศมาก เชื่อเลยว่าสายแฟชันต้องมีเยอะมาก ๆ ยิ่งถ้าใครสายแฟตัวท็อปก็คือนอกจากเสื้อผ้า หน้าผม รองเท้า กระเป๋าแล้วเนี่ย ต้องไม่ลืมสิ่งนี้เลยค่ะ นั่นก็คือ ' แว่นตา ' นั่นเอง ซึ่งแว่นก็มีหลายแบบให้เราเลือกซื้อ ทั้งแว่นกันแดด แว่นกรองแสงสีฟ้า แว่นสายตา กรอบแว่นเปล่า ๆ หรือแว่นแฟชันใส่เก๋ ๆ ก็พอ เน้นสวยงามไม่เน้นใช้งาน แต่ถ้าสายแฟชันนิสต้าจะซื้อธรรมดา ๆ ก็คงจะไม่ได้เลย วันนี้เราก็เลยรวบรวม 5 แบรนด์แว่นที่สายแฟชันนิสต้าต้องมีติดบ้าน จะมีแบรนด์ไหนบ้างก็มาส่องกันเลยจ้า > 0 <
   
   ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎
   

  ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀
  • รวม 5 แบรนด์ 
  ' แว่นตา ' ที่สาย ' แฟชั่นนิสต้า ' ต้องมี! •
  ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀
   

  ֎ Gentle Monster ֎

  เริ่มด้วยแบรนด์เกาหลีมาแรง แรงชนิดที่ว่าแซงโค้งมาจากแบรนด์เนมหลาย ๆ แบรนด์เลยค่ะ ซึ่งแบรนด์ที่ว่าก็คือ ... Gentle Monster นั่นเองงงงงง~ แค่ชื่อก็ดูเท่ไม่ไหวแล้วนะคะ แต่ถ้าได้เห็นแว่นแบรนด์เขาเนี่ย สายแฟชันนิสต้าต้องร้องกรี๊ดเลย คือมันเก๋ มันเท่ มันสวยมากกกกกกกกกกกจริง ๆ ค่ะทุกคน แถมยังได้เจนนี่ BLACKPINK มาร่วมงานด้วย แต่นอกจากเจนนี่ก็ยังมีคนดังอื่น ๆ อีกมากมายนะคะ Heron Preston และแบรนด์รุ่นใหม่อย่าง Marine Serre, Ambush และ Coperni ด้วย ดีกรีไม่ธรรมดางี้ แว่นเขาก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมายด้วยนะคะ ทั้งกรอบแว่นสวย ๆ ทั้งแว่นกันแดด แว่นแฟชัน ในส่วนของราคาก็คือเกือบแตะหลักหมื่น จนไปถึงหลักหมื่นไปอี๊ก แต่ถ้าใครงบถึงก็จัดไปโลดค่า หรือถ้าใครงบไม่ถึงอาจจะรอตอนลดราคานะคะ น่าจะตำกันได้ง่ายขึ้นอีกสักนี้ดก็ยังดี > _ <
  1651149051 1071069 800w

  เน้นสวยงามไม่เน้นใช้งานที่แท้ทรูค่า สำหรับแว่นทรงนี้ ดีไซน์เก๋ไก๋เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบบยาว ทรงตรงเรียบ ๆ เพิ่มความเก๋ด้วยดีไซน์ของเหล็กที่เป็นกรอบแว่นและขาแว่น ลุคนี้จ๊าบเวอร์!

  1651149342

  แว่นกรอบใส เลนส์อมเทา ๆ แมทช์เข้ากับสายคล้องถักเป็นโซ่สีดำ แค่นี้ก็เก๋ไก๋อย่าบอกใคร ยิ่งถ้าแต่งตัวเปรี้ยว ๆ แบบเจนนี่ด้วยละก็... ใคร ๆ ก็ต้องเหลียวแหละบอกเล้ย

   

  ֎ Celine ֎

  มาต่อกันที่อีกหนึ่งแบรนด์ ที่เรียกได้ว่าฮอตฮิตไม่แพ้กันสำหรับแบรนด์ Celine แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส และแบรนด์เขาไม่ได้ดังหรือขายแค่แว่นนะคะ พวกเสื้อผ้าต่าง ๆ ก็มีมาครบใส่ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าหนึ่ง เครื่องประดับงานเพชรพลอยใด ๆ เขาก็มีเด้อ สำหรับแว่นแบรนด์เขาจะเน้นไปที่แว่นกันแดดเป็นส่วนใหญ่เลยค่ะ อาจจะไม่ได้มีให้เลือกเยอะจนละลานตา แต่แต่ละตัวที่เขาทำออกมาก็คือดีไซน์สวยไม่ไหว ดูใช้งานได้จริง ใส่ได้บ่อย ลงทุนจ่ายไปสักตัวก็คือแมทช์ได้กับหลายชุดเลย เรื่องราคาแน่นอนว่าแพงจุกไม่ต่างกันเลยค่ะ แต่ใครงบถึงแนะนำว่าต้องสอยแล้วนะคะ เพราะสาวลิซ่า BLACKPINK ก็ใส่เหมือนกัน ใครอยากเลิศ ๆ แบบลิซ่าก็ต้องตำแล้วเด้อ
  1651146762

  แว่นกันแดดทรงรีสีดำ ใส่ถ่ายรูปก็เท่ ใส่กันแดดก็ดี รูปทรงสไตล์นี้เรียกได้ว่าเบสิคก็จริง แต่ซื้อแล้วคุ้มใส่ได้ตลอดเลยน้า :-)

  1651148797

  แว่นทรงสี่เหลี่ยมใส่ยังไงก็ไม่เอาท์เลยจริงจริ๊ง ยิ่งเป็นโทนสีแบบน้ำตาล สีชาอะไรแบบนี้คือใส่ได้ตลอด แถมยังดูเก๋สุด ๆ ด้วยล่ะ

   

  ֎ Dior ֎

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe