Articles makeup
ความงาม

2 สูตรสำหรับทุกคน~ บอกต่อ “ เจลแตงโม ” และ “ เจลลำไยไชเท้า ” จากซิสต้าร์ ครีมซองตัวเด็ด ราคาแสนเบา!

ใครที่เป็นสาวกสกินแคร์ซิสต้าร์ ก็คงรู้ดีอยู่แล้วว่าแบรนด์นี้เขามีครีมซองคุณภาพดีให้เลือกใช้หลายตัว วันนี้เราจึงหยิบ 2 ครีมซองตัวเด็ดอย่าง “ เจลแตงโม ” และ “ เจลลำไยไชเท้า ” มาบอกต่อให้ได้หยิบไปใช้ดูแลผิวให้สวยใสกันค่ะ


» » - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✦ Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel ✦

  • ✦ Sistar Longan Melasma Active White Soothing Gel ✦

     
  หน้าร้อนเริ่มไม่น่ารัก… เพราะแดดเผาผิวจนแห้งเสีย
  แถมยังเกิดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ง่ายขึ้นด้วย!

  รู้รึเปล่าคะว่าหากอยากจะดูแลผิวให้สวยและแข็งแรงทุกสถานการณ์ ก็ต้องหาซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพอากาศในช่วงเวลานั้นๆ ด้วยนะ อย่างตอนนี้ที่ประเทศไทยเข้าสู่ช่วงฤดูร้อนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณสาวๆ ก็ต้องคอยระวังแสงแดดและรังสียูวี สองตัวการร้ายที่เรียกได้ว่าเป็นศัตรูของผิวไว้ให้ดีๆ เลยค่ะ เพราะแสงแดดที่มาพร้อมกับรังสียูวีที่มองไม่เห็นด้วยสองตา อาจทำร้ายผิวจนคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอเพราะความหมองคล้ำ หรืออาจร้ายแรงถึงขั้นทำให้เกิดฝ้า / กระที่แก้ยากได้เลยนะคะ

  วันนี้เราจึงหยิบครีมซองตัวเด็ด 2 สูตรจากซิสต้าร์มาบอกต่อกัน นั่นก็คือ “ เจลแตงโม ” และ “ เจลลำไยไชเท้า ” ที่เน้นแก้ปัญหาผิวในช่วงหน้าร้อนได้อย่างตรงจุดทั้งปัญหาผิวแห้งกร้าน ฝ้า / กระ / จุดด่างดำ ถ้าอยากรู้ว่าครีมซองแต่ละตัวเหมาะกับใครบ้าง… ก็ตามไปดูเฉลยพร้อมกันได้เลยค่ะ

  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・

    

  ✦ Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel ✦

    
  1650800591 img 9464


  มาค่ะ! เริ่มต้นด้วยครีมซองตัวเด็ดตัวแรกจากแบรนด์ซิสต้าร์ อย่าง Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel หรือที่หลายคนเรียกติดปากว่า “ เจลแตงโม ” ก่อนเลย เจลแตงโมจะเน้นช่วยเรื่องการ ฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น เหมาะกับคนที่มีสภาพผิวแห้งอยู่แล้ว หรือคนที่โดนแสงแดดและรังสียูวีเล่นงานจนผิวแห้งเสีย ก็สามารถใช้เจลแตงโม ทาผิวเป็นประจำเพื่อฟื้นฟูให้ผิวนุ่มอุ้มน้ำ พอผิวมีความชุ่มชื้นแล้วก็จะช่วยปรับให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ
    
  1650800615 img 9466


  แล้วเหตุผลที่เจลแตงโมซิสต้าร์มีประสิทธิภาพในการกู้ชีพผิวได้ขนาดนี้ ก็เป็นเพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ผสานพลังจากสารสกัดสำคัญหลักๆ 4 ชนิด ได้แก่

  ✓ Watermelon : สารสกัดแตงโมเข้มข้น เน้นฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านขาดน้ำ ให้กลับมาชุ่มชื้นและดูอิ่มน้ำ

  ✓ Aloe vera : ว่านหางจระเข้ ช่วยลดรอยสิวให้แลดูจางลง พร้อมบำรุงผิวหลังเจอแดดและมลภาวะ

  ✓ Vitamin C : วิตามินซี ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส

  ✓ Collagen : คอลลาเจน ช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียน ละเอียด ผิวแลดูนุ่มน่าสัมผัสขึ้น
    
  1650800628 timeline 25650220 181724


  แล้วแม้ว่าเจลแตงโมจะถูกบรรจุมาในครีมซองขนาดเล็กที่พกพาติดตัวไปไหนได้ง่ายๆ แต่สามารถหยิบไปใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายให้หน้าสวยผิวใสในซองเดียวเลยค่ะ #เก่งจริงๆ เลยนะตัวแค่เนี้ย เพียงใช้เจลแตงโม ทาบำรุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำ หรือใช้เป็นตัวช่วยบำรุงหลังออกแดด ก็จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม แบบไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว เพราะเนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วนั่นเองค่ะ

     

  ✦ Sistar Longan Melasma Active White Soothing Gel ✦

    
  1650800520 2


  ครีมซองซิสต้าร์อีกหนึ่งตัวที่ใครยังไม่เคยลองถือว่าพลาดมากๆ ก็คือ Sistar Longan Melasma Active White Soothing Gel หรือ “ เจลลำไยไชเท้า ” ที่มาในซองสีม่วงสุดโดดเด่น ซึ่งเจลลำไยไชเท้าจากอาณาจักรฝ้าซิสต้าร์ขึ้นชื่อเรื่องการเป็นตัวช่วย สยบฝ้ากล้าโชว์ผิว เพราะเน้นการ ดูแลปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำให้แลดูจางลง และเรียกคืนผิวแลดูเนียนใสกลับมาอีกครั้ง ทำให้คุณสาวๆ ที่มีปัญหาฝ้า / กระที่ทำให้ผิวดูไม่สม่ำเสมอรู้สึกมั่นใจในผิวหน้าของตัวเองมากขึ้นค่ะ
     
  1650800532 5

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe