Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ใจผมสลายฮะมุง! รวม 7 ราศีที่ “ มูฟออนยาก ” อกหักแล้วเจ็บหนัก ใช้เวลานานกว่าจะลืมคนรักเก่าได้ 💔

อยากรู้มั้ยว่าราศีไหนอกหักแล้วเจ็บหนักและเจ็บนานที่สุด?! ถ้าอยากรู้ก็รีบตามไปส่อง 7 ราศี “ มูฟออนยาก ” ที่เราลิสต์มาฝากกันด่วนๆ เลยค่าา


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① ราศีเมษ

  • ② ราศีพฤษภ

  • ③ ราศีเมถุน

  • ④ ราศีกรกฎ

  • ⑤ ราศีพิจิก

  • ⑥ ราศีกุมภ์

  • ⑦ ราศีสิงห์

     
  ขอถามหน่อยสิว่ามีใครยังมูฟออนเป็นวงกลมกับรักครั้งเก่าบ้าง ยกมือขึ้นสูงๆ เร็ว

  \(T∇T)/
     

     
  สาวซิสคิดเหมือนกันมั้ยว่า “ ความรัก ” มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักนิดเดียวค่ะ โดยตอนที่โหยหาไขว่คว้าอยากมีความรัก / คนรักดีๆ ก็ถือเป็นเรื่องยากแล้ว แต่การที่ต้องเลิกรากับคนรักกลับเป็นเรื่องที่ยากกว่าหลายเท่าเลยนะ เพราะทั้งรู้สึกเสียดายช่วงเวลาดีๆ ที่เคยมีร่วมกัน หรือยังไม่พร้อมที่จะต้องกลับมาใช้ชีวิตตัวคนเดียว หรือยังรักเขาทั้งหมดหัวใจเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน จนทำให้หลายคนรู้สึกทรมานใจกับช่วงเวลาอกหักจนแทบทนไม่ไหวยังไงล่ะ #ใจผมสลายฮะมุง

  แล้วต้องขอบอกเลยนะว่าคนเราแต่ละคนมีวิธีรับมือกับอาการอกหักไม่เหมือนกัน บางคนอาจตัดใจแล้วเดินหน้าต่อได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่บางคนอาจยังติดอยู่ในวังวนเดิมๆ ไม่ก้าวไปไหน วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ราศีที่ “ มูฟออนยาก ” มาให้คุณสาวๆ ได้ลองเช็กกัน ว่าเธอทั้งหลายมีเกณฑ์ที่จะจัดอยู่ในกลุ่มคนที่อกหักแล้วเจ็บนาน หรือต้องใช้เวลานานกว่าที่จะลืมรักครั้งเก่าได้รึเปล่าคะ?!

  ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

     

  ① ราศีเมษ

     

  มาเริ่มต้นด้วยชาวราศีแรกที่มีเกณฑ์จะมูฟออนยากอย่าง “ ราศีเมษ ” ก่อนเลยค่ะ โดยคนเกิดราศีนี้ยังมีความต้องการที่จะเก็บความทรงจำดีๆ และช่วงเวลาที่มีความสุขกับคนรักเก่าเอาไว้ ไม่ยอมลืมอดีตและไม่โฟกัสกับปัจจุบันที่อยู่ตรงหน้า นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ชาวราศีเมษไม่สามารถที่จะลืมความรักครั้งเก่า หรือเลิกนึกถึงอดีตคนรักได้ง่ายๆ แล้วยิ่งหวนนึกถึงช่วงเวลาดีๆ ในตอนที่ยังคบกันหวานชื่นซ้ำๆ ก็เหมือนเป็นการย้ำเตือนกับตัวเองว่า บางสิ่งบางอย่างในชีวิตได้ขาดหายไปเมื่อต้องกลับมาเป็นโสดอีกครั้งค่ะ
     

  ② ราศีพฤษภ

     

  ถ้าเป็นเรื่องของหัวใจ… ต้องยอมรับเลยว่าคนเกิดตรงกับ “ ราศีพฤษภ ” กลายเป็นคนที่ดื้อรั้นกับเรื่องนี้เอามากๆ เพราะหากชาวราศีพฤษภได้ตกหลุมรักใครสักคนแล้ว การจะตัดใจก็ไม่ใช่เรื่องง่ายดายเลยค่ะ โดยพวกเธอจะถามตัวเองซ้ำว่าทำไมเขาถึงทิ้งเราไป หรือเอาแต่โทษว่าเป็นความผิดของตัวเองที่ไม่สามารถประคองความรักให้ไปต่อได้ ในช่วงเวลารักษาแผลใจสำหรับคนเกิดราศีพฤษภจึงเป็นช่วงที่ทรมานมากๆ ดังนั้น ชาวราศีพฤษภจึงควรทำใจยอมรับว่า ไม่มีสิ่งไหนที่เธอจะทำเพื่อเปลี่ยนแปลงความจริงที่เกิดขึ้นได้อีกแล้ว
     

  ③ ราศีเมถุน

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe