Articles makeup
ความงาม

ฟื้นฟูผิวนุ่มชุ่มชื้น 💧 รวมลิสต์ 8 มอยส์เจอไรเซอร์กู้ผิวโทรมเร่งด่วน ที่ใช้แล้วผิวปังจริง!

กู้ผิวโทรมให้กลับมาสดใส ด้วยมอยส์เจอไรเซอร์กู้ผิวแบบเร่งด่วน เปลี่ยนผิวโทรมๆ ของเรา ให้กลับมาปังได้อีกครั้ง คัดมาให้แล้วที่นี่ รับรองว่าใช้ดีจริง ให้ผิวโทรมกลับมาสดใส นุ่มชุ่มชื้น และดูดีขึ้นจนซิสสังเกตได้!


» » - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. SOS Hyaluron & Ceramide X3 Moisturizing Cream

  • 2. Laneige Radian-C Cream

  • 3. Fresh Lotus Youth Preserve Moisturizer

  • 4. Biotherm Aquasource Intense Regenerating Moisturizing Gel

  • 5. BANOBAGI Calming Care Moisturizing Cream

  • 6. Origins Original Skin Matte Moisturizer With Willowherb

  • 7. L'OCCITANE Ultra Thirst-Quenching Cream

  • 8. Laneige Water Bank Moisture Cream EX


  ใครที่ผิวแห้ง หมอง โทรม ดูยังไง้ยังไงก็เหมือนโดนของ วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ คัดมาให้ซิสได้เลือกตำมาใช้กันแล้ว กับนี่เลยค่ะ 8 มอยส์เจอไรเซอร์กู้ผิวโทรมเร่งด่วน ที่ใช้แล้วผิวปังจริง! มอยส์เจอไรเซอร์ มีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเรา พร้อมฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ บรรเทาอาการอักเสบ ลดเลือนริ้วรอย และปรับสภาพผิวก่อนลงเมคอัพด้วย มอยส์เจอไรเซอร์ เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่ขาดไม่ได้ วันนี้ใครที่ผิวโทรมๆ และกำลังมองหาตัวช่วยดีๆ เราเลือกมาให้แล้วค่ะ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูกันเลย

  1. SOS Hyaluron & Ceramide X3 Moisturizing Cream

  ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิว ที่อุดมไปด้วยเซราไมด์เข้มข้น 3 ชนิด เนื้อครีมสูตรบางเบาแต่เข้มข้น ซึมเข้าผิวอย่างรวดเร็ว เขาจะช่วยปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบและระคายเคืองผิว ตัวไฮยาลูรอนจะช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมเผยผิวที่เรียบเนียน และยังช่วยฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ นุ่มเด้ง กระจ่างใส แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่เหมาะกับคนผิวบอบบางระคายเคืองง่าย

  2. Laneige Radian-C Cream

  ตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ ที่อุดมไปด้วยคุณสมบัติของ Radian-C Super Blend™ ที่ผสาน 3 คุณสมบัติจาก วิตามินซี 8.5% วิตามินอี และ Melasolv ฮีโร่ที่ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส จะมาช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนผิวหน้าที่มองเห็น และมองไม่เห็น พร้อมให้ผลลัพธ์ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใสยิ่งขึ้น  สำคัญคือ เขาอ่อนโยนด้วยนะ พร้อมเข้าบำรุงผิวที่แห้ง และแพ้ง่าย ให้กลับมาสุขภาพดีอีกครั้งได้ เพราะปราศจากสารลดแรงตึงผิวชนิด PEG สีสังเคราะห์ น้ำหอม สารสกัดจากสัตว์ และไตรเอทาโนลามีน เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่น่าลองมาก

  3. Fresh Lotus Youth Preserve Moisturizer

  ถัดมาที่ครีมมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวสูตรเข้มข้น แต่เนื้อบางเบา พร้อมผสานคุณค่าจาก Super Lotus ตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน 24 ชั่วโมง ทั้งยังช่วยลดเลือนและปกป้องผิวจากสัญญาณแรกแห่งวัย พร้อมช่วยให้ผิวแลดูเปล่งประกาย ฉ่ำน้ำ แถมยังช่วยเสริมความแข็งแรงและปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ไม่ว่าจะอากาศที่แปรปรวนระหว่างวัน ความเหนื่อยล้า ความเครียด อนุมูลอิสระและแสง UV ปังเวอร์!

  4. Biotherm Aquasource Intense Regenerating Moisturizing Gel

  ถัดมาที่มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล ซึมซาบเร็ว ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมของ Life Plankton Water และ Aura Leaf ที่จะมาช่วยเสริมความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวดูเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ และดูเปล่งปลั่งขึ้น พร้อมกลิ่นหอมในตระกูลวอเตอรี กรีน ซิตรัส ให้ความรู้สึกสดชื่น ทั้งยังช่วยปรับปรุงและบำรุงสภาพผิวหน้าให้อยู่ในภาวะที่เหมาะสม พร้อมเสริมน้ำหล่อเลี้ยงผิว และช่วยกระตุ้นการเร่งผลัดผิวชั้นนอก ให้ผิวฟื้นบำรุงและมอบความเปล่งประกายให้แก่ผิว หลังทาลงไปที่ผิวแล้ว จะรู้สึกสดชื่นทันที ผิวจะรู้สึกชุ่มชื้น เหมาะสำหรับการบำรุงหน้าในตอนเช้า หรือใช้เป็นครีมบำรุงหน้า เพื่อฟื้นบำรุงผิวที่เผชิญมลภาวะระหว่างวันในยามค่ำคืน

  5. BANOBAGI Calming Care Moisturizing Cream

  เนื้อเจลบางเบา ซึมง่าย ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน อ่อนโยนเป็นพิเศษด้วยค่า pH 5.5 เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ซึ่งเขาอุดมไปด้วย Hyaluronic acid 10 ชนิด ที่จะมาช่วยบำรุงผิวของเราให้ชุ่มชื้น โกลว์ อิ่มน้ำ และป้องกันผิวสูญเสียน้ำ 12 ชั่วโมง ทั้งนี้ยังมีสารสกัดสิทธิบัตร Blue Complex ที่รวมสารสกัดพืชหายากสีฟ้า 6 ชนิด ปลอบประโลมผิวเป็นสิวและลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ทั้งยังมี Red Snow ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองจากมลภาวะ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดที่ช่วยปลอบประโลมผิวบอบบาง เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง และฟื้นฟูผิวเสียสะสมให้กลับมากระจ่างใส ดูมีสูขภาพดี ที่สำคัญคือ ปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 13 ชนิด และไม่มีน้ำหอมด้วย

  6. Origins Original Skin Matte Moisturizer With Willowherb

  อันนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์สูตรออยล์ฟรี ที่จะช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส สุขภาพดี ด้วยพลังธรรมชาติจาก Pink Rock Rose และ Willowherb ทำงานร่วมกับ Mattifitying Technology จะช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน พร้อมดูดซับความมันเงาบนผิว และยังช่วยลดเลือนรุขุมขน มอบผลลัพธ์ผิวที่ดูเนียนละเอียด สีผิวสม่ำเสมอและ ให้ผิวดูสดชื่นมีชีวิตชีวายิ่งขึ้นด้วย

  7. L'OCCITANE Ultra Thirst-Quenching Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe