Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ใครๆ ก็หลงรัก! รวม 7 ซีรีส์เกาหลีของ “ อีซองคยอง ” นักแสดงสาวหน้าสวย หุ่นดี มีเสน่ห์ เล่นดีตีบทแตกทุกเรื่อง ♥

ใครที่เป็นคอซีรีส์เกาหลีก็รีบตามมาส่อง 7 ซีรีส์เกาหลีของ “ อีซองคยอง ” นักแสดงสาวที่มีความครบเครื่องทั้งเรื่องหน้าตา หุ่นสุดปัง เสน่ห์เหลือล้น แถมเล่นซีรีส์เรื่องไหนก็ตีบทแตกกระจุยได้ใจคนดูทุกเรื่องอีกด้วย


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⓵ ซีรีส์เกาหลี Sh**ting Stars

  • ⓶ ซีรีส์เกาหลี Dr. Romantic 2

  • ⓷ ซีรีส์เกาหลี About Time

  • ⓸ ซีรีส์เกาหลี Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

  • ⓹ ซีรีส์เกาหลี Doctors

  • ⓺ ซีรีส์เกาหลี Cheese in the Trap

  • ⓻ ซีรีส์เกาหลี It's Ok, This is Love

     
  อันยอง~ ทักทาย #สายเกา ทุกคนเลยค่าา ヾ( ^∇ ^ )
    

    
  วันนี้เราแวะมาเซย์ฮายให้หายคิดถึง พร้อมกับหยิบสิ่งดีๆ มาแชร์กันอีกแล้วนะคะ หากสาวๆ คนไหนที่เป็นติ่งซีรีส์เกาหลีตัวแม่ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์เรื่องใหม่มาแรง หรือแม้แต่ซีรีส์เรื่องเก่าในตำนาน ก็ตามดูจนแทบจะครบทุกเรื่อง ก็คงจะต้องเคยเห็นผลงานซีรีส์ของนักแสดงสาวสวยมากฝีมืออย่าง “ อีซองคยอง ” กันมาบ้างแล้วแน่ๆ โดยเธอเริ่มต้นเดบิวต์จากการเป็นนางแบบ ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดงเต็มตัวในที่สุดค่ะ เธอคนนี้จึงเป็นนักแสดงสาวที่ครบเครื่องทั้งเรื่องหน้าตาสวยมีเสน่ห์ หุ่นสุดเป๊ะ ทักษะการแสดงดีเริ่ด และยังโดดเด่นในเรื่องของแฟชั่นสุดปังอีกต่างหาก เพอร์เฟกต์มากแม่!

  เราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 ผลงานซีรีส์เกาหลีของ “ อีซองคยอง ” มาให้คุณสาวๆ ได้ส่องและลองเลือกซีรีส์เรื่องที่ชอบไปเปิดดูเพื่อช่วยคลายเหงาในวันว่างๆ กันค่ะ ว่าแล้วก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย


    

  ⓵ ซีรีส์เกาหลี Sh**ting Stars

    

  เริ่มต้นด้วยผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดที่กำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้อย่าง “ Sh**ting Stars ” ก่อนเลยค่ะ ซีรีส์เรื่องนี้ อีซองคยอง ได้มาประกับคู่กับ คิมยองแด นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งขวัญใจสาวๆ พล็อตเรื่องของซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของผู้คนที่ทำงานอยู่เบื้องหลังวงการบันเทิง และพยายามผลักดันให้เหล่าคนดังเปล่งประกายเหมือนดวงดาวบนท้องฟ้า โดยมีตัวละครหลักอย่าง “ โอฮันบยอล ” หัวหน้าทีมประชาสัมพันธ์ที่มีทักษะการพูดที่ยอดเยี่ยมและจัดการกับปัญหาวุ่นวายต่างๆ ได้ดี ส่วน “ กงแทซอง ” เป็นนักแสดงระดับท็อปสตาร์ที่ต้องร่วมงานกับโอฮันบยอล ซึ่งภายนอกกงแทซองดูเป็นคนสุขภาพอ่อนน้อม แต่จริงๆ แล้วกลับมีด้านที่อารมณ์ร้อนไม่ยอมใคร ทำให้กงแทซองและโอฮันบยอลมีเรื่องให้ทะเลาะกันได้ตลอดเวลา แต่พอต้องผ่านสถานการณ์หลายๆ อย่างด้วยกัน ความสัมพันธ์สุดโรแมนติกระหว่างทั้งคู่ก็ได้ก่อตัวขึ้นค่ะ
    

  ⓶ ซีรีส์เกาหลี Dr. Romantic 2

     

  ตามมาดูต่อกับซีรีส์เกาหลีเรื่องที่สองอย่าง Dr. Romantic 2 ที่เป็นซีรีส์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการแพทย์ และนักแสดงสาว อีซองคยอง ก็รับบทเป็นคุณหมอสาวฝีมือเยี่ยมด้วยค่ะ โดยตัวละครหลักของซีรีส์เรื่องนี้คือ “ บูยงจู ” หรือที่หลายคนเรียกเขาว่า “ อาจารย์คิม ” เป็นหมอแปลกที่ไม่ชอบเข้าสังคม และทำงานเป็นแพทย์ประจำโรงพยาบาลโทรมๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งอาจารย์คิมทำงานร่วมกับ “ ชาอึนแจ ” แพทย์ผู้ช่วยปีสองแผนกผ่าตัด เธอเป็นคนฉลาด มีความมั่นใจ และไม่เคยเจอกับความล้มเหลวมาก่อน นอกจากนี้ยังมี “ ซออูจิน ” แพทย์ผู้ช่วยปีสองในแผนกเดียวกันที่มีฝีมือในการผ่าตัดที่ยอดเยี่ยม แต่มักถูกเหยียดหยามเพราะในอดีตเขาต้องผ่านช่วงชีวิตที่ยากลำบาก เมื่อชาอึนแจและซออูจินได้มาทำงานกับหมอแปลก ทั้งคู่ก็ได้เรียนรู้ประสบการณ์ในฐานะแพทย์ และเติบโตขึ้นในฐานะมนุษย์ไปพร้อมกันค่ะ
     

  ⓷ ซีรีส์เกาหลี About Time

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe