Articles makeup
ความงาม

ออร่ามาแรง! รวม " 7 แผ่นมาสก์หน้ากุหลาบ " 🌹 สูตรเพิ่มความชุ่มชื้น อัปผิวกระจ่างใส

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากบำรุงผิวชุ่มชื้น พร้อมกับอัปผิวกระจ่างใสไปด้วย ลองตามไปส่อง " 7 แผ่นมาสก์หน้ากุหลาบ " ในบทความนี้กัน


» » - - » » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Mamonde Rose Moisturizing Flower Lab Essence Mask

  • It's Skin The Fresh Mask Sheet Rose

  • Nature Republic Real Nature Rose Sheet Masks

  • innisfree My Real Squeeze Mask EX - Rose

  • Holika Holika Pure Essence Mask Sheet Damask Rose

  • TONYMOLY's I'm Real Rose Sheet Mask

  • ORIGINS Flower Fusion Rose Hydrating Sheet Mask

     
  ช็อกมากเวอร์! หน้าหมองไม่ไหว!!

  ช่วงนี้รู้สึกว่าตัวเองหน้าหมองมากเลยค่ะซิส มองดูแล้วทั้งโทรมไม่สดใสสุด ๆ แบบนี้ต้องหาตัวช่วยปรับผิวชุ่มชื้นกระจ่างใสบ้างแล้ว และวิธีหนึ่งที่จะคืนผิวหน้าให้กลับมาสดใสอย่างรวดเร็วที่สุด นั่นก็คือ " การมาสก์หน้า " เติมความชุ่มชื้นให้ผิวนั่นเอง และด้วยความที่เรามีปัญหาหน้าหมองคล้ำร่วมด้วย เห็นว่าสารสกัดจากกุหลาบที่มีวิตามินอีอยู่ด้วย สามารถช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นมาได้ด้วย บทความนี้เราเลยรวมแผ่นมาสก์หน้ากุหลาบมาฝากเพื่อน ๆ ด้วย จะมีตัวไหนน่าลอง ตามไปดูกันเลย
   
  Mamonde Rose Moisturizing Flower Lab Essence Mask

   
  มาเริ่มกันที่ Mamonde Rose Moisturizing Flower Lab Essence Mask ตัวนี้ไม่ได้เป็นมาสก์ธรรมดานะคะ แต่เขาบอกมาว่าเป็นมาสก์เอสเซนส์เข้มข้นสกัดมาจากดอกไม้ อย่างสูตรนี้ก็จะสกัดมาจากดอกกุหลาบ มีคุณสมบัติเน้นเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแห้งขาดน้ำ และทุกรีวิวบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าแผ่นมาสก์ชุ่มมาก จัดเต็มไปด้วยเนื้อเอสเซนส์แบบจุก ๆ ซึมได้ดีและไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกับกลิ่นกุหลาบหอมอ่อน ๆ ช่วยให้ผ่อนคลายได้ดีเลย

    

  It's Skin The Fresh Mask Sheet Rose

   
  มาต่อกันที่ It's Skin The Fresh Mask Sheet Rose มาสก์หน้าสูตรเพิ่มความชุ่มชื้น มาพร้อมกับส่วนผสมของกุหลาบที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ ตัวช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และวิตามินซี ตัวช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส เป็นมาสก์ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยซ่อมแซมผิวและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวอีกด้วย

    

  Nature Republic Real Nature Rose Sheet Masks

   
  ตามมาติด ๆ กับ Nature Republic Real Nature Rose Sheet Masks มาสก์สูตรสารสกัดจากกุหลาบ ตัวช่วยกระตุ่นการไหลเวียนเลือด และยังช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใส ไม่พอยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ จุดเด่นของมาสก์ตัวนี้ นอกจากเรื่องความชุ่มชื้นกระจ่างใส ยังช่วยบำรุงผิวเนียนนุ่ม และเนื้อครีมจากมาสก์ยังซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่เหนอะหนะด้วยค่า

    

  innisfree My Real Squeeze Mask EX - Rose

   
  มาต่อกันที่ innisfree My Real Squeeze Mask EX - Rose มาสก์หน้าจาก innisfree ที่มีหลายสูตรมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือสูตรสารสกัดจากกุหลาบ ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวนุ่มเต่งตึงดูสุขภาพดี และด้วยความที่มีสารสกัดจากกุกลาบ ตัวช่วยเรื่องออร่าหน้าผ่อง มาสก์สูตรนี้เลยช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสด้วย มาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุนของกุหลาบ ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายได้ดีเลย

    

  Holika Holika Pure Essence Mask Sheet Damask Rose

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe