ทรงผมสไลด์เลอเยอร์แบบเกาหลี กำลังฮิต
Articles hair
ผม

เปลี่ยนลุคเป็นออนนี่! รวม 50 ไอเดีย “ ทรงผมสไลด์เลเยอร์ ” สไตล์เกาหลี ช่วยให้เส้นผมพลิ้วสวย มีมิติ ดูน่ามองสุด 💇

สาวซิสคนไหนที่อยากลองเปลี่ยนลุคเป็นสาวเกาหลี… วันนี้เราก็มี 50 ไอเดีย “ ทรงผมสไลด์เลเยอร์ ” สไตล์เกาหลี มาฝากกัน รับรองว่าตัดตามแล้วช่วยให้เส้นผมดูมีมิติและสวยสะกดสายตาได้แน่นอนค่าา


» » - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ฮายค่าา~ ใครอยากเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นคนใหม่ ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลย ^^/

ขอบอกเลยว่าหนึ่งในวิธีที่จะช่วยปรับเปลี่ยนลุคให้ดูกลายเป็นอีกคนแบบง่ายๆ ก็คือ การเปลี่ยนทรงผม นี่แหละค่ะ เพราะแค่ลองตัดผมทรงใหม่ ทำผมสีใหม่ หรือจัดแต่งทรงผมด้วยการยืด / ดัด / ม้วนลอนผม ก็ช่วยเปลี่ยนสไตล์ให้ดูไม่ซ้ำซากจำเจ หรืออาจทำให้ใบหน้าดูเปลี่ยนไปแบบไม่ต้องขึ้นเขียงไปศัลยกรรมยกหน้าใหม่เลยนะ แล้วหากคุณสาวๆ เป็นคนที่ชอบตามส่องหรืออัปเดตเทรนด์ทรงผมเกาหลีเป็นประจำ ก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันว่าเทรนด์ทรงผมสไตล์เกาหลีที่ฮอตไม่มีแผ่วก็คือ ทรงผมสไลด์ นั่นเอง

ทางเราจึงรวม 50 ไอเดีย “ ทรงผมสไลด์เลเยอร์ ” สไตล์เกาหลี มาฝากกัน โดยการสไลด์ผมให้ดูบางๆ แบบมีเลเยอร์ จะช่วยเปลี่ยนผมตรงๆ ที่ดูแข็งทื่อให้เส้นผมพลิ้วสวยดูมีมิติมากขึ้น แถมยังเหมาะกับหน้าร้อนสุดๆ เพราะตัดแล้วรู้สึกเบาสบายหัวอีกด้วย ว่าแล้วก็รีบไปส่องทรงผมสวยๆ พร้อมกันได้เลยค่ะ

.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・

  

50 ไอเดียทรงผมไล่เลเยอร์พลิ้วๆ สไตล์เกาหลี กลับมาฮิตอีกครั้ง!

ทรงผมไล่ระดับแบบเกาหลี

เปิดด้วยไอเดียทรงผมสไลด์สไตล์เกาหลีทรงแรก มาในลุคแบ๊วๆ ที่ตัดตามแล้วดูเด็กลง เพราะเป็นการสไลด์ผมด้านข้างแบบไล่เลเยอร์ตั้งแต่ช่วงคางลงไป พร้อมกับตัดหน้าม้าตรงที่ช่วยเสริมลุคสุดน่ารัก

1650814697

ไอเดียทรงผมลุคนี้ใช้เทคนิคการสไลด์ผมด้านข้างแบบไล่เลเยอร์ พร้อมกับม้วนปลายผมแบบงุ้มเข้า จึงช่วยทำให้เส้นผมไม่ลีบแบนและดูมีวอลลุ่ม แถมยังมีการตัดหน้าม้าซีทรูบางๆ เบาๆ ตามแบบฉบับเกาหลีอีกด้วย

ทรงผมไล่ระดับกรอบหน้าแบบสาวเกาหลี

ลุคนี้เป็นทรงผมสไลด์ปลายบางที่เหมาะกับสาวผมหนา ที่อยากจะสไลด์ผมให้บางเบาและดูเป็นทรงเป๊ะขึ้นกว่าเดิม แล้วยังมีการตัดผมหน้าม้าสไลด์ข้างแบบ Curtain Bangs ที่ยิ่งช่วยเพิ่มความเท่ไปอีกขั้น

1650814885

สาวผมดำที่อยากจะเปลี่ยนทรงผมเพื่อเปลี่ยนลุค ก็อาจลองตัดผมความยาวประบ่า แล้วสไลด์ผมด้านข้างแบบไล่เลเยอร์ตั้งแต่ช่วงคางลงไป เท่านี้ก็ช่วยเปลี่ยนผมสีเข้มไม่ให้ดูแข็งทื่อเกินไปได้แล้ว

1650814779

สาวคนไหนที่ผมยาวมากๆ แต่ก็แอบหวงเส้นผมของตัวเองเช่นกัน ถ้าไม่อยากตัดผมแบบเอาความยาวออกเยอะๆ ก็อาจลองสไลด์ปลายบางสไตล์เกาหลี พร้อมกับสไลด์ปอยผมความยาวระดับปลายคาง เหมือนอย่างไอเดียทรงผมนี้ได้เลยค่ะ

ทรงผมสไลด์ไล่ระดับ ความยาวประบ่า

สำหรับคนที่มีปัญหาใบหน้ากลมดิ๊ก แล้วอยากจะพรางความกลมให้หน้าดูละมุนขึ้น ก็อาจสไลด์ผมด้านข้างแบบไล่ระดับ พร้อมกับตัดหน้าม้าสไลด์ข้างแบบปัดไปด้านหลัง ก็ช่วยพรางความกลมของใบหน้า ให้คนหันไปโฟกัสที่ทรงผมสวยๆ แทน

1650814953

ไอเดียทรงผมทรงนี้ไม่ว่าจะเป็นสาวผมหนาหรือสาวผมบางก็ทำตามได้ โดยสไลด์ปลายผมแบบไล่ระดับและตัดหน้าม้าสไลด์ข้าง แค่เซตผมด้วยการม้วนปลายผมแบบงุ้มเข้า ก็ช่วยทำให้เส้นผมดูมีวอลลุ่มขึ้นได้แล้วค่ะ

1650814981

สาวผมยาวประบ่าก็สามารถทำผมสไลด์เลเยอร์สไตล์เกาหลีได้นะคะ อย่างไอเดียนี้ที่สไลด์ผมด้านข้างแบบไล่เลเยอร์ พร้อมกับตัดหน้าม้าสไลด์ข้างแบบเปิดหน้า ก็ช่วยทำให้ใบหน้าดูสวยหวานและละมุนขึ้นเยอะเลย

ทรงผมสไลด์ปลยเลเยอร์แบบสาวเกาหลี

ไอเดียทรงผมสไลด์เลเยอร์สไลต์เกาหลีทรงนี้ เป็นการสไลด์ปลายผมแบบไล่ระดับเน้นช่วงปลายผม แล้วตัดหน้าม้าซีทรูบางๆ แบบแหวกกลาง ออกมาเป็นทรงผมที่ทั้งน่ารักและดูเรียบร้อยสุดๆ ไปเลยค่ะ

ทรงผมยาวสไลด์ปลายตามกรอบหน้า

หากใครที่ลองตัดผมแบบสไลด์เลเยอร์แล้ว ก็เซตผมให้ดูสวยปังได้ง่ายมากๆ เลยนะคะ โดยอาจม้วนปลายผมให้งุ้มเข้า ไดร์ช่วงโคนผมให้พองนิดๆ แล้วเอาผมทัดหูหนึ่งฝั่ง ก็ได้ทรงผมสวยๆ ชิคๆ ที่ดูเป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องพยายามเลย

1650814649

ไอเดียทรงผมนี้เป็นการสไลด์ผมสไตล์ Wolf Cut ด้วยการสไลด์ผมด้านข้างแบบไล่ระดับ และเซตทรงผมให้ดูคล้ายกับแผงคอของหมาป่าค่ะ โดยลุคนี้ได้ผมหน้าม้าเข้ามาช่วยเพิ่มความละมุนให้กับทรงผมเท่ๆ

1650815650

ไอเดียนี้เป็นทรงผมที่เหมาะกับคนที่ต้องการความสุภาพ ดูเรียบร้อย แต่ไม่น่าเบื่อ เพราะแค่สไลด์ปลายผมแบบไล่เลเยอร์ แล้วตัดหน้าม้าและสไลด์ปอยผมเข้ากรอบหน้า ก็ได้ทรงผมสวยๆ ที่ดูดีมากๆ เลย

1650815101

ถ้าสาวซิสอยากเพิ่มความพลิ้วสวยให้เส้นผม แค่สไลด์ช่วงปลายผมแบบไล่เลเยอร์และสไลด์ผมหน้าม้าแบบแหวกตรงกลาง ก็ช่วยเสริมให้ผมดูมีวอลลุ่มแบบไม่แข็งทื่อไร้มิติเลยสักนิดเดียว

1650816028

สาวๆ ที่แอบนอยด์กับปัญหาผมลีบแบนติดศีรษะ ก็อาจใช้เทคนิคตัดผมสไลด์ปลายบาง แล้วใช้ไดร์เป่าผมช่วงบนให้ดูพองๆ เท่านี้ก็ช่วยพรางตาให้ผมดูหนาและมีวอลลุ่มขึ้นได้แล้วค่ะ

1650815159

ทรงผมสไลด์ไล่เลเยอร์สไตล์เกาหลี ถือเป็นอีกหนึ่งทรงผมที่เข้ากันได้ดีกับหน้าม้าซีทรูมากๆ เลยนะคะ พอสองอย่างนี้มาอยู่รวมกันแล้วก็ยิ่งช่วยเสริมให้ใบหน้าดูสวยหวานและน่ามองขึ้นเยอะเลย

ทรงผมยาวสไลด์ปลายพลิ้วๆ

บางครั้งการปล่อยผมยาวแบบตรงๆ ทื่อๆ มันอาจทำให้ลุคของสาวๆ ดูหน้าเบื่อได้เหมือนกันนะ แล้วถ้าไม่อยากตัดผมสั้นแบบเอาความยาวออกเยอะๆ ก็แนะนำให้สไลด์ผมด้านข้างเพื่อสร้างมิติให้กับทรงผมจะดีที่สุดค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe