Articles makeup
ความงาม

ทาแล้วปังสุด! รวม 7 ลิปทินท์ “ เนื้อกำมะหยี่ ” แบรนด์เกาหลี สีสวยชัด ติดทน ให้ฟินิชลุคกึ่งแมตต์แต่ไม่แห้ง เบาสบายปาก

สาวๆ คนไหนเคยลองใช้ลิปแมตต์แล้วรู้สึกว่ามันแห้งเกินไป ทางเราจึงหยิบ 7 ลิปทินท์ “ เนื้อกำมะหยี่ ” แบรนด์เกาหลีมาฝากกัน รับรองเลยว่าให้สีสวยชัดตรงปก ติดทนนาน แต่ทาแล้วเบาสบายปากมากเวอร์


» » - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☰ ➊ 3CE Velvet Lip Tint ☰

  • ☰ ➋ PERIPERA Ink The Velvet ☰

  • ☰ ➌ ESPOIR Couture Lip Tint Water Velvet ☰

  • ☰ ➍ Black Rouge Air Fit Velvet Tint ☰

  • ☰ ➎ AMUSE Chou Velvet ☰

  • ☰ ➏ Rom&nd Zero Velvet Tint ☰

  • ☰ ➐ Stonebrick Cream Velvet Tint ☰

     
  อันยอง~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าา ( ≧∀≦)♥
     

     
  คิดเหมือนกันรึเปล่าคะว่าประเทศเกาหลีไม่ได้มีดีแค่เรื่องซีรีส์ ไอดอล อาหาร หรือสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องสำอางตัวเด็ดๆ แบรนด์ดังๆ ให้เราเลือกซื้อมาใช้แต่งหน้าเพิ่มความปังกันแบบจุใจ แล้วหนึ่งในไอเทมฮอตจากฝั่งเกาหลีก็คือ “ ลิปทินท์ ” ซึ่งเป็นลิปสติกอีกหนึ่งประเภทที่ทาแล้วให้สีสวยชัด แต่เนื้อสัมผัสบางเบาและติดทนยาวนานนั่นเองค่ะ จึงไม่น่าแปลกใจที่หลายคนได้ลองใช้ลิปทินท์แล้วจะติดใจ จนต้องหาซื้อลิปทินท์สีใหม่ๆ มาใช้เปลี่ยนลุคเมคอัพแบบไม่ซ้ำ

  วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ลิปทินท์ “ เนื้อกำมะหยี่ ” แบรนด์เกาหลี มาฝากกัน โดยลิปทินท์ที่มีเนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่จะให้ฟินิชลุคริมฝีปากกึ่งแมตต์ แต่ทาแล้วไม่แห้งและเบาสบายปากมากๆ เอาล่ะ! ใครกำลังอยากได้ลิปทินท์แท่งใหม่อยู่พอดี ก็รีบตามไปส่องลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ที่เราหยิบมาฝากกันได้เลย~

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

     

  ☰ ➊ 3CE Velvet Lip Tint ☰

     

  เริ่มต้นด้วย 3CE Velvet Lip Tint ลิปทินท์ตัวแรกจากแบรนด์ดังสุดฮอตจากฝั่งเกาหลี ที่โดนใจทั้งสายบิวตี้และสายแฟชั่นก่อนเลยค่ะ โดยลิปทินท์ตัวนี้มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสแบบเชอร์เบท และมีเม็ดสีแน่นที่ให้สีคมชัด กลบสีปากได้เนียนสนิท แต่ทาแล้วดูเรียบลื่นไปกับริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติ ทาแล้วไม่หนักปากหรือแห้งจนตกร่อง แล้วที่สำคัญลิปทินท์รุ่นนี้มีลิปเฉดสีสวยๆ ให้เลือกกันแบบจุใจ ไล่ตั้งแต่สีนู้ด สีส้ม สีชมพู สีแดง สีม่วง ไปจนถึงสีเข้มๆ ดาร์กๆ สามารถเลือกให้เหมาะกับการแต่งหน้าได้ทุกลุคเลยค่ะ
     

  ☰ ➋ PERIPERA Ink The Velvet ☰

     

  ตามมาดูลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ที่เห็นแพ็กเกจจิงปุ๊บก็รู้ปั๊บว่าแบรนด์ไหน… อย่าง PERIPERA Ink The Velvet ต่อเลยดีกว่าค่ะ เจ้าลิปทินท์แบรนด์เกาหลีตัวนี้ถือเป็นไอเทมขายดีระดับตำนาน เพราะดีงามทั้งเรื่องของคุณภาพและราคาที่เอื้อมถึงได้นั่นเอง โดยตัวนี้เป็นลิปแมตต์เนื้อกำมะหยี่ที่มาพร้อมกับเนื้อลิปเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่นชัดและติดทนนาน คุณสาวๆ สามารถหยิบลิปแท่งนี้ไปใช้ทาเต็มริมฝีปาก เพื่อให้ได้ลุคปากดูสวยอวบอิ่ม หรือจะทาไล่สีสไตล์ออมเบรก็เลือกได้ตามความชอบเลยค่ะ
     

  ☰ ➌ ESPOIR Couture Lip Tint Water Velvet ☰

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe